Tìm luật sư giỏi tại Việt Nam

Nội dung bài viết

Luật sư là những người hoạt động trong lĩnh vực pháp luật. Họ cung cấp những dịch vụ tư vấn và tham gia hoạt động tố tụng theo yêu cầu của khách hàng.

Bất kì khách hàng nào đều mong muốn được hợp tác với luật sư giỏi, giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao. Vậy những luật sư giỏi của Việt Nam là ai?

Luật sư là một nghề cao quý và có vị trí cao trong xã hội

Luật sư là một nghề cao quý và có vị trí cao trong xã hội

1. Luật sư Nguyễn Thanh Hà

Luật sư Nguyễn Thanh Hà tốt nghiệp cử nhân và thạc sĩ chuyên ngành Luật tại Pháp. Hiện tại, ông là Chủ tịch Công ty Luật TNHH SBLAW.

Là thành viên của Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội, ông đã từng tư vấn và làm đại diện pháp lý cho nhiều công ty, tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Không chỉ có kinh nghiệm trong tư vấn, ông còn có kinh nghiệm trong việc nghiên cứu, tìm tòi các vấn đề pháp lý mới.

Luật sư Nguyễn Thanh Hà cũng là một diễn giả thường xuyên của các kênh truyền hình như VTV1, VTC, VOV.

Ngoài công việc tư vấn, Luật sư Nguyễn Thanh Hà còn tham gia hoạt động đào tạo đội ngũ luật sư tại Học viện Tư Pháp.

Thế mạnh của luật sư Hà là tư vấn và tranh tụng trong các lĩnh vực như: doanh nghiệp, thương mại và bất động sản, đầu tư và sở hữu trí tuệ.

Quý khách hàng có thể liên hệ với luật sư Nguyễn Thanh Hà qua số 0904 340 664 và email ha.nguyen@sblaw.vn.

Luật sư Nguyễn Thanh Hà trong chương trình Đường đến thành công kênh VTC1.

2. Luật sư Trần Trung Kiên

Tốt nghiệp Đại học Luật Hà Nội và cao học luật tại khoa luật tại Đại học Quốc gia Hà Nội, luật sư Kiên sau đó làm luật sư tư vấn cho một trong những hãng luật hàng đầu của Việt Nam.

Luật sư Kiên đã tư vấn cho nhiều tập đoàn lớn trên thế giới như IBM, LG, Samsung, Sony và khả năng tiếng Anh tốt, luôn đưa ra các giải pháp sáng tạo trọng lĩnh vực tư vấn luật.

Luật sư Kiên cũng là một giảng viên đào tạo cho lớp luật sư hội nhập quốc tế của Bộ tư pháp và ông giản dạy trực tiếp bằng tiếng Anh thông qua các bài tập tình huống.

Hiện tại, Luật sư Kiên đang giữ vị trí luật sư cấp cao tại Công ty Luật SBLAW văn phòng Hà Nội.Tại đây, ông cũng là một trong những sáng lập viên và ông được các khách hàng đánh giá cao trong các lĩnh vực như hợp đồng, tư vấn đầu tư, thương mại quốc tế, hạ tầng và năng lượng.

Quý vị có thể liên hệ với luật sư Trân Trung Kiên qua số 0913 357 467 hoặc email kien.tran@sblaw.vn

Lĩnh vực luật kinh doanh tại Việt Nam đang có nhiều luật sư giỏi.

Lĩnh vực luật kinh doanh tại Việt Nam đang có nhiều luật sư giỏi.

3. Luật sư Nguyễn Thị Thu.

Được biết đến là người sáng lập Công ty Luật TNHH SBLAW, Luật sư Thu được đánh giá cao ở khả năng giải quyết các vụ án, vụ việc phức tạp liên quan tới lĩnh vực tài chính, chứng khoán.

Trước khi gia nhập SBLAW, luật sư Thu đã đảm nhiệm vị trí Giám đốc pháp chế của nhiều công ty chứng khoán lớn của Việt Nam như SHS, Bảo Việt và trước đó là các tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu tại Việt Nam.

Luật sư Thu còn hiểu sâu rộng về lĩnh vực tài chính doanh nghiệp, là một người mềm dẻo trong quá trình thương lượng và đàm phán, đưa ra các giải pháp win win trong các vụ đàm phán khó khăn và phức tạp.

Hiện tại luật sư Thu đang là thành viên của đoàn luật sư Hà Nội.

Quý khách hàng có thể liên hệ với luật sư Nguyễn Thị Thu theo số 0913 326 255 và qua email thu.nguyen@sblaw.vn

4. Luật sư Nguyễn Tiến Hoà

Luật sư Hoà tốt nghiệp Khoa Luật trường Đại học quốc gia Hà Nội và thạc sỹ luật học tại Hàn Quốc.

Hiện tại, luật sư Nguyễn Tiến Hoà là giám đốc chi nhánh công ty luật SBLAW tại TP Hồ Chí Minh và ông đảm nhiệm việc giải quyết tranh chấp về sở hữu trí tuệ, tư vấn đầu tư và doanh nghiệp.

Luật sư Hoà với khả năng tiếng Anh giỏi, tham gia vào quá trình đàm phán cho nhiều thương vụ của khách hàng và chỗ dựa tin cậy của nhiều doanh nhân khi họ có nhu cầu giải quyết tranh chấp tại toà án và trọng tài.

Hiện tại luật sư Hoà gia nhập đoàn luật sư TP Hồ Chí Minh và Quý khách hàng có thể liên hệ với luật sư Hoà theo số 0983 33 60 69 hoặc email hoa.nguyen@sblaw.vn

5. Luật sư Lương Văn Chương

Luật sư Chương được đánh giá là một trong những chuyên gia tại Việt Nam trong lĩnh vực luật doanh nghiệp, bất động sản, đầu tư.

Làm việc tại SBLAW, Luật sư Chương đảm nhận việc tư vấn về luật đầu tư như thành lập doanh nghiệp, tư vấn chuyên sâu về các vấn đề pháp lý cho doanh nghiệp.

Luật sư Chương thường xuyên làm việc với các doanh nghiệp và doanh nhân quốc tế và có khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo.

Hiện luật sư Chương đang là thành viên của đoàn luật sư TP Hồ Chí Minh.

Quý khách hàng có thể liên hệ với luật sư Chương qua email chuong.luong@sblaw.vn và số di động 093 804 79 69.

>> Tham khảo thêm : Top 5 công ty Luật sư uy tín tại Hà Nội và TPHCM

Tư vấn pháp lý

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn 24/7

    Bài viết liên quan