Dịch vụ luật sư tranh tụng

Nội dung bài viết

Banner luật sư tranh tụng tại toà

Luật sư tranh tụng có vai trò rất quan trọng trong các vụ án hoặc tranh chấp. Khi họ tham gia tư vấn, đại diện theo ủy quyền và tham gia tranh tụng cho các bị can, bị cáo và bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho người bị hại, nguyên đơn dân sự, bị đơn dân sự trong các vụ án dân sự, hình sự, hôn nhân gia đình, lao động, hành chính.

Lợi ích của việc thuê luật sư tranh tụng

Chúng tôi hợp tác với các khách hàng để quản lý rủi ro và giải quyết nhiều vấn đề pháp lý nghiêm trọng, tránh biện pháp tố tụng trừ khi cần thiết. Khi không thể tránh khỏi kiện tụng, chúng tôi cân nhắc các mục tiêu thương mại so với rủi ro pháp lý, thương mại và danh tiếng để xác định giải pháp tốt nhất. Chúng tôi phân tích các điểm yếu trong đàm phán và đưa ra các chiến thuật tối ưu hoặc cách tiếp cận dàn xếp sáng tạo, thực hiện kịp thời và tiết kiệm chi phí nhất có thể.

Thuê luật sư tranh tụng sẽ có rất nhiều lợi ích như:

 • Giúp cho các bên hiểu rõ quyền và lợi ích hợp pháp của mình trong vụ tranh chấp và trong các vụ án hình sự.
 • Tiết kiệm thời gian, vì trong nhiều trường hợp, luật sư sẽ là người đại diện theo ủy quyền để làm việc trực tiếp với thẩm phán và cán bộ tòa án.
 • Luật sư giúp các đương sự thu thập chứng cứ, chuẩn bị bản tự khai, tham gia hòa giải và tranh tụng tại phiên tòa sơ thẩm và phúc thẩm.
 • Thúc đẩy quá trình giải quyết tranh chấp nhanh hơn.
Luật sư tranh tụng tại toà án
Luật sư tranh tụng tại toà án

Các dịch vụ luật sư tranh tụng tại công ty luật sư SBLAW

SBLAW đã đại diện cho nhiều khách hàng giải quyết tranh chấp, giải quyết ngoài tòa án hoặc trước tòa án Việt Nam, cơ quan Nhà nước hoặc Trung tâm trọng tài quốc tế Việt Nam.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ luật sư tranh tụng như sau:

Luật sư tranh tụng trong tranh chấp kinh doanh thương mại

Việc hạn chế và giải quyết tranh chấp thương mại ổn thỏa sẽ giúp doanh nghiệp ổn định và phát triển bền vững. Dịch vụ luật sư tranh tụng thương mại của SBLAW có nhiều lợi ích quan trọng đối với các bên liên quan trong các tranh chấp và giao dịch thương mại.

Luật sư tranh tụng trong kinh doanh thương mại
Luật sư tranh tụng trong kinh doanh thương mại

Luật sư tranh tụng tại tòa án

Luật sư tranh tụng tại tòa án mang lại lợi ích quan trọng cho khách hàng bằng cách đại diện, bảo vệ quyền lợi, xây dựng luận điểm chính xác và tư vấn về quy trình tố tụng. Luật sư tranh tụng tại tòa án giúp khách hàng xây dựng và trình bày luận điểm một cách chính xác, hay và logic trước tòa án. Luật sư tranh tụng sử dụng kiến thức pháp lý và kinh nghiệm để đạt được thoả thuận hoặc giải quyết tranh chấp theo lợi ích của khách hàng.

Luật sư tranh tụng tại tòa án
Luật sư tranh tụng tại tòa án

Luật sư tranh tụng hình sự

Việc sử dụng luật sư tranh tụng hình sự giúp bảo vệ quyền lợi và lợi ích của khách hàng trong vụ án hình sự. Họ có kiến thức pháp luật, kỹ năng biện hộ và điều tra để xây dựng luận điểm mạnh mẽ và đạt được kết quả tốt nhất cho khách hàng. Có thể kể đến như: bảo vệ quyền và lợi ích, xây dựng luận điểm và biện hộ, tư vấn và định hướng có lợi cho thân chủ,…

Luật sư bào chữa trong các vụ án hình sự
Luật sư tranh tụng trong các vụ án hình sự

Luật sư tranh tụng trong tranh chấp lĩnh vực tài chính

Luật sư tranh tụng có nhiệm vụ giúp đỡ và bảo vệ quyền lợi của khách hàng trong các vấn đề pháp lý liên quan đến tài chính. Bao gồm việc xử lý tranh chấp về hợp đồng tài chính, đầu tư, bảo hiểm và quản lý tài sản.

