Luật sư tranh tụng trong tranh chấp kinh doanh thương mại

Nội dung bài viết

Trên thực tế, có rất nhiều tranh chấp trong kinh doanh thương mại đã xảy ra. Lý do là các doanh nghiệp vốn chỉ quan tâm đến sản xuất, kinh doanh, đầu tư, lợi nhuận… và hạn chế về kiến thức pháp tranh chấp thương mại.

Việc hạn chế và giải quyết tranh chấp thương mại ổn thỏa sẽ giúp doanh nghiệp ổn định và phát triển bền vững. Với lý do đó, dịch vụ Luật sư tranh tụng trong tranh chấp kinh doanh thương mại của SBLAW ra đời và đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng khi tìm đến với SBLAW.

Tranh chấp thương mại là vấn đề đau đầu của nhiều doanh nghiệp

Tranh chấp thương mại là vấn đề đau đầu của nhiều doanh nghiệp

Tại sao phải cần luật sư tranh tụng trong các vụ án kinh doanh thương mại?

Những lý do khiến các doanh nghiệp phải tìm đến dịch vụ Luật sư tranh tụng trong các vụ án kinh doanh thương mại gồm:

– Doanh nghiệp vướng phải những vụ việc tranh chấp kinh doanh, thương mại có tính chất phức tạp cao, cần có luật sư tranh tụng giỏi giúp họ giải quyết êm đẹp nhất, ít thiệt hại nhất có thể.

– Doanh nghiệp gặp phải những vụ án có thời gian tranh chấp và giải quyết tranh chấp kéo dài, gây mệt mỏi và thiệt hại về kinh tế cũng như thương hiệu.

– Doanh nghiệp cần thuê Luật sư tranh tụng giúp họ mang lại lợi ích kinh tế cao, giúp tư vấn và sẵn sàng đại diện cho họ khi xảy ra các vấn đề tranh chấp, kiện cáo.

– Bởi vì khách hàng thấy rằng đây là một phương thức giải quyết tranh chấp một cách chuyên nghiệp, văn minh phù hợp với sự phát triển kinh tế – xã hội, nhất là trong bối cảnh kinh tế ngày càng phát triển như hiện nay.

Lợi ích khi thuê Luật sư tranh tụng trong tranh chấp kinh doanh

SBLAW giúp doanh nghiệp giải quyết tranh chấp thương mại

Khi sử dụng dịch vụ Luật sư chuyên tranh tụng trong tranh chấp kinh doanh, khách hàng sẽ được hưởng các lợi ích như sau:

– Được tư vấn và đưa ra giải pháp giải quyết các tranh chấp liên quan hợp đồng cung ứng dịch vụ, hợp đồng mua bán hàng hóa trong nước và quốc tế.

– Được tư vấn và đưa ra giải pháp giải quyết giải quyết tranh chấp trong hoạt động thanh toán trong và ngoài nước, bồi thường thiệt hại theo hợp đồng, phạt vi phạm trong hoạt động thương mại và các chế tài thương mại khác.

– Được tư vấn và đưa ra giải pháp giải quyết tranh chấp về trách nhiệm của các bên trong trong vụ việc tranh chấp.

– Được tư vấn, hướng dẫn hoặc tự mình thu thập tài liệu chứng cứ phục vụ cho việc giải quyết tranh chấp.

Luật sư chuyên tranh tụng sẽ đại diện khách hàng tham gia thương lượng, hòa giải.

– Khi thuê Luật sư, bên dịch vụ sẽ cử Luật sư giỏi tham gia bảo vệ quyền lợi của khách hàng tại toà án, trọng tài và các cơ quan tài phán khác.

– Bảo đảm bản án có hiệu lực của tòa án, trọng tài được thi hành trên thực tế.

Vì sao nên chọn sử dụng dịch vụ luật sư đại diện tranh tụng của SBLAW

SBLAW – Hãng luật uy tín tại Việt Nam

SBLAW – Hãng luật uy tín tại Việt Nam

– Bởi vì SBLAW là một trong những Hãng Luật uy tín tại Việt Nam, được các khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm và đánh giá rất cao.

– Với gần 40 Luật sư và chuyên gia pháp lý tại văn phòng Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, SBLAW tự hào có một đội ngũ Luật sư giỏi, có trình độ chuyên môn cao, uy tín, chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm nhiều các lĩnh vực. Đặc biệt, SBLAW đang sở hữu nhiều Luật sư giỏi, giúp nhiều khách hàng giải quyết tranh chấp kinh doanh thương mại thành công, được đánh giá cao và tạo thương hiệu vững mạnh trên thị trường.

>> Tham khảo thêm : Luật sư Doanh Nghiệp

Tư vấn pháp lý

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn 24/7

    Bài viết liên quan