Tư vấn pháp luật chính xác, hiệu quả

Nội dung bài viết

Banner Tư vấn luật pháp chính xác hiệu quả

Tư vấn pháp luật là một trong những yếu tố quan trọng góp phần tạo nên một môi trường pháp lý tin cậy, an toàn. Xã hội phát triển thì các mối quan hệ cũng được thiết lập, để thực hiện những việc làm đúng quy định của pháp luật thì chúng ta cần phải nghe tư vấn pháp luật khi giải quyết những vấn đề phát sinh trong xã hội mà liên quan đến luật.

Vì sao cần phải nghe luật sư tư vấn pháp luật khi giải quyết các vấn đề liên quan đến pháp luật?

Ngày nay, cùng với sự phát triển của nền kinh tế, Việt Nam ngày càng tham gia sâu rộng vào nền kinh tế toàn cầu, nhu cầu được các luật sư tư vấn pháp luật rất quan trọng.

Các luật sư là những người am hiểu pháp luật, có kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm sẽ hỗ trợ khách hàng trong quá trình kinh doanh, đặc biệt là liên quan đến việc soạn thảo hợp đồng kinh tế, thương mại và đầu tư, hỗ trợ các bên tránh xảy ra các tranh chấp kinh doanh.

Khi có các tranh chấp kinh doanh, các luật sư sẽ hỗ trợ các bên đàm phán, thương lượng và hòa giải, hỗ trợ các bên tham gia giải quyết tranh chấp tại tòa án và trọng tài thương mại, trọng tài quốc tế.

Luật sư Nguyễn Thanh Hà từ SBLAW tư vấn trực tiếp cho khách hàng về vấn đề pháp lý
Luật sư Nguyễn Thanh Hà từ SBLAW tư vấn trực tiếp cho khách hàng về vấn đề pháp lý

Công ty SBLAW - Luật sư tư vấn pháp luật uy tín

Công ty luật SBLAW có vẻ là một công ty luật uy tín chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật. Chúng tôi luôn cố gắng và nỗ lực và nhận được sự tin tưởng của khách hàng trong lĩnh vực pháp lý.

Quý khách hàng đến với SBLAW luôn an tâm vì dịch vụ của chúng tôi. Sở hữu các luật sư trình độ cao, giàu kinh nghiệm luôn đưa ra những lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng.

SBLAW là 1 trong những công ty luật sư uy tín hàng đầu hiện nay
SBLAW là 1 trong những công ty luật sư uy tín hàng đầu hiện nay

Luật sư tư vấn pháp luật của SBLAW

Ngày nay, bằng sự phát triển của công nghệ thông tin, mọi rào cản về khoảng cách bị đẩy lùi, các luật sư cũng sử dụng các công cụ trực tuyến để có thể tư vấn cho khách hàng. Các nền tảng được sử dụng phổ biến như là Zoom, Teams và các nền tảng khác.

Ngoài ra, các luật sư còn sử dụng các hình thức như tư vấn trực tiếp, tham gia vào quá trình đàm phán, thực hiện hợp đồng.

Trong giai đoạn covid hiện nay, mô hình tư vấn online vẫn được các luật sư sử dụng phổ biến. Sắp tới, với việc ra đời của mô hình tòa án trực tuyến, các hình thức tham gia trực tuyến sẽ phát triển hơn.

Dịch vụ tư vấn pháp luật chính xác của SBLAW
Dịch vụ tư vấn pháp luật chính xác hiệu quả của SBLAW

Mối quan hệ giữa SB LAW và khách hàng là SB LAW sẽ trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý và sự trao đổi giữa các bên sẽ thực hiện thông qua các hình thức sau:

Tư vấn pháp luật qua email

Dịch vụ tư vấn pháp luật qua email là một phương tiện hiệu quả để khách hàng có thể nhận được sự hỗ trợ và hướng dẫn pháp lý một cách thuận tiện và linh hoạt. Thay vì phải đến văn phòng luật sư hoặc điện thoại để đặt lịch hẹn, bạn có thể gửi câu hỏi hoặc mô tả vấn đề của mình qua email và nhận được câu trả lời từ một chuyên gia pháp luật trong thời gian ngắn.

Dịch vụ này đặc biệt hữu ích cho những người có lịch trình bận rộn hoặc đang ở xa với nguồn tư vấn pháp luật. Bằng cách sử dụng email, bạn có thể tiết kiệm thời gian và nguồn lực trong việc giải quyết các vấn đề pháp luật, đồng thời đảm bảo tính riêng tư và bảo mật thông tin của mình.

