The Legal 500 2017

Với đội ngũ luật sư và tư vấn viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm, SB Law đã cung cấp “một dịch vụ xuất sắc” cho khách hàng. Luật sư Phạm Duy Khuong tư vấn cho các doanh nghiệp nổi tiếng tại Việt Nam và quốc tế về quy trình xử lý hàng giả và vi phạm sở hữu trí tuệ khác, cũng như xử lý các đơn đăng ký quốc tế và tra cứu nhãn hiệu, luật sư Khương đã tư vấn cho Sabeco, nhà sản xuất bia Sài Gòn trong việc đăng ký các nhãn hiệu tại Hoa Kỳ, Lào, Thái Lan và Malaysia. Những khách hàng khác của công ty gồm có Canal +, Vinaphone và Tập đoàn Harvest. Luật sư Khương còn tư vấn về trình tự đăng ký sáng chế trong các lĩnh vực hoá học, dược phẩm và y tế cũng như bảo hộ kiểu dáng công nghiệp. Luật sư Nguyễn Tiến Hoà cũng tham gia và quá trình tư vấn trong các vụ việc trong tâm

ASIALAW - Đánh giá và xếp hạng

SB Law, Công ty tư vấn pháp luật của Việt Nam, đã và đang trở thành một thương hiệu mạnh trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ. Với một đội ngũ luật sư và chuyên viên tư vấn, dưới sự chỉ đạo của Luật sư thành viên Phạm Duy Khương, đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ được khách hàng tin tưởng và giao phó liên quan đến các lĩnh vực khác nhau của sở hữu trí tuệ, bao gồm bảo vệ và thực thi nội dung về bản quyền tác giả, nhãn hiệu, sáng chế và kiểu dáng công nghiệp.SB Law đã đăng ký sáng chế, nhãn hiệu và kiểu dáng công nghiệp thông qua Thỏa ước Madrid và Hiệp định Paris cho Tập đoàn đầu tư xây dựng Thạch Anh và cũng trực tiếp hỗ trợ Tập đoàn trong việc xác lập quyền bảo hộ nhãn hiệu ở nước ngoài. SB Law cũng là đại diện về sáng chế tại Việt Nam của các Khách hàng tiêu biểu như Nippon Steel, Viettel, Vietnam Fund Management, MBank và MHY Singapore tại Việt Nam, Lào, Campuchia và Myanmar. Luật sư Phạm cũng đồng thời là người đại diện cho Công ty Chế biến thực phẩm Mei Heong Yuen trong việc đăng ký nhãn hiệu cho sản phẩm đậu phộng. Công ty này sau đó đã thắng kiện trong vụ tranh chấp về nhãn hiệu với Công ty chế biến thực phẩm Tất Thắng.SB Law cũng tham gia giải quyết thành công các tranh chấp thương mại và đại diện cho nhiều đơn vị nước ngoài. Luật sư điều hành Nguyễn Thanh Hà là người gánh vác trách nhiệm đại diện cho Công ty có vốn Nhà nước Petrol Manning phản bác việc công nhận và cho thi hành phán quyết trọng tài của Trung tâm Trọng tài Quốc tế Hồng Kông. Sau đó, Tòa án đã tuyên hợp đồng vô hiệu do người đại diện trong giao dịch không đúng thẩm quyền.

IFLR1000 - Đánh giá và xếp hạng

…được dẫn dắt bởi một chuyên gia hàng đầu về tài chính và đầu tư nước ngoài, Luật sư Trần Trung Kiên, S&B Law đang chứng tỏ khả năng cạnh tranh trong lĩnh vực tư vấn cho ngân hàng. Khách hàng của công ty là những tên tuổi lớn trong khu vực như Ngân hàng Công thương Trung Quốc, Ngân hàng DBS và Công ty tài chính PetroVietnam.Trần tư vấn cho khách hàng trong các giao dịch ngân hàng phức tạp và có giá trị lớn, và năm nay là việc hỗ trợ ngân hàng Việt Nam chuẩn bị mẫu hợp đồng chuẩn cho việc thành lập chi nhánh tại Cam-pu-chia.Ông Trần tư vấn cho khách hàng trong các giao dịch ngân hàng phức tạp và có giá trị lớn, và năm nay là việc hỗ trợ ngân hàng Việt Nam chuẩn bị mẫu hợp đồng chuẩn cho việc thành lập chi nhánh tại Cam-pu-chiaCác giao dịchLuật sư Trần Trung Kiên đã tư vấn cho chi nhánh của một Ngân hàng Trung Quốc ở Hà Nội trong việc đầu tư vào một dự án xây dựng cơ sở hạ tầng ở trung tâm Việt Nam…

Legal500 - Đánh giá và xếp hạng

SB Law tư vấn cho các ngân hàng về các khoản cho vay và soạn thảo các tài liệu liên quan. Hãng luật này cũng tư vấn cho Tổng Công ty Tài chính Dầu Khí trong việc chuyển đổi sang mô hình ngân hàng thương mại.

