Tư vấn pháp luật thường xuyên

Nội dung bài viết

Tư vấn pháp luật thường xuyên cũng là một nhu cầu cần thiết đối với các công ty, tổ chức hay một cá nhân hiện nay. Việc sử dụng dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên vừa ngăn ngừa được các rủi ro pháp lý, vừa tiết kiệm thời gian, chi phí, đồng thời góp phần thay đổi thói quen trong hoạt động của các tổ chức, công ty hướng đến sự chuyên nghiệp và bền vững.

Tư vấn pháp luật thường xuyên
Tư vấn pháp luật thường xuyên

Sơ lược tư vấn pháp luật thường xuyên

Nhu cầu tìm kiếm các luật sư có kinh trong hoạt động nghiệm, am hiểu luật pháp, tinh thông ngoại ngữ để trợ giúp các công ty kinh doanh hàng ngày là một nhu cầu cấp thiết. Nắm được nhu cầu đó, SBLaw sẵn sàng cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên cho các khách hàng. Các công việc mà các luật sư cung cấp cho khách hàng gồm nhưng không giới hạn những công việc sau:

Cập nhật các quy định pháp luật

Cập nhật các quy định pháp luật có liên quan và thông báo cho Khách hàng các nghĩa vụ pháp lý cần phải thực hiện theo quy định của Luật đầu tư và Luật doanh nghiệp Việt Nam và các văn bản pháp luật khác, liên quan đến hoạt động kinh doanh của Khách hàng. Cách thức thực hiện:

 • Định kỳ vào ngày cuối cùng của mỗi tháng, SBLaw sẽ gửi đến Khách hàng 01 bản báo cáo tổng hợp về các quy định của pháp luật được ban hành trong tháng đó, đính kèm văn bản pháp luật được trích dẫn. Báo cáo được gửi đến Khách hàng bằng tệp dữ liệu qua thư điện tử.
 • SBLAW sẽ cập nhật ngay lập tức về mỗi văn bản pháp luật trong lĩnh vực đầu tư, ngay khi văn bản này được đăng tải trên Công báo hoặc trên website Văn bản pháp luật Việt Nam. Hình thức cập nhật là gửi thư điện tử thông báo về nội dung của văn bản và lưu ý các nghĩa vụ của Khách hàng với tư cách là đối tượng điều chỉnh của Luật đầu tư và Luật doanh nghiệp.
Dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên
Dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên

Dự thảo các biên bản nghị quyết

Dự thảo các biên bản/nghị quyết của Đại hội đồng cổ đông, Hội đồng quản trị và Ban giám đốc, các thông báo, thư chấp thuận, các mẫu văn bản nội bộ và các văn bản ủy quyền:

 • Khách hàng chuyển yêu cầu dự thảo văn bản cho SBLAW qua thư điện tử hoặc fax hoặc bằng văn bản để lưu lại bằng chứng.
 • SBLaw tiếp nhận yêu cầu của Khách hàng và hẹn thời hạn gửi bản dự thảo cho Khách hàng.
 • SBLaw gửi bản dự thảo cho Khách hàng bằng tệp dữ liệu qua thư điện tử.
 • SBLaw sẽ hiệu chỉnh bản dự thảo theo góp ý hoặc yêu cầu của Khách hàng tối đa 03 lần kể từ bản dự thảo đầu tiên đối với mỗi văn bản được SBLaw dự thảo.

Rà soát và dự thảo các mẫu hợp đồng trong giao dịch giữa Khách hàng với với các đối tác và khách hàng của Khách hàng. Xử lý các vấn đề pháp lý phát sinh trong quá trình thực hiện hoạt động kinh doanh, sản xuất, quản lý lao động của Khách hàng.

Tư vấn pháp luật thường xuyên rất quan trọng với mỗi doanh nghiệp
Tư vấn pháp luật thường xuyên rất quan trọng với mỗi doanh nghiệp

Dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên của SBLAW cho các công ty

Dưới đây là một số khách hàng tiêu biểu, sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên của SBLaw:

 • Tư vấn pháp luật thường xuyên cho IBM Việt Nam.
 • Tư vấn pháp luật thường xuyên cho một công ty 100% vốn đầu tư của Singapore hoạt động trong lĩnh vực phân phối tại Việt Nam.
 • Tư vấn pháp luật thường xuyên cho một công ty truyền thông tại Việt Nam.
 • Tư vấn pháp luật thường xuyên cho Công ty chứng khoán Sao Việt
 • Tư vấn pháp luật thường xuyên cho trường phổ thông dân lập Lomoloxop tại Hà Nội.
Hướng dẫn tư vấn pháp luật thường xuyên
Hướng dẫn tư vấn pháp luật thường xuyên

Công ty luật SBLaw tư vấn pháp luật thường xuyên uy tín chuyên nghiệp

SBLaw là một đơn vị tư vấn pháp luật thường xuyên đã xây dựng được uy tín và danh tiếng trong lĩnh vực này. Với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên uy tín và chuyên nghiệp cho khách hàng.

Chúng tôi hiểu rằng việc áp dụng pháp luật vào hoạt động kinh doanh là một quy trình phức tạp và có thể gặp nhiều khó khăn. Vì vậy, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn từ giai đoạn lập kế hoạch cho đến triển khai các biện pháp cần thiết để tuân thủ quyền lợi của bạn theo quy định của pháp luật. Với sự am hiểu sâu sắc về hệ thống pháp luật Việt Nam, chúng tôi có thể giúp bạn giải quyết các tranh chấp lao động, bảo vệ quyền lợi trong các giao dịch thương mại hay hỗ trợ trong việc thành lập công ty mới.

SBLAW cũng có thể tư vấn về các lĩnh vực khác như bất động sản, sở hữu trí tuệ, và luật dân sự. Chúng tôi cam kết đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và luôn nỗ lực để mang lại giải pháp phù hợp nhất cho từng trường hợp cụ thể. Với chúng tôi, bạn có thể yên tâm rằng việc tư vấn pháp luật của bạn sẽ được tiến hành một cách chuyên nghiệp và hiệu quả. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí và trải nghiệm dịch vụ uy tín của công ty luật SBLaw.

Hình ảnh công ty luật SBLAW với các luật sư và chuyên viên tư vấn trẻ trung và tràn đầy năng lượng, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng nhiệt tình.

Ảnh công ty luật SBLAW 7
Công ty luật SBLAW tư vấn pháp luật doanh nghiệp uy tín và chuyên nghiệp

Tư vấn pháp luật thường xuyên nhằm góp phần giải quyết các nhu cầu và đem lại lợi ích cao nhất cho các tổ chức, công ty. Nếu có thắc mắc về dịch vụ khách hàng vui lòng gọi ngay chúng tôi 0904 340 664 để được tư vấn kỹ hơn. Tham khảo một số thông tin liên quan truy cập website: https://vi.sblaw.vn/

5/5 (1 Review)

Tư vấn pháp lý

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn 24/7

  Bài viết liên quan