Tìm luật sư giỏi tại Việt Nam

Nội dung bài viết

Banner Luật sư giỏi tại Việt Nam (1)

Luật sư là những người hoạt động trong lĩnh vực pháp luật. Họ cung cấp những dịch vụ tư vấn và tham gia hoạt động tố tụng theo yêu cầu của khách hàng. Bất kì khách hàng nào đều mong muốn được hợp tác với luật sư giỏi, giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao. Vậy những luật sư giỏi của Việt Nam là ai? Tìm hiểu TOP 8 Luật sư giỏi nhất tại SBLAW hiện nay.

Những yếu tố cần thiết của 1 luật sư giỏi?

Để có thể nhận biết 1 luật sư giỏi hay không chúng ta cần dựa vào các yếu tố sau:

 • Kiến thức chuyên môn vững vàng: Luật sư giỏi là những người có hiểu biết sâu rộng về lĩnh vực pháp lý mà họ hoạt động. Lĩnh vực bao gồm cả các quy định pháp luật mới nhất và các vấn đề phức tạp trong lĩnh vực đó.
 • Năng lực phân tích và giải quyết vấn đề: Một luật sư giỏi là người có khả năng phân tích tinh tế các tình huống pháp lý phức tạp, tìm ra các giải pháp hiệu quả và đưa ra lời khuyên pháp lý phù hợp.
 • Kỹ năng giao tiếp xuất sắc: Luật sư giỏi thường có khả năng giao tiếp mạch lạc, sự thấu hiểu và khả năng truyền đạt ý kiến một cách rõ ràng và thuyết phục đối với khách hàng, các bên liên quan và tòa án.
 • Sự chuyên nghiệp và minh bạch: Luật sư giỏi là người luôn tuân thủ đạo đức nghề nghiệp và nguyên tắc luật pháp. Đồng thời luật sư giữ một tư duy minh bạch và trung thực trong mọi hoạt động.
 • Khả năng làm việc nhóm: Luật sư giỏi thường có khả năng làm việc hiệu quả trong môi trường đa dạng và có khả năng hợp tác tốt với các đồng nghiệp và chuyên gia khác.
 • Sự cam kết và kiên nhẫn: Luật sư giỏi cam kết đến sự nghiệp và công việc của mình, và sẵn lòng dành thời gian và công sức để nghiên cứu và giải quyết các vấn đề pháp lý phức tạp một cách cẩn thận và kỹ lưỡng.
 • Sự sáng tạo và linh hoạt: Luật sư giỏi thường có khả năng tìm ra các phương pháp giải quyết vấn đề chuẩn xác, mới mẻ và sáng tạo. Đồng thời luật sư sẽ phải linh hoạt trong việc điều chỉnh chiến lược pháp lý tùy thuộc vào tình hình cụ thể của từng trường hợp.
Tìm luật sư giỏi tại Hà Nội
Tìm luật sư giỏi tại Hà Nội
Những yếu tố nhận biết 1 luật sư giỏi
Những yếu tố nhận biết 1 luật sư giỏi
Luật sư giỏi phải đảm bảo cả trình độ và đạo đức nghề nghiệp cao
Luật sư giỏi phải đảm bảo cả trình độ và đạo đức nghề nghiệp cao

Top 8 Luật sư giỏi uy tín của công ty SBLAW

Dưới đây chúng tôi giới thiệu đến quý khách hàng 10 luật sư giỏi hàng đầu đang làm việc tại công ty luật SBLAW ở Hà Nội và TP.HCM.

1. Luật sư Nguyễn Thanh Hà

Luật sư Nguyễn Thanh Hà tốt nghiệp cử nhân và thạc sĩ chuyên ngành Luật tại Pháp. Hiện tại, ông là Chủ tịch Công ty Luật TNHH SBLAW.

