Luật sư cho Doanh nghiệp nước ngoài

Nội dung bài viết

Dịch vụ Luật sư cho doanh nghiệp nước ngoài là cần thiết đối với các doanh nghiệp chưa có phòng pháp chế nhưng luôn cần đến sự tư vấn từ đội ngũ chuyên gia. SB LAW là địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín, được nhiều người lựa chọn.

Bạn là doanh nghiệp nước ngoài và đang gặp phải nhiều vướng mắc trong vấn đề thi hành luật? Bạn cần đến sự tư vấn của các luật sư giỏi, thông minh và sẵn sàng phục vụ trong mọi hoàn cảnh? Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, am hiểu về pháp luật, SB LAW tự tin mang đến dịch vụ Luật sư cho doanh nghiệp nước ngoài hiệu quả.

IMG_7350

Dịch vụ Luật sư cho doanh nghiệp nước ngoài giúp các công ty hoạt động tốt hơn, đảm bảo thực thi đúng theo Luật pháp Việt Nam

Nội dung dịch vụ Luật sư cho doanh nghiệp nước ngoài của SB.LAW

Để doanh nghiệp có thể hoạt động tốt, thực hiện đúng theo các quy định của pháp luật thì sự am hiểu về luật pháp là điều vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng có đủ điều kiện để thành lập phòng pháp chế. Điều đó càng đặc biệt quan trọng đối với các công ty nước ngoài. Trước yêu cầu thực tiễn đó, dịch vụ Luật sư cho doanh nghiệp nước ngoài đã ra đời.

IMG_7354

Mọi hoạt động pháp lý của công ty đều được Luật sư cho doanh nghiệp nước ngoài tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ tối đa

Tại SB LAW, nội dung dịch vụ Luật sư doanh nghiệp nước nước bao gồm các vấn đề sau:

 • Tư vấn, hỗ trợ và soạn thảo các văn bản, giấy tờ liên quan đến hoạt động của doanh nghiệp, đảm bảo mọi thủ tục đều đúng với quy định của pháp luật.
 • Tư vấn và giải đáp các vấn đề liên quan đến hoạt động của công ty
 • Tư vấn và giải đáp các vấn đề liên quan đến tổ chức nội bộ
 • Tư vấn và giải đáp các vấn đề liên quan đến việc xây dựng, phát triển và bảo vệ các quyền sở hữu trí tuệ
 • Tư vấn và giải đáp các vấn đề liên quan đến hợp đồng lao động, hợp đồng mua bán
 • Cập nhật và truyền tải nhanh chóng các thông tin liên quan đến các điều luật của Nhà nước
 • Tư vấn và tham gia các buổi tư vấn khách hàng, thương lượng, kí kết hợp đồng
 • Tư vấn và cung cấp các biểu mẫu theo quy định của các cơ quan chức năng trong từng trường hợp cụ thể.
 • Giải quyết tranh chấp cho doanh nghiệp

Chi phí dịch vụ

Chi phí dịch vụ Luật sư cho doanh nghiệp nước ngoài nằm ở nhiều mức khác nhau, phụ thuộc vào nội dung mà doanh nghiệp yêu cầu. Theo đó, khi liên hệ và đưa ra các yêu cầu cụ thể, chủ doanh nghiệp sẽ nhận được tư vấn cũng như bảng báo giá cụ thể từ SB LAW.

IMG_7352

Chi phí dịch vụ Luật sư cho doanh nghiệp nước ngoài tại SB LAW luôn được đảm bảo ở mức phù hợp với chất lượng và hiệu quả hoạt động

Với phương châm mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng tốt, giá thành phù hợp, SB LAW cam kết đưa ra bảng giá phù hợp nhất với yêu cầu cũng như kết quả hoạt động, đồng hành cùng doanh nghiệp trên con đường phát triển, đảm bảo luật pháp Việt Nam luôn được thực thi đúng đắn.

Lý do chọn SB LAW làm nơi cung cấp dịch vụ Luật sư cho doanh nghiệp nước ngoài

Khi nhắc đến dịch vụ Luật sư cho doanh nghiệp nước ngoài, rất nhiều khách hàng tìm đến văn phòng luẩ sư SB LAW với những lí do cơ bản sau:

Đội ngũ luật sư chuyên nghiệp, nhiệt tình

Điều đầu tiên tạo thành chất lượng dịch vụ tốt chính là đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và đặc biệt là luôn cập nhật các thông tin, điều luật mới nhất từ các cơ quan chức năng. Tại SB LAW, yêu cầu này luôn được đáp ứng. Với gần 40 luật sư và chuyên gia pháp lý, SB LAW tự hào khi có những luật sư giỏi, trình độ chuyên môn cao, uy tín, giàu kinh nghiệm và đặc biệt là có mạng lưới đối tác pháp lý trong và ngoài nước rộng lớn, đảm bảo hoạt động tư vấn từ Luật sư cho doanh nghiệp nước ngoài luôn hiệu quả.

IMG_3778

SB LAW tự hào là nơi cung cấp dịch vụ Luật sư cho doanh nghiệp nước ngoài uy tín, chất lượng

Được phong tặng nhiều danh hiệu

Không chỉ thể hiện bằng nói lời, sự uy tín của SB LAW được chứng minh bằng các giải thưởng do các tổ chức trong và ngoài nước trao tặng. Cụ thể như sau:

 • Giải thưởng về hoạt động tư vấn pháp luật do tổ chức ASIALAW Profiles trao tặng
 • Giải thưởng từ The Legal 500
 • Tổ chức IFRL đánh giá là hãng luật có thành tích và kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn tài chính ngân hang
 • Bằng khen từ UBND Thành phố Hà Nội
 • Tổ chức The Legal xếp hạng 1 về sở hữu trí tuê

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ Luật sư cho doanh nghiệp nước ngoài, khách hàng có thể liên hệ với SB LAW theo hotline 0904 340 664 hoặc làm việc trực tiếp tại Tầng 18, Center Building, Hapulico Complex, Số 85, Vũ Trọng Phụng, Quận Thanh Xuân, Hà Nội hoặc Tầng 8, Toà nhà PDD, số 162, Đường Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.

>> Tham khảo thêm : Thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam

Tư vấn pháp lý

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn 24/7

  Bài viết liên quan