Asialaw Profiles vinh danh Luật sư của SB LAW

Asialaw Profiles là một tổ chức đánh giá tín nhiệm nổi tiếng toàn cầu, bằng cách làm khoa học và nghiêm túc, hàng năm, Asialaw Profiles tiến hành các khảo sát từ những doanh nghiệp sử dụng các luật sư, từ đó, đưa ra những đánh giá về các luật sư và hãng luật tại khu vực châu Á Thái Bình Dương mà các doanh nghiệp và khách hàng nên sử dụng.Trong năm 2013, bằng việc tư vấn hiệu quả cho nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước, đặc biệt là các doanh nghiệp mới tiếp cận thị trường Việt Nam, luật sư Nguyễn Thanh Hà và luật sư Phạm Duy Khương, đã được Asialaw Profiles đánh giá rất cao và đưa vào bảng xếp hạng tín nhiệm tại thị trường Việt Nam.

Lĩnh vực tư vấn M&A của SBLAW được The IFLR 1000 trao giải thưởng

The IFLR1000 là một tài liệu hướng dẫn và giới thiệu các công ty luật và các luật sư tư vấn về tài chính, doanh nghiệp hàng đầu thế giới.Bảng xếp hạng đầu tiên của The IFLR1000 đã được xuất bản vào năm 1990 và hiện tại The IFLR1000 nghiên cứu và đưa ra đánh giá, xếp hạng trên 120 quốc gia trên toàn thế giới.Tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương và tại Việt Nam, The IFLR1000 cũng tiến hành xếp hạng và đánh giá các công ty luật, luật sư trong lĩnh vực M&A.Với việc tư vấn cho các dự án về M&A, tư vấn lập các công ty có vốn đầu tư nước ngoài trong lĩnh vực sản xuất và phân phối,, SBLAW đã vinh dự được The IFLR1000 xếp hạng trong lĩnh vực tư vấn doanh nghiệp và M&A trong năm 2015 – 2016. Giải thưởng này là một động lực lớn cho các luật sư và chuyên viên tư vấn của SBLAW, chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc, tư vấn cho các nhà đầu tư và góp phần vào việc thúc đẩy quá trình phát triển kinh tế – xã hội tại Việt Nam.

The IFLR 1000 trao giải thưởng Lĩnh vực tư vấn luật tài chính ngân hàng của SB LAW

The IFLR1000 là một tài liệu hướng dẫn và giới thiệu các công ty luật và các luật sư tư vấn về tài chính, doanh nghiệp hàng đầu thế giới.Bảng xếp hạng đầu tiên của The IFLR1000 đã được xuất bản vào năm 1990 và hiện tại The IFLR1000 nghiên cứu và đưa ra đánh giá, xếp hạng trên 120 quốc gia trên toàn thế giới.Tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương và tại Việt Nam, The IFLR1000 cũng tiến hành xếp hạng và đánh giá các công ty luật trong lĩnh vực tài chính ngân hàng.Bằng việc tư vấn cho các dự án về tài chính ngân hàng cho các định chế tài chính lớn như MB, ICBC…, SBLAW vinh dự được The IFLR1000 xếp hạng trong lĩnh vực tài chính ngân hàng.Đây là một trong những thành tựu lớn mà SBLAW đạt được trong năm 2015 và chúng tôi cam kết tiếp tục hoàn thiện dịch vụ nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

LEGAL 500 trao giải thưởng cho Luật sư của SB LAW trong lĩnh vực tài chính và ngân hàng