Luật sư tranh tụng lĩnh vực tài chính có kiến thức sâu rộng về pháp luật tài chính, hệ thống tài chính và thị trường. Họ cũng cần có khả năng nắm bắt thông tin phức tạp, phân tích dữ liệu tài chính và xử lý các vụ việc pháp lý phức tạp.

Việc tìm và thuê luật sư tranh tụng giỏi tại toà án là việc rất quan trọng, giúp bảo vệ tốt nhất các quyền lợi của thân chủ trong trường hợp phải giải quyết mâu thuẫn, tranh chấp tại tòa.

Dịch vụ luật sư tranh tụng tại tòa án của SB LAW

SBLAW sở hữu đội ngũ luật sư và các chuyên gia pháp lý có nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tham gia các vụ án tại tòa với tư cách là luật sư và người đại diện theo ủy quyền.

Luật sư tham gia các vụ án hình sự tại tòa:

 • SB Law tiếp nhận thông tin, tư vấn và cử luật sư phù hợp tham gia tranh tụng cho bị can, bị cáo trong các giai đoạn điều tra, truy tố, xét xử tại cơ quan điều tra và tại tòa án cấp sơ thẩm và phúc thẩm.
 • Tư vấn cho gia đình bị cáo cung cấp thông tin và chứng cứ có lợi cho bị can và bị cáo.
 • Tiếp cận với bị can, bị cáo nhằm thu thập các chứng cứ, các tài liệu nhằm giảm nhẹ hình phạt.
 • Tư vấn cho người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan tới vụ án, người bị hại tại phiên tòa hình sự.

Luật sư tham gia giải quyết các vụ án dân sự tại tòa:

 • Cử luật sư và người đại diện theo ủy quyền tham gia giải quyết các tranh chấp về vụ án như hôn nhân gia đình, thương mại, kinh doanh, lao động và các vụ việc dân sự khác.
 • Tư vấn cho khách hàng về chiến thuật và chiến lược giải quyết tranh chấp hiệu quả.
 • Thay mặt khách hàng tham gia quá trình đàm phán, hòa giải trong và ngoài tòa án.
 • Tư vấn và thu thập các chứng cứ nhằm làm sáng tỏ vụ án và đưa ra phương hướng giải quyết phù hợp.

Luật sư tham gia giải quyết tranh chấp bất động sản tại tòa:

 • Cử luật sư tham gia giải quyết tranh chấp quyền sử dụng đất, nhà ở, bất động sản, condotel, bất động sản nghỉ dưỡng
 • Cử luật sư tham gia đám phán với chủ đầu tư và giải quyết tranh chấp về phí bảo trì chung cư
 • Thay mặt khách hàng soạn thảo đơn khởi kiện, thu thập chứng cứ và bảo vệ quyền lợi của khách hàng trong các vụ án tranh chấp bất đông sản.
 • Tư vấn và đại diện cho khách hàng giải quyết các tranh chấp về hợp đồng thuê nhà, hợp đồng hợp tác kinh doanh về bất động sản.

Luật sư giải quyết vụ án hôn nhân, gia đình tại tòa án

 • Luật sư tham gia tranh tụng tại tòa án với các vụ án tranh chấp liên quan đến ly hôn như tranh chấp tài sản chung của vợ chồng, tài sản riêng, quyền nuôi dưỡng con.
 • Cử luật sư tham gia giải quyết các tranh chấp và ly hôn có yếu tố nước ngoài.
 • Luật sư tham gia tranh tụng với các vụ án tranh chấp sau ly hôn như : tranh chấp quyền nuôi dưỡng con, tranh chấp thay đổi người nuôi dưỡng con, tranh chấp về quyền thăm con, cấp dưỡng cho con, tranh chấp các tài sản chung và riêng.
 • Cử luật sư tham gia tư vấn về hợp đồng hôn nhân, phân định tài sản trước hôn nhân, tham gia tư vấn với các vấn đề như phân chia tài sản, nuôi dưỡng, cung cấp mức phí và quyền thăm con.
 • Luật sư tham gia bảo vệ quyền lợi của phụ nữ trong thời kỳ hôn nhân.

Luật sư giải quyết tranh chấp kế thừa tại tòa án:

 • Tư vấn khách hàng về các quy định thừ kế như hàng thừa kế, thời hiệu thừa kế bất động sản và động sản, thừa kế thế vị và các vấn đề liên quan.
 • Giải quyết tranh chấp tại tòa án về hàng thừa kế, di sản thừa kế và đại diện cho khách hàng thu thập các bằng chứng về di chúc.
 • Cử luật sư tham gia tư vấn và đại diện tại tòa án về các vấn đề như người lập di chúc, quyền phân chia di sản thừa kế.
 • Giải quyết tranh chấp về trách nhiệm và nghĩa vụ của người kế thừa di sản.
 • Giải quyết tranh chấp về về thời gian, địa điểm mở kế thừa tài sản.

