Luật sư cho Doanh nghiệp nước ngoài

Nội dung bài viết

Banner Luật sư cho doanh nghiệp nước ngoài

Dịch vụ Luật sư cho doanh nghiệp nước ngoài là cần thiết đối với các doanh nghiệp chưa có phòng pháp chế nhưng luôn cần đến sự tư vấn từ đội ngũ chuyên gia. SB LAW là địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín, được nhiều người lựa chọn.

Nội dung dịch vụ Luật sư cho doanh nghiệp nước ngoài của SB.LAW

Để doanh nghiệp có thể hoạt động tốt, thực hiện đúng theo các quy định của pháp luật thì sự am hiểu về luật pháp là điều vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng có đủ điều kiện để thành lập phòng pháp chế. Điều đó càng đặc biệt quan trọng đối với các công ty nước ngoài. Trước yêu cầu thực tiễn đó, dịch vụ Luật sư cho doanh nghiệp nước ngoài đã ra đời.

Luật sư cho doanh nghiệp nước ngoài
Luật sư cho doanh nghiệp nước ngoài

Tại SB LAW, nội dung dịch vụ Luật sư doanh nghiệp nước nước bao gồm các vấn đề sau:

 • Tư vấn, hỗ trợ và soạn thảo các văn bản, giấy tờ liên quan đến hoạt động của doanh nghiệp, đảm bảo mọi thủ tục đều đúng với quy định của pháp luật.
 • Tư vấn và giải đáp các vấn đề liên quan đến hoạt động của công ty
 • Tư vấn và giải đáp các vấn đề liên quan đến tổ chức nội bộ
 • Tư vấn và giải đáp các vấn đề liên quan đến việc xây dựng, phát triển và bảo vệ các quyền sở hữu trí tuệ
 • Tư vấn và giải đáp các vấn đề liên quan đến hợp đồng lao động, hợp đồng mua bán
 • Cập nhật và truyền tải nhanh chóng các thông tin liên quan đến các điều luật của Nhà nước
 • Tư vấn và tham gia các buổi tư vấn khách hàng, thương lượng, kí kết hợp đồng
 • Tư vấn và cung cấp các biểu mẫu theo quy định của các cơ quan chức năng trong từng trường hợp cụ thể.
 • Giải quyết tranh chấp cho doanh nghiệp
Dịch vụ Luật sư cho doanh nghiệp nước ngoài giúp các công ty hoạt động tốt hơn, đảm bảo thực thi đúng theo Luật pháp Việt Nam
Dịch vụ Luật sư cho doanh nghiệp nước ngoài giúp các công ty hoạt động tốt hơn, đảm bảo thực thi đúng theo Luật pháp Việt Nam

Chi phí dịch vụ luật sư cho doanh nghiệp nước ngoài

Mọi hoạt động pháp lý của công ty đều được Luật sư cho doanh nghiệp nước ngoài tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ tối đa. Chi phí dịch vụ Luật sư cho doanh nghiệp nước ngoài nằm ở nhiều mức khác nhau, phụ thuộc vào nội dung mà doanh nghiệp yêu cầu. Theo đó, khi liên hệ và đưa ra các yêu cầu cụ thể, chủ doanh nghiệp sẽ nhận được tư vấn cũng như bảng báo giá cụ thể từ SB LAW.

Chi phí dịch vụ Luật sư cho doanh nghiệp nước ngoài tại SB LAW luôn được đảm bảo ở mức phù hợp với chất lượng và hiệu quả hoạt động. Với phương châm mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng tốt, giá thành phù hợp, SB LAW cam kết đưa ra bảng giá phù hợp nhất với yêu cầu cũng như kết quả hoạt động, đồng hành cùng doanh nghiệp trên con đường phát triển, đảm bảo luật pháp Việt Nam luôn được thực thi đúng đắn.

Dịch vụ Luật sư cho doanh nghiệp nước ngoài - SBLAW
Dịch vụ Luật sư cho doanh nghiệp nước ngoài - SBLAW

Bạn là doanh nghiệp nước ngoài và đang gặp phải nhiều vướng mắc trong vấn đề thi hành luật? Bạn cần đến sự tư vấn của các luật sư giỏi, thông minh và sẵn sàng phục vụ trong mọi hoàn cảnh? Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, am hiểu về pháp luật, SB LAW tự tin mang đến dịch vụ Luật sư cho doanh nghiệp nước ngoài hiệu quả.

4.5/5 (2 Reviews)

Tư vấn pháp lý

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn 24/7

  Bài viết liên quan

  Luật sư tranh tụng thu hồi nợ

  Luật sư tranh tụng thu hồi nợ

  Trong các hoạt động kinh doanh và thương mại, các khoản nợ xấu thường ảnh hưởng rất lớn tới doanh thu và lợi nhuận của doanh nghiệp và các chủ thể kinh doanh. Dịch vụ tranh tụng thu hồi nợ tại SBLaw giúp khách hàng tìm kiếm các giải pháp giải quyết tranh chấp về thu hồi nợ mà không phải qua thủ tục tố tụng.

  Xem chi tiết