 • Là thành viên của Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội, ông đã từng tư vấn và làm đại diện pháp lý cho nhiều công ty, tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Không chỉ có kinh nghiệm trong tư vấn, ông còn có kinh nghiệm trong việc nghiên cứu, tìm tòi các vấn đề pháp lý mới.
 • Luật sư Nguyễn Thanh Hà cũng là một diễn giả thường xuyên của các kênh truyền hình như VTV1, VTC, VOV.
 • Ngoài công việc tư vấn, Luật sư Nguyễn Thanh Hà còn tham gia hoạt động đào tạo đội ngũ luật sư tại Học viện Tư Pháp.
 • Thế mạnh của luật sư Hà là tư vấn và tranh tụng trong các lĩnh vực như: doanh nghiệp, thương mại và bất động sản, đầu tư và sở hữu trí tuệ.
Luật sư giỏi uy tín Nguyễn Thanh Hà
Luật sư giỏi uy tín Nguyễn Thanh Hà

Quý khách hàng có thể liên hệ với luật sư giỏi Nguyễn Thanh Hà qua thông tin dưới đây

 • SĐT: 0904 340 664
 • Email: ha.nguyen@sblaw.vn.
 • Tham khảo thông tin chi tiết luật sư tại đây

Luật sư Nguyễn Thanh Hà trong chương trình Đường đến thành công kênh VTC1.

2. Luật sư Trần Trung Kiên

Tốt nghiệp Đại học Luật Hà Nội và cao học luật tại khoa luật tại Đại học Quốc gia Hà Nội, luật sư Kiên sau đó làm luật sư tư vấn cho một trong những hãng luật hàng đầu của Việt Nam.

Luật sư Kiên đã tư vấn cho nhiều tập đoàn lớn trên thế giới như IBM, LG, Samsung, Sony và khả năng tiếng Anh tốt, luôn đưa ra các giải pháp sáng tạo trọng lĩnh vực tư vấn luật.

Luật sư Kiên cũng là một giảng viên đào tạo cho lớp luật sư hội nhập quốc tế của Bộ tư pháp và ông giản dạy trực tiếp bằng tiếng Anh thông qua các bài tập tình huống.
Hiện tại, Luật sư Kiên đang giữ vị trí luật sư cấp cao tại Công ty Luật SBLAW văn phòng Hà Nội.Tại đây, ông cũng là một trong những sáng lập viên và ông được các khách hàng đánh giá cao trong các lĩnh vực như hợp đồng, tư vấn đầu tư, thương mại quốc tế, hạ tầng và năng lượng.

Quý vị có thể liên hệ với luật sư Trần Trung Kiên theo thông tin:

 • SĐT: 0913 357 467
 • Email: kien.tran@sblaw.vn
 • Tham khảo thông tin chi tiết luật sư tại đây
Luật sư giỏi Trần Trung Kiên công ty SBLaw
Luật sư giỏi Trần Trung Kiên công ty SBLaw

3. Luật sư Nguyễn Thị Thu

Được biết đến là người sáng lập Công ty Luật TNHH SBLAW, Luật sư Thu được đánh giá cao ở khả năng giải quyết các vụ án, vụ việc phức tạp liên quan tới lĩnh vực tài chính, chứng khoán.

Trước khi gia nhập SBLAW, luật sư Thu đã đảm nhiệm vị trí Giám đốc pháp chế của nhiều công ty chứng khoán lớn của Việt Nam như SHS, Bảo Việt và trước đó là các tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu tại Việt Nam.

Luật sư Thu còn hiểu sâu rộng về lĩnh vực tài chính doanh nghiệp, là một người mềm dẻo trong quá trình thương lượng và đàm phán, đưa ra các giải pháp win win trong các vụ đàm phán khó khăn và phức tạp.

Hiện tại luật sư Thu đang là thành viên của đoàn luật sư Hà Nội.

Quý khách hàng có thể liên hệ với luật sư giỏi Nguyễn Thị Thu theo thông tin:

 • SDT: 0913 326 255
 • Email: thu.nguyen@sblaw.vn
 • Tham khảo thông tin chi tiết luật sư tại đây
Luật sư giỏi Nguyễn Thị Thu - Công ty SbLaw
Luật sư giỏi Nguyễn Thị Thu - Công ty SbLaw

4. Luật sư Đoàn Thị Tuyết Nga

Bà Đoàn Thị Tuyết Nga – Luật sư thành viên của SBLAW và chịu trách nhiệm về mảng tư vấn dự án, tư vấn tài chính và phát triển kinh doanh. Trước khi là thành viên của SBLAW, bà Nga đã từng làm việc tại Tổng công ty XNK Nông Sản thuộc Bộ Công Thương, sau đó bà là Phó chủ tịch Công ty TNHH Tư vấn đầu tư và Xúc Tiến thương mại (Invespro).

