Luật sư tư vấn pháp lý doanh nghiệp

Nội dung bài viết

Đối với những doanh nghiệp nhỏ và vừa, việc thuê một chuyên viên pháp lí làm việc toàn bộ thời gian thì là một điều tương đối khó khăn vì việc phải trả chi phí quá cao.

Bên cạnh đó, một chuyên viên pháp lý sẽ không bao quát được nhiều lĩnh vực tư vấn như doanh nghiệp, lao động, thương mại và sở hữu trí tuệ, giải quyết tranh chấp

Trong giai đoạn hội nhập kinh tế, nhằm giúp cho doanh nghiệp nâng cao tính cạnh tranh, giảm thiểu rủi ro pháp lý thì cần phải thuê luật sư tư vấn pháp lý cho doanh nghiệp để giải quyết và đưa ra phương án tốt nhất cho công ty.

Tư vấn luật cho doanh nghiệp

Luật sư doanh nghiệp là ai?

Luật sư tư vấn cho doanh nghiệp là những luật sư làm cho các hang luật và được các doanh nghiệp đứng ra thuê để hỗ trợ doanh nghiệp trong quá trình kinh doanh.

Luật sư tư vấn doanh nghiệp

Lợi ích khi thuê luật sư hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp.

+ Luật sư doanh nghiệp hiểu rõ các quy đinh của pháp luật và nhiều kinh nghiệm trong việc tham gia giải quyết tranh chấp trong các lĩnh vực tại tòa án và các cơ quan tài phán khác.

+Giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian: với những hồ sơ tranh chấp phức tạp và thời gian kéo dài, các luật sư sẽ thay doanh nghiệp nghiên cứu hồ sơ, theo sát vụ việc. Vì vậy việc thuê luật sư ngoài sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều thời gian hơn, tập trung vào hoạt động sản xuất kinh doanh.

+ Chi phí thấp: với luật sư dày dặn kinh nghiệm, nắm rõ pháp lí, chuyên môn sâu, ngoại ngữ giỏi sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết vấn đề nhanh chóng, tiết kiệm chi phí.

+Tiện lợi và kịp thời: Với doanh nghiệp chưa nắm rõ được luật pháp Việt Nam vì luật có nhiều thay đổi dẫn đến tình trạng doanh nghiệp không nắm bắt kịp thời. Vì vậy, việc thuê luật sư ngoài sẽ giúp doanh nghiệp nắm bắt nhanh các chính sách, pháp luật, phụ vụ hiệu quả hoạt động kinh doanh..

+Chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp: Các luật sư bên ngoài sẽ hỗ trợ doanh nghiệp với sự chuyên nghiệp, tận tâm.

Tiết kiệm chi phí khi thuê luật sư tư vấn doanh nghiệp

Dịch vụ luật sư doanh nghiệp của SBLAW

+Tư vấn pháp luật, đưa ra phương án giải quyết các vấn đề tranh chấp liên quan đến tài sản và tư vấn các vấn đề nội bộ doanh nghiệp.

+Tham gia bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của doanh nghiệp tại Tòa án và các cơ quan nhà nước có thẩm quyền xuyên suốt quá trình giải quyết.

+Tư vấn cho doanh nghiệp cách soạn thảo hồ sơ khởi kiện, các vấn đề pháp lí liên quan đến việc khởi kiện.

+Thay mặt doanh nghiệp, luật sư thu thập chứng cứ, xác định căn cứ thủ tục tố tụng;

+Tư vấn các quy định pháp luật về hợp đồng, đảm bảo tính hợp pháp trong quá trình kinh doanh.

+ Xuyên suốt quá trình giải quyết tranh tụng, luật sư tư vấn,phân tích, đánh giá chứng cứ, nghiên cứu hồ sơ… và đưa ra kết luận cuối cùng nhằm đảm bảo quyền lợi cho doanh nghiệp.

+ Tư vấn tham gia phiên tòa bảo vệ quyền lợi cho thành viên của doanh nghiệp vi phạm pháp luật.

+ Đại diện cho doanh nghiệp tại tòa với tư cách là nguyên đơn dân sự, người có quyền lợi nghĩa vụ liên quan.

+ Đại diện thay mặt Khách hàng trước các cơ quan chức năng và các bên liên quan;

+ Trợ giúp Khách hàng đàm phán;

+ Cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật liên quan đến tất cả các lĩnh vực của thương mại tại Việt Nam;

+ Cung cấp các ý kiến tư vấn pháp lý theo các tiêu chuẩn do các tập đoàn tài chính quốc tế đặt ra, và

+ Chuẩn bị Hợp đồng và/hoặc văn bản tư vấn pháp luật theo các tiêu chuẩn quốc tế và/hoặc tiêu chuẩn Việt Nam.

+ Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ bổ trợ liên quan đến hoạt động đầu tư tại Việt Nam.

+ Những dịch vụ này bao gồm dịch thuật pháp lý, hỗ trợ thủ tục hành chính trong làm việc với cơ quan nhà nước, xin giấy phép và chấp thuận liên quan đến các vấn đề hoạt động kinh doanh, v.v.

SBLAW sở hữu một đội ngũ luật sư và cộng sự có khả năng cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật đa dạng tại Việt Nam cho các khách hàng trong và ngoài nước.

Dịch vụ luật sư tư vấn doanh nghiệp của SBLAW

SBLAW sở hữu một đội ngũ luật sư và cộng sự có khả năng cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật đa dạng tại Việt Nam cho các khách hàng trong và ngoài nước. Sau đây là một vài lĩnh vực tư vấn chính của luật sư SBLAW:

Sở hữu trí tuệ,

Tranh tụng và Trọng Tài, Ngân hàng,

Dự án Tài chính,

Đầu tư nước ngoài,

Dự án Bất động sản và Xây dựng,

Sở hữu trí tuệ và Chuyển giao công nghệ,

Các dự án cơ sở hạ tầng, Kinh doanh và Phân phối, Lao động,

Doanh nghiệp, Thuế và Thương mại quốc tế.

 

SBLAW có lĩnh vực tư vấn đa dạng

Tại sao lựa chọn SBLAW

+ Các luật sư của chúng tôi dày dạn kinh nghiệm với các yêu cầu đa dạng và phức tạp của Khách hàng, cam kết cung cấp dịch vụ với chất lượng tối ưu.

+ Ưu thế của chúng tôi là am hiểu sâu sắc các quy định pháp luật và hệ thống pháp luật Việt Nam, các án lệ áp dụng vào từng vụ việc cụ thể nhằm đưa ra các giải pháp sáng tạo nhất.

+Với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn sâu, tư vấn tận tình, nhiệt huyết với công việc và đặc biệt tranh tụng các vụ khả năng thành công cao.

+SB Law đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất và chi phí hợp lý.

+ Chúng tôi luôn tiết kiệm tối đa thời gian cho doanh nghiệp bằng các giải pháp sáng tạo

+Với kinh nghiệm giải quyết các hồ sơ khó của doanh nghiệp, công ty tự tin đem đến những lợi ích với những hiệu quả cao nhất.

Luật sư cung cấp dịch vụ pháp lý Luật sư cúa SBLAW có nhiều kinh nghiệm tư vấn

Tư vấn pháp lý

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn 24/7

    Bài viết liên quan