Giới thiệu dịch vụ Luật Sư tư vấn hỗ trợ khách hàng trong giai đoạn Thi hành án dân sự tại SBLaw

Nội dung bài viết

Trong hành trình pháp lý của mỗi cá nhân hoặc doanh nghiệp, giai đoạn thi hành án dân sự thường là một giai đoạn vô cùng quan trọng nhằm thực hiện quyết định của Tòa án, hoặc Trọng tài, đảm bảo quyền lợi được thực thi theo đúng quy định pháp luật. Tuy nhiên, quá trình này có thể gặp phải nhiều khó khăn, phức tạp, hoặc thậm chí người được thi hành án có thể đánh mất quyền lợi yêu cầu thi hành án của mình nếu không có hiểu biết pháp lý về lĩnh vực này.

 

Theo quy định pháp luật, Thủ trưởng cơ quan thi hành án dân sự chủ động ra quyết định thi hành đối với phần bản án, quyết định nhất định. Đối với các trường hợp còn lại, Thủ trưởng cơ quan thi hành án dân sự chỉ ra quyết định thi hành án khi có đơn yêu cầu thi hành án từ người được thi hành án, người phải thi hành án hoặc người đại diện hợp pháp của họ.

 

Để giúp đảm bảo quyền lợi của Khách hàng được thực thi một cách đầy đủ, thông qua sự hiểu biết sâu rộng về luật pháp và kinh nghiệm thực tiễn về việc thi hành án dân sự, đội ngũ Luật sư của SB Law sẽ cung cấp cho Quý Khách hàng dịch vụ tư vấn pháp luật chuyên nghiệp về mọi vấn đề liên quan đến việc thi hành án phần dân sự.

 

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

- Tư vấn pháp luật: Chúng tôi cung cấp tư vấn về các quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng trong giai đoạn thi hành án. Đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp khách hàng hiểu rõ về trình tự thủ tục yêu cầu thi hành án, các quy định pháp luật liên quan và cung cấp giải pháp phù hợp nhất cho khách hàng.

- Đại diện pháp lý: Chúng tôi sẽ đại diện cho khách hàng làm việc, hỗ trợ, phối hợp với chấp hành viên thi hành án, giám sát việc thi hành án, yêu cầu áp dụng các biện pháp khẩn cấp tạm thời, nhằm đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng. Hoặc đại diện Khách hàng là người phải thi hành án để thương lượng, thoả thuận với người được thi hành án về việc thi hành án theo quy định pháp luật.

- Soạn thảo văn bản: Trong suốt quá trình đại diện pháp lý, chúng tôi cũng cung cấp soạn thảo văn bản để gửi đến các bên liên quan, các cơ quan chức năng nhằm liên lạc, trao đổi, yêu cầu giải quyết các vấn đề liên quan đến thi hành án. Việc này giúp đảm bảo mọi thủ tục pháp lý được thực hiện đúng quy trình và đảm bảo quyền lợi của khách hàng được bảo vệ một cách tối đa.

 

Với sứ mệnh đồng hành cùng khách hàng trong mọi giai đoạn của hành trình pháp lý, Chúng tôi cam kết mang lại sự hỗ trợ toàn diện và chuyên nghiệp nhất cho Khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất cho trường hợp của quý vị.

Tham khảo thêm >>> Công ty Luật TNHH SB Law

0/5 (0 Reviews)

Tư vấn pháp lý

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn 24/7

    Bài viết liên quan

    Luật sư tranh tụng thu hồi nợ

    Luật sư tranh tụng thu hồi nợ

    Trong các hoạt động kinh doanh và thương mại, các khoản nợ xấu thường ảnh hưởng rất lớn tới doanh thu và lợi nhuận của doanh nghiệp và các chủ thể kinh doanh. Dịch vụ tranh tụng thu hồi nợ tại SBLaw giúp khách hàng tìm kiếm các giải pháp giải quyết tranh chấp về thu hồi nợ mà không phải qua thủ tục tố tụng.

    Xem chi tiết