Tư vấn tài chính ngân hàng

Nội dung bài viết

Các luật sư tư vấn tài chính ngân hàng đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ các ngân hàng và tổ chức tài chính tuân thủ với quy định pháp luật và đảm bảo sự bảo vệ của khách hàng và các bên liên quan trong các giao dịch tài chính. Cùng tìm hiểu dịch vụ luật sư tư vấn tài chính và ngân hàng của công ty luật SBLAW.

Dịch vụ Luật sư tư vấn luật tài chính và ngân hàng

Dịch vụ Tư vấn luật tài chính và ngân hàng của công ty chúng tôi giải quyết tất cả những vấn đề mà khách hàng có thể gặp phải trong lĩnh vực này. Từ việc thành lập và hoạt động của các định chế tài chính trong nước hoặc có vốn đầu tư nước ngoài, tư vấn việc đầu tư vào các quỹ tài chính, cho tới việc cung cấp tư vấn pháp lý và ý kiến chuyên môn về các khoản vay ngân hàng bao gồm cả cho vay hợp vốn, đăng ký giao dịch bảo đảm, đánh giá khung pháp lý và rủi ro tài chính cho các tài trợ dự án.

Đội ngũ các chuyên gia tài chính của chúng tôi được trang bị những kỹ năng nghiên cứu với kiến thức chuyên môn cao, khả năng tiếp cận nhanh chóng các nguồn lực liên quan đến các chính sách tài chính ngân hàng tại Việt Nam.

Dịch vụ tư vấn ngân hàng
Dịch vụ tư vấn ngân hàng

Các hoạt động của luật sư tư vấn tài chính và ngân hàng

Một số các giao dịch mà SBLAW tư vấn bao gồm:

 • Tư vấn pháp lý các sản phẩm ngân hàng và tín dụng
 • Tư vấn các giao dịch về cấu trúc vốn trong tổ chức tín dụng
 • Tư vấn về các giao dịch cho vay có đảm bảo
 • Tư vấn về các giao dịch thương mại trên chứng từ và điện tử
 • Tư vấn và soạn thảo các chính sách nội bộ, dịch vụ khách hàng và kiểm soát tuân thủ trong các tổ chức tín dung ngân hàng và phi ngân hàng
 • Tư vấn và soạn thảo các tài liệu tài chính, thư tín dụng, tài liệu hỗ trợ tín dụng và thế chấp trong các giao dịch tín dụng
 • Tư vấn phát hành cổ phiếu riêng lẻ, quyền chọn mua cổ phiếu trong công ty đại chúng
 • Tư vấn và hỗ trợ huy động vốn dự án công và cơ sở hạ tầng và dự án công tư
 • Tư vấn và hỗ trợ huy động vốn xây dựng và bất động sản, công trình thủy điện
 • Tư vấn về các giao dịch thị trường vốn bao gồm bảo lãnh phát hành trái phiếu chính phủ và trái phiếu doanh nghiệp và chứng khoán hóa trên thị trường Việt Nam và quốc tế.
Luật sư tư vấn tài chính ngân hàng
Luật sư tư vấn tài chính ngân hàng

Lợi ích của dịch vụ Tư vấn luật tài chính và ngân hàng mang lại

Tài chính và ngân hàng là mảng dịch vụ đã khẳng định tên tuổi của SBLAW từ những ngày đầu thành lập.

 • Các luật sư và chuyên gia tư vấn về tài chính ngân hàng của SBLAW am hiểu sâu sắc và giàu kinh nghiệm, có khả năng tiếp cận các nguồn lực liên quan đến các chính sách về tài chính và ngân hàng tại Việt Nam, được trang bị những kỹ năng nghiên cứu chuyên nghiệp và phong cách suy nghĩ sáng tạo để đảm bảo kết quả công việc tối ưu.
 • Lợi ích mà SBLAW mang lại khách hàng bao gồm nhưng không giới hạn xác định và thẩm định các rủi ro tiềm tàng trong các giao dịch tín dụng, hỗ trợ thành lập ngân hàng, chi nhánh hoặc văn phòng đại diện của ngân hàng, nghiên cứu chính sách điều hành về ngân hàng, cơ cấu giao dịch cho vay, rà soát và soạn thảo hợp đồng cho vay.
 • Khách hàng của SBLAW trong lĩnh vực tài chính và ngân hàng bao gồm nhưng không giới hạn Ngân hàng Công thương Trung Quốc – Chi nhánh Hà nội, Ngân hàng TMCP Quân đội, Ngân hàng DBS, Tập đoàn cổ phần bảo hiểm ngân hàng nông nghiệp, Tập đoàn tài chính dầu khí Việtnam.
Dịch vụ luật sư tư vấn tài chính ngân hàng của SBLAW
Dịch vụ luật sư tư vấn tài chính ngân hàng của SBLAW

Các thương vụ tư vấn tài chính ngân hàng lớn của công ty SBLaw

Giao dịch tài chính lớn của chúng tôi bao gồm :

 • Tư vấn cho một Ngân hàng tại Việt Nam phát hành khoản vay lên tới 500,000USD. Dịch vụ tư vấn cung cấp bao gồm phân tích rủi ro dự án, tư vấn thế chấp, soản thảo hợp đồng vay nợ.
 • Tư vấn cho một Ngân hàng tại Việt Nam phát hành bảo lãnh cho cam kết góp vốn có giá trị lên đến 1,000,000 USD. Dịch vụ tư vấn cung cấp bao gồm phân tích rủi ro dự án, tư vấn thế chấp, soản thảo hợp đồng bảo lãnh.
 • Tư vấn cho một Ngân hàng nước ngoài phát hành khoản vay lên đến 4,000,000 USD. Dịch vụ tư vấn cung cấp bao gồm rà soát và hoàn thiện cơ cấu giao dịch cho vay, hợp đồng thế chấp và hợp đồng vay phù hợp với pháp luật Việt Nam;
 • Tư vấn cho một công ty tại Việt Nam liên quan đến vấn đề tái cấu trúc Công ty tài chính sang Ngân hàng thương mại. Dịch vụ tư vấn bao gồm nghiên cứu tính khả thi cho các dự án, khung pháp lý của Việt nam, tiền lệ và ý kiến Chính phủ liên quan đến vấn đề này.
 • Hỗ trợ một tổ chức phi chính phủ trong nghiên cứu về việc Nâng cao năng lực quản lý vốn cho Hiệp hội các Quỹ tín dụng nhân dân Việt nam (VAPCF) và hỗ trợ kĩ thuật đối với Quỹ tín dụng nhân dân (PCF);
 • Hỗ trợ một ngân hàng nước ngoài trong việc nghiên cứu chính sách quản lý ngoại hối tại Việt nam, bao gồm khung pháp lý của Việt nam về ngoại hối cũng như chiến lược ngắn hạn và dài hạn của Chính phủ Việt nam.

Luật sư tư vấn tài chính ngân hàng chuyên về các vấn đề pháp lý liên quan đến giao dịch tài chính, vay mượn, và quản lý rủi ro trong ngành ngân hàng. Liên hệ ngay SBLAW để nhận được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất.

>> Xem thêm : Thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài

5/5 (1 Review)

Tư vấn pháp lý

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn 24/7

  Bài viết liên quan