IFLR 1000 đánh giá về hoạt động tư vấn tài chính ngân hàng của SBLAW

…được dẫn dắt bởi một chuyên gia hàng đầu về tài chính và đầu tư nước ngoài, Luật sư Trần Trung Kiên, SBLaw đang chứng tỏ khả năng cạnh tranh trong lĩnh vực tư vấn cho ngân hàng. Khách hàng của công ty là những tên tuổi lớn trong khu vực như Ngân hàng Công thương Trung Quốc, Ngân hàng DBS và Công ty tài chính PetroVietnam.

Trần tư vấn cho khách hàng trong các giao dịch ngân hàng phức tạp và có giá trị lớn, và năm nay là việc hỗ trợ ngân hàng Việt Nam chuẩn bị mẫu hợp đồng chuẩn cho việc thành lập chi nhánh tại Cam-pu-chia

Ông Trần tư vấn cho khách hàng trong các giao dịch ngân hàng phức tạp và có giá trị lớn, và năm nay là việc hỗ trợ ngân hàng Việt Nam chuẩn bị mẫu hợp đồng chuẩn cho việc thành lập chi nhánh tại Cam-pu-chia

Các giao dịch

Luật sư Trần Trung Kiên đã tư vấn cho chi nhánh của một Ngân hàng Trung Quốc ở Hà Nội trong việc đầu tư vào một dự án xây dựng cơ sở hạ tầng ở trung tâm Việt Nam…

IFLR 1000 nhận xét về hoạt động tư vấn doanh nghiệp và đầu tư của các luật sư SBLAW

”SBLAW đã tư vấn cho Logitem, một doanh nghiệp Nhật Bản, trong việc lập công ty logistic tại Việt Nam. Cũng trong năm 2015, SBLAW cũng đã tư vấn cho Vinci Construction Project (Vinci) lĩnh vực thuế nhà thầu áp dụng cho các dự án xây dựng tại Việt Nam mà Vinci là nhà thầu chính”.

Legal 500 đánh giá về hoạt động tư vấn tài chính ngân hàng của SBLAW

SB Law đã tư vấn cho nhiều khách hàng trong đó có Ngân hàng công thương Trung Quốc (chi nhánh Hà Nội), Ngân hàng Quân Đội (MB) và Ngân hàng DBS. Luật sư Kavitha Kannan đã gia nhập đội ngũ của SB Law từ năm 2012 để hỗ trợ công ty phát triển mảng khách hàng Ấn Độ và khối Thịnh Vượng Chung (Commonweath). Luật sư Trần Trung Kiên cũng được vinh danh.

Asialaw Profile đánh giá về hoạt động giải quyết tranh chấp của luật sư SBLAW

Công ty luật SBLaw cũng tham gia giải quyết thành công các tranh chấp thương mại và đại diện cho nhiều đơn vị nước ngoài. Luật sư điều hành Nguyễn Thanh Hà là người gánh vác trách nhiệm đại diện cho Công ty có vốn Nhà nước Petrol Manning phản bác việc công nhận và cho thi hành phán quyết trọng tài của Trung tâm Trọng tài Quốc tế Hồng Kông. Sau đó, Tòa án đã tuyên hợp đồng vô hiệu do người đại diện trong giao dịch không đúng thẩm quyền…

Legal 500 đánh giá về hoạt động tài chính ngân hàng của SBLAW

SB Law tư vấn cho các ngân hàng về các khoản cho vay và soạn thảo các tài liệu liên quan. Hãng luật này cũng tư vấn cho Tổng Công ty Tài chính Dầu Khí trong việc chuyển đổi sang mô hình ngân hàng thương mại.

Ông Trần Trung Kiên là người được giới thiệu và nên được liên hệ.

Asialaw Profile đánh giá về hoạt động sở hữu trí tuệ của SBLAW

… SB Law, Công ty tư vấn pháp luật của Việt Nam, đã và đang trở thành một thương hiệu mạnh trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ. Với một đội ngũ luật sư và chuyên viên tư vấn, dưới sự chỉ đạo của các Luật sư thành viên, đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ được khách hàng tin tưởng và giao phó liên quan đến các lĩnh vực khác nhau của sở hữu trí tuệ, bao gồm bảo vệ và thực thi nội dung về bản quyền tác giả, nhãn hiệu, sáng chế và kiểu dáng công nghiệp.
SB Law đã đăng ký sáng chế, nhãn hiệu và kiểu dáng công nghiệp thông qua Thỏa ước Madrid và Hiệp định Paris cho Tập đoàn đầu tư xây dựng Thạch Anh và cũng trực tiếp hỗ trợ Tập đoàn trong việc xác lập quyền bảo hộ nhãn hiệu ở nước ngoài. SB Law cũng là đại diện về sáng chế tại Việt Nam của các Khách hàng tiêu biểu như Nippon Steel, Viettel, Vietnam Fund Management, MBank và MHY Singapore tại Việt Nam, Lào, Campuchia và Myanmar. Luật sư Phạm cũng đồng thời là người đại diện cho Công ty Chế biến thực phẩm Mei Heong Yuen trong việc đăng ký nhãn hiệu cho sản phẩm đậu phộng. Công ty này sau đó đã thắng kiện trong vụ tranh chấp về nhãn hiệu với Công ty chế biến thực phẩm Tất Thắng.

Legal 500 đánh giá về hoạt động tư vấn sở hữu trí tuệ của luật sư SBLAW trong năm 2023.

Công ty SBLAW tư vấn cho các khách hàng trong và ngoài nước về vấn đề nhãn hiệu, sáng chế, kiểu dáng công nghiệp và bản quyền, bao gồm việc giải quyết tranh chấp và thực thi các thỏa thuận về cấp quyền sử dụng, nhượng quyền thương mại và thỏa thuận chuyển giao công nghệ và tiến hành các thủ tục chống hàng giả Luật sư Nguyễn Thanh Hà là một luật sư được đề cử.

Chứng thực:
Kinh nghiệm của SBLAW trong các lĩnh vực chuyên ngành cùng với giá dịch vụ hợp lý, tạo ra tính cạnh tranh cho công ty khi so sánh với các hãng khác. Đội ngũ làm việc rất tốt, nhanh nhạy và cung cấp dịch vụ tư vấn tốt.

 

Các khách hàng tiêu biểu:

EB Services Company

Tin Nghia Corporation

Early Start JSC

Electronics Communications Technology

Investment Development Joint Stock Company

Elsa Company

Bumhan Industries

VCC Vietnam Co.

Couple Group

Saigon Binh Tay Beer Group Joint Stock Company

Jones & Co

Mekong Capital Advisors

 

Các vụ việc tiêu biểu

  • Đại diện cho Early Start trong các thủ tục đăng ký nhãn hiệu ở Indonesia và Thái Lan.
  • Tư vấn cho Muddy Waters, LLC trong việc đăng ký 05 nhãn hiệu của họ tại Việt Nam.
  • Tư vấn cho Công ty Cổ phần Thiên Sinh đăng ký nhãn hiệu tại Lào.

Tư vấn pháp lý

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn 24/7

    0/5 (0 Reviews)