Luật sư tranh tụng trong vụ án kinh doanh thương mại tại tòa:

 • Cử luật sư giải quyết tranh chấp trong nội bộ doanh nghiệp như :tranh chấp quyền góp vốn, chuyển nhượng vốn, tiền lương, quyền phân chia lợi nhuận.
 • Luật sư tư vấn và giải quyết tranh chấp về hợp đồng, về hợp đồng liên doanh và vấn đề đơn phương chấm dứt hợp đồng, các vấn đề liên quan tới hoạt động kinh doanh.
 • Tham gia giải quyết các tranh chấp về thương mại quốc tế tại tòa án Việt Nam và tòa án nước ngoài.

Nhiệm vụ của luật sư tranh tụng tại toà án của SB LAW

Với một đội ngũ luật sư chuyên nghiệp, nhiệt huyết, SBLAW cung cấp cho khách hàng dịch vụ luật sư tranh tụng tại tòa án các cấp với các dịch vụ pháp lý sau:

 • Thẩm định và đưa ra ý kiến pháp lý về khả năng thắng thua trong vụ kiện.
 • Thu thập, nghiên cứu và đánh giá chứng cứ.
 • Nghiên cứu và chuẩn bị hồ sơ vụ kiện và nộp hồ sơ khởi kiện.
 • Cử luật sư làm việc và nghiên cứu hồ sơ, cung cấp chứng cứ, đưa ra các đề nghị và yêu cầu, tranh tụng tại Tòa.
 • Cử luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng trong quá trình thi hành án bản án có hiệu lực của Tòa.
Dịch vụ Luật sư tranh tụng tại toà án
Dịch vụ Luật sư tranh tụng tại toà án chuyên nghiệp tại SBLAW

Một số vụ việc lớn của dịch vụ luật sư tranh tụng của SBLAW

Dưới đây là một số vụ việc tranh tụng lớn mà SBLAW giải quyết:

 • Đại diện cho Nhà đầu tư Singapore là nguyên đơn trong vụ tranh chấp giữa các cổ đông của công ty có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam;
 • Đại diện cho Nhà đầu tư nước ngoài là nguyên đơn trước Tòa án Bình Dương trong vụ tranh chấp liên quan đến việc thực hiện Thỏa thuận cấp phép nhãn hiệu;
 • Đại diện cho Nhà đầu tư nước ngoài là nguyên đơn trước Tòa án Bình Dương trong vụ tranh chấp liên quan đến Xâm phạm nhãn hiệu;
 • Đại diện cho một Công ty địa phương là bị đơn trong một tranh chấp thương mại quốc tế;
 • Đại diện cho một Công ty trong nước là bị đơn trước Tòa án Hà Nội trong một vụ án liên quan đến việc công nhận và thi hành Phán quyết của Trọng tài nước ngoài tại Việt Nam.
Các luật sư của SB LAW
Dịch vụ luật sư tranh tụng của SB LAW

Vì sao nên chọn dịch vụ luật sư tranh tụng của SB LAW ?

SBLAW là hãng luật có tuy tín tại Việt Nam. SBLAW hiện đang sở hữu một đội ngũ luật sư và chuyên viên pháp lý nhiều kinh nghiệm và đã từng tốt nghiệp tại các trường luật danh tiếng trên thế giới như tại Úc, Pháp, Nhật Bản và Hàn Quốc.

SB LAW cũng là Công ty được các doanh nghiệp lớn trong nước, các tập đoàn đa quốc gia đánh giá rất cao trong các hoạt động tư vấn và tranh tụng tại tòa án và trọng tài. Hàng năm, Tạp chí Legal500 và IFLR đều đánh giá và xếp hạng SB LAW như một trong những công ty luật có kinh nghiệm hỗ trợ giải quyết tranh chấp hàng đầu tại Việt Nam.

Luật sư tranh tụng của công ty SBLAW
Luật sư tranh tụng của công ty SBLAW

Các luật sư tranh tụng và chuyên viên pháp lý của SB LAW đã hỗ trợ khách hàng giải quyết hàng tram vụ án tại tòa án các cấp và mang lại những lợi ích cho khách hàng. Liên hệ ngay theo HOTLINE 0904 340 664 để nhận được tư vấn cụ thể.

Thông tin liên hệ:

Công ty Luật SBLAW

Văn phòng tại Hà Nội:

 • Địa Chỉ: Tầng 3, Toà nhà Kinh Đô, 292 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.
 • Hotline: 0904.340.664 – Chat Zalo
 • Email: nguyen@sblaw.vn

Văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh:

 • Địa Chỉ: Tầng 6, Toà nhà PDD, số 162, Đường Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, HCM.
 • Hotline: 0904.340.664 – Chat Zalo
 • Email: info@sblaw.vn
5/5 (1 Review)

Bài viết liên quan