SB Law đã tư vấn cho nhiều khách hàng trong đó có Ngân hàng công thương Trung Quốc (chi nhánh Hà Nội), Ngân hàng Quân Đội (MB) và Ngân hàng DBS. Luật sư Kavitha Kannan đã gia nhập đội ngũ của SB Law từ năm 2012 để hỗ trợ công ty phát triển mảng khách hàng Ấn Độ và khối Thịnh Vượng Chung (Commonweath). Luật sư Trần Trung Kiên cũng được vinh danh. Trên đây là những đánh giá và xếp hạng từ Legal 500, một tổ chức xếp hạng luật sư toàn cầu, dành cho các thành tựu mà SB Law đạt được trong thời gian vừa qua.Với sự đánh giá này, các luật sư của SB Law cam kết sẽ tiếp tục hoàn thiện và nâng cao chất lượng tư vấn nhằm đáp ứng nhu cầu của các khách hàng trong và ngoài nước. Quý khách hàng tham khảo link Legal500 sau đây: http://www.legal500.com/firms/34141/offices/34428

Legal 500 trao giải thưởng cho Luật sư của SB Law trong lĩnh vực tư vấn sở hữu trí tuệ

Legal 500 là một tổ chức xếp hạng các công ty luật uy tín trên toàn thế giới, hàng năm, Legal 500 sẽ tiến hành điều tra và tham vấn ý kiến của các khách hàng của SB Law trong vòng 6 tháng để thu thập, đánh giá và xếp hạng về chất lượng dịch vụ pháp lý được cung cấp.Với cách làm nghiêm túc, khoa học và khách quan, kết quả xếp hạng và đánh giá của Legal 500 là một nguồn thông tin hữu ích cho các nhà đầu tư và khách hàng lựa chọn đối tác pháp lý của mình tại từng quốc gia.Tại Việt Nam, Luật sư Nguyễn Tiến Hòa và Phạm Duy Khương đã được Legal 500 xếp hạng trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ với những đánh giá như sau:“Hai luật sư thành viên của SB Law đã đại diện cho các khách hàng như VSTV, LG và Daio Paper Corporation và gần đây là PVFC, Watts Regulator Company và Panera LLC. Những vụ việc tiêu biểu về tư vấn sở hữu trí tuệ bao gồm tư vấn cho tập đoàn China Railway No.8 Engineering Group trong việc nộp đơn sáng chế, kiểu dáng công nghiệp, đại diện cho PVFC đăng ký nhãn hiệu trên toàn cầu và tư vấn cho tập đoàn Tín Nghĩa trong việc thực thi và xử lý vi phạm quyền sở hữu trí tuệ. Luật sư Phạm Duy Khương và luật sư Nguyễn Tiến Hòa được tiến cử” Trước đó, năm 2012, Luật sư Trần Trung Kiên từ SB Law cũng vinh dự được Legal 500 trao giải thưởng trong các giao dịnh về tư vấn tài chính, ngân hàng.Giải thưởng này một lần nữa khẳng định chất lượng dịch vụ của SB Law đã ngang tầm quốc tế. Chi tiết về giải thưởng tham khảo tại: http://www.legal500.com/firms/34141/offices/34519

SBLAW nhận giải thưởng về tư vấn luật doanh nghiệp từ IFLR1000

IFLR 1000 đã xếp hạng SBLAW là một trong những hãng luật hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn doanh nghiệp & M&A và lĩnh vực tài chính tại Việt Nam. Đây là lần thứ 5 liên tiếp SBLAW được xếp hạng về lĩnh vực này bởi IFLR 1000. IFLR là một trong những tổ chức đánh giá và xếp hạng uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn pháp lý.SBLAW nhận giải thưởng về tư vấn luật doanh nghiệp từ IFLR1000IFLR đã tiến hành khảo sát tại hơn 120 quốc gia trên thế giới. Việc xếp hạng được tiến hành một cách chuyên sâu và có thời gian kéo dài trong vòng 6 tháng.Các chuyên gia của IFLR 1000 sẽ phỏng vấn các luật sư thành viên của các hãng luật trên toàn thế giới và lấy ý kiến của 4000 khách hàng.Chúng tôi trích dẫn ý kiến của IFLR 1000 về SBLAW như sau: ”Trong năm 2014, SBLAW đã tư vấn cho Logitem, một doanh nghiệp Nhật Bản, trong việc lập công ty logistic tại Việt Nam. Cũng trong năm 2015, SBLAW cũng đã tư vấn cho Vinci Construction Project (Vinci) lĩnh vực thuế nhà thầu áp dụng cho các dự án xây dựng tại Việt Nam mà Vinci là nhà thầu chính”.Đây là một thành quả lớn mà SBLAW nhận được trong năm 2015 và chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục hoàn thiện chất lượng dịch vụ nhằm đem lại những lợi ich cho khách hàng.

Chat Zalo: 0904340664