Ý Kiến Khách hàng

Công Ty Bất Động Sản Viettel

Công ty Bất động sản Viettel là công ty thành viên thuộc Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel). Chúng tôi thường xuyên có nhu cầu được tư vấn pháp lý về việc chuyển nhượng các dự án Bất động sản. Công ty Luật SB đã cung cấp cho chúng tôi dịch vụ tư vấn pháp lý trong một số dự án và chúng tôi hài lòng về sự nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm của các luật sư của SB Law trong quá trình hợp tác.

Ông Lâm Khắc Chiến

Phó Giám Đốc

Stalheim Industries Sdn Bhd

Công ty của chúng tôi, Stalheim Industries Sdn Bhd, đã nhận được dịch vụ tư vấn của S&B Law – một công ty luật hàng đầu được thành lập và hoạt động theo pháp luật Việt Nam – từ năm 2009 với trách nhiệm hỗ trợ tư vấn pháp lý trong việc thành lập công ty tiếp thị Innovar (Việt Nam) Co.,Ltd. S&B Law với sự chuyên nghiệp trong công việc đã giúp chúng tôi có được các giấy tờ cần thiết trong khoảng thời gian nhanh nhất đúng như dự kiến. Chúng tôi thực sự thỏa mãn và hài lòng với sự trợ giúp và dịch vụ của S&B Law.

Ngài Lim Foot Ling

Giám Đốc Tài Chính Và Hợp Tác

Mei Heong Yuen Food Ind P/L

FARMER – với hàng loạt cơ sở sản xuất tại Trung Quốc và Việt nam cùng với HQ tại Singapore – cung cấp cổng quảng cáo thương mại cho mạng lưới phân phối trên toàn cầu. S&B Law đã tư vấn chuyên nghiệp về môi trường làm việc trong thị trường kinh tế tại Việt nam và hiện nay vẫn là cố vấn pháp lý tin cậy bên cạnh chúng tôi. Vì thế , chúng tôi tự hào có thể chia sẻ và giới thiệu về S&B Law khi bạn cần lựa chọn một đối tác tin cậy cho thị trường Việt Nam.

Ngài PETER YIK

Giám Đốc Điều Hành

Công Ty TNHH Metiseko Việt Nam

Công ty Luật S&B cung cấp cho chúng tôi dịch vụ pháp lý trong vấn đề xin giấy phép, tài chính và bảo hộ sở hữu trí tuệ. Là một đội ngũ năng động và đầy nhiệt huyết, S&B đã thể hiện sự chuyên nghiệp của một công ty luật trong việc thường xuyên cập nhật các văn bản pháp luật mới nhất trong lĩnh vực kinh doanh tại Việt Nam. Chúng tôi đánh giá cao những công việc được hoàn thành đúng hạn, những ý kiến tư vấn quý báu và đạo đức nghề nghiệp của S&B.

Ngài Voltz Clement Romain Benedickt

Giám đốc điều hành

Công Ty TNHH Làng Văn Hóa Việt Nam Lưu Cầu

Công ty TNHH Làng văn hóa Việt Nam Lưu Cầu được thành lập năm 1995 với 100% vốn đầu tư của Nhật Bản. Với danh tiếng hơn 17 năm trên thị trường, chúng tôi đã trở thành một trong những Công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất hàng thủy tinh thủ công mỹ nghệ ở Việt Nam. Với mục đích hoạt động kinh doanh phù hợp với quy định của Pháp luật Việt nam, chúng tôi đã hợp tác với S&B Law trong việc đăng ký nhãn hiệu và bản quyền tác giả cho các sản phẩm. S&B Law cũng cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên cho chúng tôi. Chúng tôi rất hài lòng và yên tâm với chất lượng dịch vụ của S&B Law.

Ngài Akihito Asato

Chủ tịch

TNHH Nippon Steel Pipe Việt Nam

Chúng tôi rất hài lòng với dịch vụ của Công ty và nhận được kết quả công việc rất khả quan. Không có lý do gì để hai Công ty chúng ta không tiếp tục hợp tác và trở thành những đối tác tin cậy của nhau. Chúc cho một sự hợp tác lâu dài và bền vững!

Bà Nguyễn Bích Hạnh

Giám Đốc Bán Hàng

Excelpoint Systems (Pte) Ltd

Sự hợp tác chuyên nghiệp của S&B Law đối với công ty chúng tôi rất đáng trân trọng. S&B Law luôn tư vấn một cách không chỉ chuyên nghiệp mà còn nhanh chóng. Vì vậy tôi sẵn giới thiệu thông tin về S&B Law cho những đối tác cần tư vấn pháp lý tại Việt Nam.

