Tư vấn hợp đồng quốc tế

Nội dung bài viết

Banner tư vấn hợp đồng quốc tế

Thực tế cho thấy, rất nhiều doanh nghiệp Việt Nam đã dính phải không ít những vụ kiện cáo, tranh chấp thương mại do hạn chế kiến thức về hành lang pháp lý giao dịch, về quyền sở hữu trí tuệ… dẫn đến những thiệt hại không hề nhỏ. Để tư vấn hợp đồng quốc tế, giúp doanh nghiệp có được những hợp đồng an toàn, đủ tính pháp lý, tránh rủi ro, SBLAW xin cung cấp một số kiến thức sau:

Dịch vụ tư vấn hợp đồng quốc tế SBLAW
Dịch vụ tư vấn hợp đồng SBLAW

Lý do cần phải nghe tư vấn trước khi soạn thảo và ký kết

Dưới đây là những lý do vì sao cần phải nghe tư vấn hợp đồng quốc tế trước khi soạn thảo và ký kết với doanh nghiệp nước ngoài :

  • Để các bên có được một hợp đồng quốc tế chuẩn nhất, chặt chẽ nhất, mang tính pháp lý cao nhất.
  • Giúp doanh nghiệp nêu được những điều khoản chi tiết, chặt chẽ, tránh được những mâu thuẫn phát sinh không đáng có.
  • Tránh được những rủi ro pháp lý đáng tiếc xảy ra như kiện cáo, tranh chấp, vi phạm quyền sở hữu trí tuệ…
  • Tránh được những thiệt hại nặng nề về kinh tế cũng như thương hiệu của doanh nghiệp.
  • Giúp doanh nghiệp nhìn xa hơn và có hướng giải quyết nếu có tranh chấp pháp lý xảy ra như giải quyết nội bộ, nhờ đến Trọng tài hay Tòa án.
Luật sư tư vấn hợp đồng quốc tế
Luật sư tư vấn hợp đồng quốc tế

SBLAW đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn hợp đồng quốc tế

SBLAW là một đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn hợp đồng quốc tế chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực pháp luật, SBLAW cam kết mang lại cho khách hàng những giải pháp chuyên nghiệp và hiệu quả.

Dịch vụ của SBLAW bao gồm các giai đoạn từ việc xác định nhu cầu, thương lượng điều khoản, soạn thảo hợp đồng cho đến giải quyết tranh chấp. Đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm của SBLAW không chỉ có kiến thức sâu rộng trong các qui chế pháp luật liên quan mà còn hiểu rõ các yếu tố văn hoá và kinh doanh ảnh hưởng tới việc làm việc trên môi trường toàn cầu.

SBLAW cam kết tiếp cận từng dự án theo phong cách cá nhân hóa, để hiểu rõ những yêu cầu riêng biệt của khách hàng và mang lại giải pháp phù hợp nhất. Bằng việc áp dụng chiến lược pháp lý sáng tạo và đảm bảo tính khách quan, SBLAW giúp khách hàng xây dựng và duy trì các mối quan hệ kinh doanh thành công trên phạm vi toàn cầu.

Công ty luật SBLAW với dịch vụ tư vấn hợp đồng quốc tế
Công ty luật SBLAW với dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín

=> Với sự chuyên nghiệp, uy tín và đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm, SBLAW là đối tác tin cậy cho các tổ chức và cá nhân có nhu cầu tư vấn. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc có nhu cầu xin tư vấn Hợp đồng quốc tế, các doanh nghiệp có thể liên hệ với SBLAW theo địa chỉ sau:

Văn phòng Hà Nội:

  • Địa Chỉ: Tầng 3, Toà nhà Kinh Đô, 292 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.
  • Liên hệ: 0904 340 664 - ha.nguyen@sblaw.vn

Văn phòng TP Hồ Chí Minh:

  • Địa Chỉ: Tầng 6, Toà nhà PDD, số 162, Đường Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh.
  • Liên hệ: 0904 340 664 - info@sblaw.vn
5/5 (1 Review)

Bài viết liên quan