SBLAW - Hãng luật sư uy tín tại Việt Nam

SBLAW là một trong những hãng luật uy tín tại Việt Nam, được các khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm và đánh giá rất cao.

Với 50 luật sư và chuyên gia tư vấn tại văn phòng Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, SBLAW tự hào có một đội ngũ Luật sư giỏi, có trình độ chuyên môn cao, uy tín, chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực: tư vấn đầu tư dự án (năng lượng, viễn thông, bất động sản, xây dựng), mua bán và sáp nhập doanh nghiệp, chuyển nhượng dự án, quản trị doanh nghiệp, tài chính ngân hàng, thuế, sở hữu trí tuệ, chuyển giao công nghệ và các hoạt động hỗ trợ pháp lý khác.

Hãng luật cũng có một mạng lưới đối tác pháp lý là các văn phòng luật sư, các công ty luật nổi tiếng trên toàn cầu. Điều này sẽ giúp hãng tư vấn cho các khách hàng thực hiện được các giao dịch ở tầm quốc tế. << Xem Profile công ty luật SBLAW >>

Thành viên công ty luật SBLAW

Tầm nhìn

SBLAW hướng tới mục tiêu trở thành hãng luật tư vấn pháp luật kinh doanh, đầu tư, sở hữu trí tuệ và tranh tụng hàng đầu tại Việt Nam.

Sứ mệnh

SBLAW nỗ lực cung cấp các giải pháp pháp lý mang tính chất sáng tạo và có tính thực tiễn cao, là điểm tựa pháp lý an toàn cho cộng đồng doanh nghiệp và doanh nhân. Thông qua quá trình hành nghề, SBLAW đóng góp vào quá trình hoàn thiện pháp luật kinh doanh, cải thiện môi trường kinh doanh tại Việt Nam.

Giá trị cốt lõi

Tận tâm

Con người SBLAW làm việc chăm chỉ, nỗ lực trong từng công việc nhằm đem lại những kết quả tốt nhất cho khách hàng với phương châm “Beyond Satisfaction”

Sáng tạo

SBLAW với tư duy cởi mở, cung cấp các giải pháp pháp lý mang tính sáng tạo và có tính thực tiễn cao.

Tuân thủ

SBLAW tuân thủ quy trình tác nghiệp, đạo đức nghề nghiệp luật sư

Cam kết

SBLAW thực hiện công việc với cam kết rõ ràng và văn hóa không trì hoãn.

Hiệu quả

SBLAW đặt hiệu quả công việc lên hàng đầu và hành động quyết liệt để đạt được mục tiêu.

Đam mê

SBLAW khơi dậy niềm đam mê công việc trong mỗi luật sư và chuyên viên tư vấn nhằm đem lại các sản phẩm tư vấn làm hài lòng khách hàng.

Câu chuyện thành công

5/5 (1 Review)