Mr. Lâm Khắc Chiến

Công Ty Bất Động Sản Viettel

Công ty Bất động sản Viettel là công ty thành viên thuộc Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel). Chúng tôi thường xuyên có nhu cầu được tư vấn pháp lý về việc chuyển nhượng các dự án Bất động sản. Công ty Luật SBLAW đã cung cấp cho chúng tôi dịch vụ tư vấn pháp lý trong một số dự án và chúng tôi hài lòng về sự nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm của các luật sư của SBLAW trong quá trình hợp tác.

Mr. Lim Foot Ling

Stalheim Industries Sdn Bhd

Công ty của chúng tôi, Stalheim Industries Sdn Bhd, đã nhận được dịch vụ tư vấn của SBLAW – một công ty luật hàng đầu được thành lập và hoạt động theo pháp luật Việt Nam – từ năm 2009 với trách nhiệm hỗ trợ tư vấn pháp lý trong việc thành lập công ty tiếp thị Innovar (Việt Nam) Co.,Ltd. SBLAW với sự chuyên nghiệp trong công việc đã giúp chúng tôi có được các giấy tờ cần thiết trong khoảng thời gian nhanh nhất đúng như dự kiến. Chúng tôi thực sự thỏa mãn và hài lòng với sự trợ giúp và dịch vụ của SBLAW.

Mr. Peter Yik

Mei Heong Yuen Food Ind P/L

FARMER – với hàng loạt cơ sở sản xuất tại Trung Quốc và Việt nam cùng với HQ tại Singapore – cung cấp cổng quảng cáo thương mại cho mạng lưới phân phối trên toàn cầu. SBLAW đã tư vấn chuyên nghiệp về môi trường làm việc trong thị trường kinh tế tại Việt nam và hiện nay vẫn là cố vấn pháp lý tin cậy bên cạnh chúng tôi. Vì thế , chúng tôi tự hào có thể chia sẻ và giới thiệu về SBLAW khi bạn cần lựa chọn một đối tác tin cậy cho thị trường Việt Nam.

Mr. Voltz Clement Romain Benedickt

Công Ty TNHH Metiseko Việt Nam

Công ty Luật SBLAW cung cấp cho chúng tôi dịch vụ pháp lý trong vấn đề xin giấy phép, tài chính và bảo hộ sở hữu trí tuệ. Là một đội ngũ năng động và đầy nhiệt huyết, SBLAW đã thể hiện sự chuyên nghiệp của một công ty luật trong việc thường xuyên cập nhật các văn bản pháp luật mới nhất trong lĩnh vực kinh doanh tại Việt Nam. Chúng tôi đánh giá cao những công việc được hoàn thành đúng hạn, những ý kiến tư vấn quý báu và đạo đức nghề nghiệp của SBLAW.

Mr. Nev Tong

Excelpoint Systems (Pte) Ltd

Sự hợp tác chuyên nghiệp của SBLAW đối với công ty chúng tôi rất đáng trân trọng. SBLAW luôn tư vấn một cách không chỉ chuyên nghiệp mà còn nhanh chóng. Vì vậy tôi sẵn giới thiệu thông tin về SBLAW cho những đối tác cần tư vấn pháp lý tại Việt Nam.

Mrs. Nguyễn Bích Hạnh

TNHH Nippon Steel Pipe Việt Nam

Chúng tôi rất hài lòng với dịch vụ của Công ty và nhận được kết quả công việc rất khả quan. Không có lý do gì để hai Công ty chúng ta không tiếp tục hợp tác và trở thành những đối tác tin cậy của nhau. Chúc cho một sự hợp tác lâu dài và bền vững!

0/5 (0 Reviews)