Tư vấn luật tài chính và ngân hàng

Nội dung bài viết

Dịch vụ Tư vấn luật tài chính và ngân hàng

Dịch vụ Tư vấn luật tài chính và ngân hàng của công ty chúng tôi giải quyết tất cả những vấn đề mà khách hàng có thể gặp phải trong lĩnh vực này. Từ việc thành lập và hoạt động của các định chế tài chính trong nước hoặc có vốn đầu tư nước ngoài, tư vấn việc đầu tư vào các quỹ tài chính, cho tới việc cung cấp tư vấn pháp lý và ý kiến chuyên môn về các khoản vay ngân hàng bao gồm cả cho vay hợp vốn, đăng ký giao dịch bảo đảm, đánh giá khung pháp lý và rủi ro tài chính cho các tài trợ dự án. Đội ngũ các chuyên gia tài chính của chúng tôi được trang bị những kỹ năng nghiên cứu với kiến thức chuyên môn cao, khả năng tiếp cận nhanh chóng các nguồn lực liên quan đến các chính sách tài chính ngân hàng tại Việt Nam.

Lợi ích của dịch vụ Tư vấn luật tài chính và ngân hàng mang lại

 • Tài chính và ngân hàng là mảng dịch vụ đã khẳng định tên tuổi của SBLAW từ những ngày đầu thành lập.
 • Các luật sư và chuyên gia tư vấn về tài chính ngân hàng của SBLAW am hiểu sâu sắc và giàu kinh nghiệm, có khả năng tiếp cận các nguồn lực liên quan đến các chính sách về tài chính và ngân hàng tại Việt Nam, được trang bị những kỹ năng nghiên cứu chuyên nghiệp và phong cách suy nghĩ sáng tạo để đảm bảo kết quả công việc tối ưu.
 • Lợi ích mà SBLAW mang lại khách hàng bao gồm nhưng không giới hạn xác định và thẩm định các rủi ro tiềm tàng trong các giao dịch tín dụng, hỗ trợ thành lập ngân hàng, chi nhánh hoặc văn phòng đại diện của ngân hàng, nghiên cứu chính sách điều hành về ngân hàng, cơ cấu giao dịch cho vay, rà soát và soạn thảo hợp đồng cho vay.
 • Khách hàng của SBLAW trong lĩnh vực tài chính và ngân hàng bao gồm nhưng không giới hạn Ngân hàng Công thương Trung Quốc – Chi nhánh Hà nội, Ngân hàng TMCP Quân đội, Ngân hàng DBS, Tập đoàn cổ phần bảo hiểm ngân hàng nông nghiệp, Tập đoàn tài chính dầu khí Việtnam.

Các dịch vụ lớn của công ty SBLaw

Giao dịch tài chính lớn của chúng tôi bao gồm :

 • Tư vấn cho một Ngân hàng tại Việt Nam phát hành khoản vay lên tới 500,000USD. Dịch vụ tư vấn cung cấp bao gồm phân tích rủi ro dự án, tư vấn thế chấp, soản thảo hợp đồng vay nợ.
 • Tư vấn cho một Ngân hàng tại Việt Nam phát hành bảo lãnh cho cam kết góp vốn có giá trị lên đến 1,000,000 USD. Dịch vụ tư vấn cung cấp bao gồm phân tích rủi ro dự án, tư vấn thế chấp, soản thảo hợp đồng bảo lãnh.
 • Tư vấn cho một Ngân hàng nước ngoài phát hành khoản vay lên đến 4,000,000 USD. Dịch vụ tư vấn cung cấp bao gồm rà soát và hoàn thiện cơ cấu giao dịch cho vay, hợp đồng thế chấp và hợp đồng vay phù hợp với pháp luật Việt Nam;
 • Tư vấn cho một công ty tại Việt Nam liên quan đến vấn đề tái cấu trúc Công ty tài chính sang Ngân hàng thương mại. Dịch vụ tư vấn bao gồm nghiên cứu tính khả thi cho các dự án, khung pháp lý của Việt nam, tiền lệ và ý kiến Chính phủ liên quan đến vấn đề này.
 • Hỗ trợ một tổ chức phi chính phủ trong nghiên cứu về việc Nâng cao năng lực quản lý vốn cho Hiệp hội các Quỹ tín dụng nhân dân Việt nam (VAPCF) và hỗ trợ kĩ thuật đối với Quỹ tín dụng nhân dân (PCF);
 • Hỗ trợ một ngân hàng nước ngoài trong việc nghiên cứu chính sách quản lý ngoại hối tại Việt nam, bao gồm khung pháp lý của Việt nam về ngoại hối cũng như chiến lược ngắn hạn và dài hạn của Chính phủ Việt nam.

>> Xem thêm : thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài

0/5 (0 Reviews)

Tư vấn pháp lý

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn 24/7

  Bài viết liên quan

  Tư vấn hợp đồng

  Tư vấn hợp đồng

  Trong các giao dịch thương mại giữa các đối tác kinh doanh, việc có được một hợp đồng pháp lý chặt chẽ, đúng pháp luật,

  Xem chi tiết