Share on facebook
Share on email
Share on google
Share on linkedin

Báo cáo nghiên cứu thị trường

Nội dung bài viết

Trước khi quyết định đầu tư vào thị trường Việt Nam, nhà đầu tư nên tiến hành làm báo cáo nghiên cứu thị trường (market research report).

Báo cáo nghiên cứu thị trường sẽ trả lời hàng loạt các thắc mắc của nhà đầu tư:

– Điều gì đang xảy ra trong thị trường Việt Nam?

– Xu hướng của thị trường như thế nào?

– Những đối thủ cạnh tranh trong ngành?

– Ý kiến của khách hàng về những sản phẩm trên thị trường?

– Sự khác biệt nào về hành vi mua sắm và nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng?

– Nhà đầu tư đang đứng ở đâu? Nên tiến hành đầu tư tại thời điểm này hay lùi một bước?

SBLAW tiến hành các báo cáo nghiên cứu thị trường dựa trên phương pháp khoa học và hiện đại, cập nhật những số liệu mới nhất và của những nguồn uy tín nhất.

Khi nhận được báo cáo từ SBLAW, nhà đầu tư sẽ tìm thấy nhiều lợi ích từ những thông tin trong các ngành kinh tế của Việt Nam như ngành mì ăn liền, nước giải khát, dầu thực vật, xi măng, bê tông thép. Qua báo cáo, chúng tôi cũng sẽ đề xuất các biện pháp cho nhà đầu tư biến người tiêu dùng thành những khách hàng trung thành, thúc đẩy khách hàng tiềm năng trở thành các đối tác thực sự.

Tư vấn pháp lý

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn 24/7

  Bài viết liên quan

  luật sư sblaw

  Tư vấn pháp luật thuế

  Doanh nghiệp là đơn vị thực thi các luật thuế trong quá trình hoạt động kinh doanh của mình. Mỗi giao dịch trong sản xuất, kinh doanh hay đầu tư sẽ liên quan đến thuế.

  Xem chi tiết

  Tư vấn pháp luật thường xuyên

  Tư vấn pháp luật thường xuyên cũng là một nhu cầu cần thiết đối với các doanh nghiệp, tổ chức hay một cá nhân hiện nay. Việc sử dụng dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên vừa ngăn ngừa được các rủi ro pháp lý, vừa tiết kiệm thời gian, chi phí, đồng thời góp phần thay đổi thói quen trong hoạt động của các tổ chức, doanh nghiệp hướng đến sự chuyên nghiệp và bền vững.

  Xem chi tiết