Dịch vụ tư vấn pháp luật qua email thường cung cấp sự tư vấn về nhiều lĩnh vực pháp luật như hợp đồng, di trú, tài chính, và nhiều vấn đề khác. Điều quan trọng là lựa chọn một chuyên gia pháp luật có kinh nghiệm và uy tín để đảm bảo bạn nhận được thông tin chính xác và hợp pháp.

Tư vấn luật pháp chính xác nhanh chóng và hiệu quả
Tư vấn pháp luật chính xác nhanh chóng và hiệu quả

Tư vấn pháp luật qua điện thoại hoặc fax

Dịch vụ tư vấn pháp luật qua điện thoại hoặc fax là một cách thuận tiện để nhận được sự hỗ trợ và lời khuyên pháp lý từ các chuyên gia trong lĩnh vực. Bằng cách này, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với luật sư hoặc nhóm tư vấn pháp luật và thảo luận về các vấn đề pháp lý mà họ đang đối mặt mà không cần phải đến văn phòng luật sư.

Sự tiện lợi của tư vấn qua điện thoại hoặc fax là khách hàng có thể nhanh chóng nhận được sự giúp đỡ, đặc biệt là trong các tình huống cấp bách hoặc cần lời khuyên nhanh chóng. Điều này cũng phù hợp cho những người ở xa hoặc có lịch trình bận rộn.

Tuy nhiên, để đảm bảo tính bảo mật và bảo vệ thông tin cá nhân, việc lựa chọn một dịch vụ tư vấn pháp luật đáng tin cậy và luật sư có kinh nghiệm là rất quan trọng. Các cuộc gọi điện thoại và fax thường cần tuân thủ các quy định về bảo mật và quyền riêng tư của thông tin pháp lý.

Thông tin liên hệ qua email và số điện thoại tư vấn của Luật sư Nguyễn Thanh Hà:

Dịch vụ luật sư của SBLAW luôn được đánh giá cao
Dịch vụ luật sư tư vấn của SBLAW luôn được đánh giá cao

Tư vấn pháp luật qua việc họp trực tiếp

Các bên sẽ có sự trao đổi về thời gian là việc, bao gồm những không giới hạn ở việc trao đổi qua công văn, email, điện thoại,….. Khách hàng sẽ không phải chi trả cho các cuộc gọi thường xuyên kéo dài tối đa 5 phút. Bất kỳ cuộc gọi nào trên 10 phút sẽ tự động tính phí.

Các cuộc họp giữa SB law và khách hàng sẽ được lên lịch trước. Trong trường hợp cần hủy lịch hẹn, bên yêu cầu cần hủy thông báo trước cho bên còn lại ít nhất 12h trước khi diễn ra cuộc họp. Thời gian hẹn gặp bị hủy mà không được báo trước sẽ bị tính phí tùy theo tính chất nội dung vụ việc mà 2 bên dự kiến trao đổi với nhau.

SB law đảm bảo các tư vấn viên sẵn sàng cung cấp dịch vụ trong thời giờ làm việc thông thường, mang đến những thông tin chính xác, tin cậy cho khách hàng.

SBLAW có một đội ngũ luật sư trẻ, năng động và luôn làm việc hết mình
SBLAW có một đội ngũ luật sư tư vấn trẻ, năng động và luôn làm việc hết mình

Lựa chọn SBLAW là đơn vị tư vấn pháp luật chính xác

Ngoài việc luật sư tư vấn pháp luật qua hệ thống, thì SB LAW còn cung cấp các dịch vụ pháp lý, hỗ trợ tư vấn pháp luật rất đa dạng. Khách hàng có thể lựa chọn cách thức tư vấn pháp luật phù hợp với yêu cầu của mình.

Các hình thức tư vấn pháp luật của SB LAW
Các hình thức tư vấn pháp luật của SB LAW

Với sự nỗ lực và mong muốn mang đến cho khách hàng dịch vụ tư vấn pháp luật chính xác, chất lượng và hiệu quả. Các nhà tư vấn của SB LAW sẽ cùng đồng hành, chia sẻ với khách hàng của mình trong nhiều năm và đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn pháp luật, quý khách vui lòng gọi ngay tới HOTLINE 0904340664. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách 24/7. Nếu ở Hà Nội và HCM quý khách có thể đến trực tiếp văn phòng của công ty theo địa chỉ:

  • Văn phòng Hà Nội: Tầng 3, Tòa nhà Kinh Đô, số 292 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Hà Nội
  • Văn phòng TP. Hồ Chí Minh:Tầng 6, PDD Building, Số 162 đường Pasteur, phường Bến Nghé, quận 1, HCM
5/5 (1 Review)

Bài viết liên quan