Luật sư doanh nghiệp

Nội dung bài viết

Thay vì phải mất nhiều chi phí thuê một Luật sư riêng cho doanh nghiệp, rồi lại gặp nhiều trở ngại do phải đảm nhiệm nhiều đầu việc cùng lúc khi doanh nghiệp có phát sinh thì việc sử dụng Dịch vụ Luật sư Doanh nghiệp là một sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn cho các doanh nghiệp.

SBLAW là một trong những Hãng luật uy tín tại Việt Nam, được nhiều doanh nghiệp trong và nước tín nhiệm, lựa chọn và đánh giá cao trong nhiều năm gần đây.

SBLAW – Hãng Luật sư được nhiều doanh nghiệp lựa chọn và đánh giá cao

SBLAW – Hãng Luật sư được nhiều doanh nghiệp lựa chọn và đánh giá cao

Vì sao nên sử dụng Dịch vụ Luật sư doanh nghiệp?

Câu trả lời của SBLAW: Mục đích là nhằm tránh được những rủi ro pháp lý mà các doanh nghiệp thường gặp phải trong quá trình hoạt động sản xuất, kinh doanh.

Do đó, doanh nghiệp nên sử dụng Dịch vụ Luật sư riêng cho doanh nghiệp bởi các lý do sau:

Thứ nhất, doanh nghiệp sẽ hạn chế và phòng ngừa được những rủi ro pháp lý không mong muốn. Đây là điều rất quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp trong quá trình hoạt động của đơn vị mình, giúp doanh nghiệp ngày càng phát triển lớn mạnh hơn.

Thứ hai, Dịch vụ Luật sư riêng doanh nghiệp có chi phí thấp nhưng hiệu quả mang lại cao. Như chúng tôi đã đề cập bên trên, nếu doanh nghiệp thuê một luật sư riêng thường trực sẽ gây ra sự tốn kém về chi phí nhưng hiệu quả chưa chắc cao như mong muốn bởi phải đảm đương cùng lúc nhiều công việc khi doanh nghiệp không may có rủi ro pháp lý phát sinh. Ngược lại, Dịch vụ Luật sư doanh nghiệp có thể giải quyết được nhiều tranh chấp phát sinh cùng lúc với hiệu quả cao nhưng chi phí lại thấp hơn rất nhiều.

Thứ ba, sử dụng Dịch vụ Luật sư doanh nghiệp tức là đơn vị bạn nắm được trong tay cả một bộ máy tư vấn của Công ty Luật với những Luật sư uy tín, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm xử lý phát sinh ở nhiều lĩnh vực, khía cạnh khác nhau. Nếu đơn vị bạn chưa hài lòng hoặc luật sư làm việc không hiệu quả có thể thay thế bất cứ lúc nào. Đây là điều mà luật sư riêng không làm được.

Những lợi ích mà doanh nghiệp nhận được

Từ những phân tích bên mà SBLAW đưa ra, chúng tôi xin nêu ra các lợi ích mà doanh nghiệp nhận được khi sử dụng Dịch vụ Luật sư riêng cho doanh nghiệp là:

– Tiết kiệm được thời gian, tiền bạc

– Phòng ngừa được những rủi ro pháp lý cho doanh nghiệp

– Cực kỳ tiện lợi và kịp thời, đáp ứng được các yêu cầu của doanh nghiệp bất cứ lúc nào

– Chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, đội ngũ Luât sư giàu kinh nghiệm, có tâm với nghề

Dịch vụ Luật sư doanh nghiệp của SBLAW

Lãnh đạo SBLAW

Đội ngũ Luật sư tư vấn doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp của SBLAW

SBLAW là một trong những Hãng Luật uy tín tại Việt Nam, được các khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm và đánh giá rất cao.

Với gần 50 Luật sư và chuyên gia pháp lý tại văn phòng Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, SBLAW tự hào có một đội ngũ Luật sư giỏi, có trình độ chuyên môn cao, uy tín, chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực:

Tư vấn đầu tư dự án (năng lượng, viễn thông, bất động sản, xây dựng),

Mua bán và sáp nhập doanh nghiệp,

Chuyển nhượng dự án,

Quản trị doanh nghiệp,

Tài chính ngân hàng, thuế, sở hữu trí tuệ,

Chuyển giao công nghệ và các hoạt động hỗ trợ pháp lý khác.

Hãng Luật cũng có một mạng lưới đối tác pháp lý là các văn phòng luật sư, các công ty luật nổi tiếng trên toàn cầu. Điều này sẽ giúp hãng tư vấn cho các khách hàng thực hiện được các giao dịch ở tầm quốc tế.

Khách hàng nói gì về SBLAW?

khách hàng hài lòng với dịch vụ của sblaw

Nhiều doanh nghiệp khá hài lòng về dịch vụ của SBLAW

Trong nhiều năm trở lại đây, Hãng Luật uy tín tại Việt Nam – SBLAW được nhiều khách hàng là những doanh nghiệp lớn, có thương hiệu trên thị trường lựa chọn sử dụng và rất hài lòng với dịch vụ của chúng tôi. Các khách hàng tiêu biểu đã sử dụng dịch vụ của SBLAW như: HTC, FPT Shop, Erisson, MB, Microsoft…

Sau đây là những ý kiến của khách hàng nói về SBLAW:

– “Farmer – với hàng loạt cơ sở sản xuất tại Trung Quốc và Việt Nam cùng với HQ tại Singapore. SBLAW đã tư vấn chuyên nghiệp về môi trường làm việc trong thị trường tại Việt Nam và hiện nay vẫn là cố vấn pháp lý tin cậy bên cạnh chúng tôi”.

– “SBLAW với sự chuyên nghiệp trong công việc đã giúp chúng tôi có được các giấy tờ cần thiết trong thời gian nhanh nhất đúng như dự kiến. Chúng tôi thực sự thỏa mãn và hài lòng với sự trợ giúp và dịch vụ của SBLAW”.

– “Công ty Luật SB đã cung cấp cho chúng tôi dịch vụ tư vấn pháp lý trong một số dự án và chúng tôi hài lòng về sự nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm của các Luật sư của SBLAW trong quá trình hợp tác”.

– “Công ty TNHH Làng Văn hóa Việt Nam Lưu Cầu được thành lập với 100% vốn đầu tư của Nhật Bản. SBLAW đã cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên cho chúng tôi. Chúng tôi rất hài lòng và yên tâm với chất lượng dịch vụ của BLAW”.

>> Tham khảo thêm : Dịch vụ luật sư cho doanh nghiệp nước ngoài

 

 

Tư vấn pháp lý

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn 24/7

  Bài viết liên quan

  luật sư sblaw

  Tư vấn pháp luật thuế

  Doanh nghiệp là đơn vị thực thi các luật thuế trong quá trình hoạt động kinh doanh của mình. Mỗi giao dịch trong sản xuất, kinh doanh hay đầu tư sẽ liên quan đến thuế.

  Xem chi tiết
  Tư vấn hợp đồng

  Tư vấn hợp đồng

  Trong các giao dịch thương mại giữa các đối tác kinh doanh, việc có được một hợp đồng pháp lý chặt chẽ, đúng pháp luật,

  Xem chi tiết