Qua quá trình công tác, bà Nga đã đạt được nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn dự án, tư vấn đầu tư đặc biệt là tư vấn cho các tập đoàn lớn như Coca Cola đầu tư vào Việt Nam, tư vấn các dự án hạ tầng, các dự án ODA.

Quý khách hàng có thể liên hệ với luật sư giỏi Đoàn Thị Tuyết Nga theo thông tin:

 • SDT: (+84-24) 62 62 0246
 • Email: nga.doan@sblaw.com.vn
 • Tham khảo thông tin chi tiết luật sư tại đây
Luật sư giỏi Đoàn Thị Tuyết Nga - Công ty SBLaw
Luật sư giỏi Đoàn Thị Tuyết Nga - Công ty SBLaw

5. Luật sư Ngô Thanh Hùng

Trước khi gia nhập và trở thành Cố vấn Cấp cao của SB Law, Luật sư Ngô Thanh Hùng đã từng công tác trong các cơ quan nhà nước và nắm giữ nhiều chức vụ quan trọng.

Luật sư Ngô Thanh Hùng có hơn 30 năm kinh nghiệm tư vấn chuyên sâu trong các lĩnh vực dân dự, hình sự, thi hành án, hôn nhân gia đình, đại diện giải quyết các vụ tranh chấp, khiếu nại, mua bán đấu giá tài sản…

Dù đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể trong quá trình công tác tại cơ quan nhà nước nhưng với tình yêu nghề, mong muốn tiếp tục cống hiến cho ngành luật, Luật sư Ngô Thanh Hùng đã gia nhập SB Law và trở thành một nhân tố thúc đẩy công tác chuyên môn lên một tầm cao mới.

Bên cạnh công tác chuyên môn, Luật sư Ngô Thanh Hùng còn trực tiếp hướng dẫn, giảng dạy cho thế hệ luật sư trẻ tại các khóa bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ luật sư do Liên đoàn Luật sư Việt Nam, và Học viện Tư pháp tổ chức.

Quý khách hàng có thể liên hệ với luật sư giỏi Ngô Thanh Hùng theo thông tin:

 • SDT: (+84) 965475854
 • Email: hung.ngo@sblaw.com.vn
 • Tham khảo thông tin chi tiết luật sư tại đây
Luật sư giỏi Ngô Thanh Hùng - Công ty SBLaw
Luật sư giỏi Ngô Thanh Hùng - Công ty SBLaw

6. Luật sư Nguyễn Thị Ngọc Hà

Bà Nguyễn Thị Ngọc Hà là một luật sư giỏi tại công ty SBLAW. Hiện tại bà là Trưởng phòng Tư vấn của Công ty Luật SBLAW chịu trách nhiệm điều hành mọi hoạt động của Văn phòng Hà Nội.

Chuyên môn cụ thể của cô trong lĩnh vực này được tích lũy từ hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc với Investcontsult Group, Công ty Cổ phần VINPEARL – Công ty Cổ phần Tập đoàn VINGROUP, Công ty Cổ phần Tập đoàn FECON, Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn – Hà Nội và quá trình học vấn của cô.

Luật sư Nguyễn Thị Ngọc Hà có chuyên môn đặc biệt trong tất cả các khía cạnh của giao dịch đầu tư vào các công ty niêm yết và chưa niêm yết; Tư vấn cho khách hàng về các vấn đề chung của công ty, thương mại và đầu tư; Soạn thảo, sửa đổi và hỗ trợ đàm phán các giao dịch và hợp đồng thương mại quốc tế.

Khách hàng đánh giá cao cách tiếp cận chu đáo và sự quan tâm của cô ấy để lắng nghe và hiểu các dự án mạo hiểm của họ

Quý khách hàng có thể liên hệ với luật sư giỏi Nguyễn Thị Ngọc Hà theo thông tin:

 • SDT: (+84) 98 9991682
 • Email: ngocha.nguyen@sblaw.vn
 • Tham khảo thông tin chi tiết luật sư tại đây
Luật sư giỏi Nguyễn Thị Ngọc Hà - Công ty SBLaw
Luật sư giỏi Nguyễn Thị Ngọc Hà - Công ty SBLaw

7. Luật sư Đỗ Xuân Thu

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp luật, Luật sư Thu sở hữu kiến thức sâu rộng trong các lĩnh vực pháp luật về hôn nhân gia đình, dân sự. hình sự và thi hành án. Trước khi gia nhập SB Law, ông đã giữ vị trí Đội trưởng đội điều tra Công an tỉnh Yên Bái và là Phó Trưởng phòng Pháp chế của một ngân hàng thương mại tại Việt Nam, nơi ông chịu trách nhiệm chuyên môn về tranh tụng.

