Luật sư tranh tụng thu hồi nợ

Nội dung bài viết

Lĩnh vực dịch vụ tranh tụng thu hồi nợ

Khi đến với công ty luật SBLaw, chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng hoàn tất các yêu cầu pháp lý của vụ kiện. Với đội ngũ luật sư tranh tụng giàu kinh nghiệm, tranh tụng về các vấn đề pháp lý liên quan đến vụ kiện của khách hàng trước hội đồng trọng tài qua nhiều vụ việc.

Chúng tôi đảm trách tất cả các phương pháp thi hành án từ lệnh tịch biên tài sản đến phá sản doanh nghiệp. Đội ngũ luật sư chuyên viên chúng tôi cung cấp sự tư vấn thương mại trong từng bước của thủ tục tranh tụng.

Luật sư tranh tụng thu hồi nợ
Luật sư tranh tụng thu hồi nợ

Dịch vụ tư vấn tranh tụng thu hồi nợ

Khi các bên không thể hòa giải và dàn xếp với nhau để thu hồi các khoản nợ xấu, khách hàng cần tìm tới sự trợ giúp của các luật sư và công ty luật để giải quyết vấn đề.

SBLaw là một công ty luật, với đội ngũ luật sư am hiểu về pháp luật và có kinh nghiệm trong việc thu hồi nợ xấu, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tiến hành công việc. Những công việc mà chúng tôi tiến hành bao gồm:

  • Tư vấn ban đầu về phương thức thu hồi nợ.
  • Tư vấn từng bước của thủ tục tố tụng.
  • Đưa vụ việc ra tòa án và cơ quan thi hành án.
  • Phối hợp với các cơ quan chức năng thực hiện các biện pháp thu hồi nợ như tịch biên tài sản, phong tỏa tài khoản ngân hàng, phá sản doanh nghiệp.

Lưu ý về chi phí phát sinh trong việc tranh tụng thu hồi nợ

Với những chi phí phát sinh từ việc tranh tụng thu hồi nợ khách hàng nên tính toán kỹ đến mức chi phí mà khách hàng có thể chi trả cho các công tác thu hồi nợ. Các chi phí này có thể là chi phí luật sư, chi phí tòa án hoặc chi phí trọng tài (nếu có), phí thi hành án dân sự…

Khách hàng hãy chắc chắn với các chi phí phát sinh này sẽ là các khoản chi hợp lý để tránh việc lãng phí các nguồn lực, tiền bạc mà vẫn không thu hồi được nợ.

Dịch vụ tranh tụng thu hồi nợ
Dịch vụ tranh tụng thu hồi nợ

Lựa chọn luật sư uy tín trong lĩnh vực tranh tụng thu hồi nợ

Tìm kiếm và chọn luật sư tranh tụng uy tín trong lĩnh vực dịch vụ luật sư tranh tụng thu hồi nợ, khách hàng nên tìm kiếm và lựa chọn các luật sư thu hồi nợ giỏi có uy tín và nhiều kinh nghiệm trong các vụ việc tranh tụng về thu hồi nợ. B

ởi vì các luật sư thu hồi nợ sẽ đưa ra cho khách hàng một chiến lược thu hồi nợ hợp lý và hiệu quả với các vấn đề bạn đang gặp phải. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn và chưa tìm được luật sư tư vấn thích hợp thì hãy gọi cho chúng tôi qua 0904 340 664 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

5/5 (1 Review)

Tư vấn pháp lý

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn 24/7

    Bài viết liên quan