Dự án hạ tầng, năng lượng

Nội dung bài viết

Ngành năng lượng đã trải qua một sự thay đổi đáng kể trong những năm gần đây và đang thu hút sự chú ý ngày càng tăng của toàn cầu. Giảm lượng carbon, các nguồn năng lượng tái tạo, nguồn cung cấp, Dữ liệu về Môi trường, Xã hội và Quản trị Doanh nghiệp (ESG) là những vấn đề quan trọng hàng đầu của cả cộng đồng công và đầu tư.

Luật sư tư vấn lĩnh vực năng lượng

Các luật sư về năng lượng tái tạo tại SBLAW có kinh nghiệm đáng kể trong các dự án năng lượng tái tạo. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng hiểu rõ các quy định và chính sách của Việt Nam trong việc phát triển và tài trợ cho các dự án năng lượng tái tạo. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ pháp lý toàn diện được thiết kế phù hợp với phạm vi hoạt động kinh doanh và nhu cầu pháp lý của các khách hàng. Các khách hàng của chúng tôi bao gồm các nhà phát triển và điều hành dự án, các công ty sản xuất công nghệ, nhà đầu tư, các nhà thầu xây dựng, người tiêu dùng năng lượng, và các bên tham gia trong mọi lĩnh vực năng lượng tái tạo, bao gồm năng lượng gió, năng lượng mặt trời, năng lượng sinh khối và các công nghệ năng lượng thay thế khác. Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

  • Phát triển dự án và tài trợ vốn cho các dự án
  • Chuẩn bị và đàm phán các hợp đồng Mua bán Điện (PPA), hợp đồng Mua sắm Kỹ thuật và Xây dựng (EPC), hợp đồng Vận hành và Bảo trì (O&M) cho các dự án năng lượng mặt trời trên mái nhà
  • Hỗ trợ pháp lý toàn diện về các vấn đề như quyền sử dụng đất, cho thuê bất động sản, môi trường, thuế, lao động và việc làm
  • Tranh tụng và giải quyết tranh chấp
Luật sư tư vấn về lĩnh vực năng lượng
Luật sư tư vấn về lĩnh vực năng lượng

Một số vấn đề mà luật sư của chúng tôi đã tham gia bao gồm:

  • Tư vấn cho khách hàng về đầu tư tại Việt Nam và hỗ trợ mua bán, sáp nhập, tập trung vào các dự án năng lượng tái tạo
  • Tư vấn cho một dự án điện gió ngoài khơi về việc điều chỉnh giấy chứng nhận đăng ký đầu tư và giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.
Dự án hạ tầng năng lượng
Dự án hạ tầng năng lượng

Dự án hạ tầng, năng lượng

Lĩnh vực này đang chịu sự giám sát ngày càng chặt chẽ và áp lực cạnh tranh gay gắt khi quá trình chuyển đổi năng lượng thu thập càng ngày càng phổ biến. Nhiều khu vực pháp lý đã áp dụng một mô hình quản lý tự do và cởi mở hơn. Do đó, các công ty đang tìm kiếm những lời khuyên thiết thực và sáng tạo hơn bao giờ hết từ luật sư của họ.

SBLAW cung cấp cho các công ty năng lượng nước ngoài và trong nước, các tổ chức tài chính, các công ty tiện ích, quỹ tài sản, các công ty cổ phần tư nhân, các cơ quan chính phủ và các nhà khai thác đơn lẻ những lời khuyên sâu sắc và những hiểu biết cơ bản về doanh nghiệp của họ, thị trường mà họ hoạt động, các quy định thay đổi và rủi ro mà họ phải đối mặt.

SBLAW cung cấp Dự án hạ tầng, năng lượng
SBLAW cung cấp Dự án hạ tầng, năng lượng
5/5 (1 Review)

Tư vấn pháp lý

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn 24/7

    Bài viết liên quan