Tại SB Law, Luật sư Thu đã đóng góp đáng kể trong việc hỗ trợ Khách hàng giải quyết tranh chấp và bảo vệ quyền lợi của họ trong các vụ án hình sự. Ông đã được công nhận vì đóng góp tích cực trong các khóa bồi đưỡng chuyên môn cho luật sư đo Liên đoàn Luật sư Việt Nam tổ chức.

Quý khách hàng có thể liên hệ với luật sư giỏi Nguyễn Tiến Hoà theo thông tin:

 • SDT: (+84-24) 62 62 0246
 • Email: thu.do@sblaw.vn
Luật sư Đỗ Xuân Thu
Luật sư Đỗ Xuân Thu

8. Luật sư Đinh Hùng Minh

Ông Đinh Hùng Minh là chuyên viên pháp lý của Công ty Luật TNHH SB LAW làm việc tại Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh.

Ông Minh có hơn 05 năm kinh nghiệm tư vấn pháp lý trong các lĩnh vực Thương mại, Đầu tư, Doanh nghiệp, Lao động và các lĩnh vực Dân sự có liên quan.

Trong quá trình công tác tại SB Law, Ông Minh đã hỗ trợ tư vấn thành công cho nhiều dự án, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài cũng như giải quyết các vấn đề pháp lý nội bộ của doanh nghiệp trong nước.

Luật sư Chương thường xuyên làm việc với các doanh nghiệp và doanh nhân quốc tế và có khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo. Hiện luật sư Chương đang là thành viên của đoàn luật sư TP Hồ Chí Minh. 

Quý khách hàng có thể liên hệ với luật sư giỏi Lương Văn Chương theo thông tin:

 • SDT: 034 568 5974
 • Email: minh.dinh@sblaw.vn
Luật sư Đinh Hùng Minh SBLAW
Luật sư Đinh Hùng Minh SBLAW

Tìm luật sư giỏi, kinh nghiệm và tận tâm tại công ty SBLAW

Công ty luật SBLAW tự hào cung cấp dịch vụ luật sư giỏi và chuyên nghiệp cho khách hàng. Với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm và hiểu biết sâu sắc về lĩnh vực pháp lý, chúng tôi cam kết mang đến sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng quý khách. Chúng tôi đặt mục tiêu đáp ứng mọi yêu cầu pháp lý của khách hàng, từ việc thành lập và quản lý doanh nghiệp, giải quyết tranh chấp, đến việc thực hiện các giao dịch pháp lý phức tạp.

Lĩnh vực luật kinh doanh tại Việt Nam đang có nhiều luật sư giỏi. Đặc biệt ở SBLAW có trên 40 luật sư suất sắc đã có kinh nghiệm trên 15 năm trong việc tư vấn hỗ trợ khách hàng. Điểm nổi bật của công ty SBLAW là tư vấn nhanh chóng, chính xác và hỗ trợ tận tâm.

Top 8 Luật sư giỏi tại công ty luật SBLAW
Top 8 Luật sư giỏi tại công ty luật SBLAW
SBLAW có nhiều luật sư giỏi với nhiều năm kinh nghiệm
SBLAW có nhiều luật sư giỏi với nhiều năm kinh nghiệm

Với sự tận tâm và chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng của mình. Đến với công ty chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn tận tâm và đưa ra những lời khuyên chính xác nhất từ các luật sư giỏi hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Liên hệ ngay công ty luật SBLAW để nhận được sự hỗ trợ từ các luật sư giỏi nhất của chúng tôi.

5/5 (1 Review)
Công ty luật SBLAW

Công ty luật SBLAW

Công ty luật SBLAW là 1 trong những hãng luật uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay. Chúng tôi có trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực luật sư và tư vấn pháp luật. SBLAW tự hào có một đội ngũ Luật sư giỏi, có trình độ chuyên môn cao, uy tín, chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực luật sư và tư vấn pháp luật.

Hồ sơ năng lực

Bài viết liên quan