Ngài Nev Tong

Giám Đốc Nguồn Nhân Lực

CÔNG TY TNHH VINAPLACE

Ngay từ giai đoạn khởi điểm của dự án thành lập công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin tại Việt Nam, chúng tôi tiến hành tìm kiếm một đối tác thật sự am hiểu sâu rộng và có nhiều kinh nghiệm trong mảng luật thương mại Việt Nam. Rất may sau đó chúng tôi đã được hợp tác với đội ngũ luật sư của SB Law. SB Law đã đưa ra cho chúng tôi những ý kiến pháp lý khá hiệu quả cho nhu cầu xin cấp phép dự án đầu tư và đăng ký nhãn hiệu của chúng tôi. Bản thân tôi cho rằng tính chuyên nghiệp trong công việc của SB Law đã đạt tiêu chuẩn quốc tế. Chất lượng dịch vụ có thể xem là hoàn toàn tương xứng với những dịch vụ mà chúng tôi đã trải nghiệm. Chúng tôi rất hài lòng vì SB Law luôn dành thời gian để tư vấn và giải đáp tất cả những câu hỏi, vướng mắc của khách hàng một các chi tiết và dễ hiểu nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn đánh giá cao việc đảm bảo khung thời gian cam kết hoàn thành công việc và những ý kiến pháp lý quý giá từ phía SB Law. Chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn đặc biệt đến Ông Nguyễn Tiến Hòa và Bà Lê Thị Bích Trâm đã hỗ trợ trực tiếp cho chúng tôi nhiều nhất. Vinaplace không thể tiến xa hơn nếu không có các bạn.

Ngài MARKO LAUR

Giám Đốc Điều Hành

Bridge Minds Consulting Pte Ltd

Cám ơn rất nhiều về những sự giải thích rất chi tiết. Bạn thực sự đã cung cấp cho chúng tôi một sự tư vấn đầy giá trị và miễn phí. Tôi thực sự đánh giá cao điều đó. Thậm chí nếu chúng tôi không tiến hành đầu tư dự án này, tôi hy vọng sẽ được mời bạn tới Singapore để uống cà phê vào lần tới. Cám ơn!….

Ngài Ben Chen

CEO

TNK Travel

Trong quá trình kinh doanh,tôi đã có rất nhiều thương hiệu và nhãn hiệu cần được đăng ký và bảo hộ. SB Law luôn luôn cung cấp cho tôi những tư vấn chính xác và đã nỗ lực hết sức để thực hiện các công việc với kết quả cao nhất. Tôi rất hài lòng với chất lượng dịch vụ của SB Law và tôi cũng đã giới thiệu dịch vụ pháp lý của họ cho nhiều bạn bè và đối tác kinh doanh.

Ông Trịnh Nguyễn Hùng Dũng

Tổng Giám Đốc

Công Ty TNHH Sunshine

Là một doanh nhân Nhật Bản sinh sống tại Việt Nam, tôi có rất nhiều kinh nghiệm khi kinh doanh tại đây. SB Law, một công ty luật có trụ sở tại Hà Nội và Sài Gòn, đã được chúng tôi ủy nhiệm tư vấn và thành lập công ty TNHH Sunshine Ltd – công ty liên doanh giữa Nhật Bản và Việt Nam. Trong quá trình thành lập, chúng tôi đã nhận được sự tư vấn hết sức hữu ích từ các luật sư của SB Law. Tôi rất hài lòng với dịch vụ của họ và tôi rất vui mừng giới thiệu dịch vụ này cho các đối tác khác có nhu cầu.

Ông Keiji YOSHIDA

Phó Tổng Giám Đốc

CHINAHONGKONG IP LIMITED

“… Tôi đã xem các hồ sơ đơn đăng ký đã được nộp tại Việt Nam. Đầu tiên, bộ phận tác nghiệp đã báo cáo rằng họ rất hài lòng với chất lượng dịch vụ sở hữu trí tuệ do Quý công ty cung cấp. Chúng tôi gửi lời cám ơn và đánh giá cao về sự hợp tác giữa hai bên…”

Ngài Vinci Li

Giám Đốc

Công Ty CP Xanh Và Xanh

“….Bên công ty mình rất thích cách tư vấn cũng như cách làm việc chuyên nghiệp của quý công ty cũng như Khanh. Thời gian bên mình cũng đang gấp rút tiến hành nên mong rằng sẽ sớm nhận được mail tư vấn về vấn đề mình đã trao đổi. Hy vọng có thể làm việc lâu dài với quý công ty. Trân trọng kính chào.”

Ông Trương Quốc Thịnh

Giám Đốc Chi Nhánh TP HCM