Tư vấn đầu tư nước ngoài

Nội dung bài viết

Tư vấn đầu tư nước ngoài là một trong những dịch vụ pháp lý quan trọng mà SBLAW thực hiện. Khách hàng của SBLAW bao gồm những Công ty nước ngoài, Công ty có vốn đầu tư nước ngoài và các Công ty trong nước hoạt động trên nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Bao gồm tài chính và ngân hàng, bất động sản và xây dựng, khách sạn, quảng cáo, bảo hiểm, hàng tiêu dung và sản xuất.

Tư vấn đầu tư nước ngoài

Chúng tôi đại diện cho những Công ty đầu tư mạo hiểm, những nhà đầu tư (trong nước và nước ngoài) và hiểu rõ những thử thách mà các nhà đầu tư phải đối mặt. Chúng tôi tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong việc xây dựng mô hình quản lý, huy động vốn, và giải quyết các vấn đề quản trị kinh doanh nội bộ.

Các dịch vụ của chúng tôi trong lĩnh vực đầu tư nước ngoài rất đa dạng bao gồm:

 • Hỗ trợ nghiên cứu thị trường, đánh giá lợi ích và rủi ro của doanh nghiệp dựa trên các chính sách đầu tư của Chính phủ.
 • Thành lập doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, thành lập chi nhánh và văn phòng đại diện của công ty nước ngoài,
 • Mở rộng phạm vi kinh doanh công ty nước ngoài.
 • Xin giấy phép kinh doanh và giấy chứng nhận đầu tư cho nhà đầu tư tại Việt Nam và các nước khác.
Tư vấn đầu tư ra nước ngoài _ Công ty luật SBLAW
Tư vấn đầu tư ra nước ngoài

Khách hàng tiêu biểu đã sử dụng dịch vụ tư vấn đầu tư tại SBLAW

Khách hàng của SBLAW bao gồm những Công ty nước ngoài, Công ty có vốn đầu tư nước ngoài và các Công ty trong nước hoạt động trên nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau, bao gồm tài chính và ngân hàng, bất động sản và xây dựng, khách sạn, quảng cáo, bảo hiểm, hàng tiêu dùng và sản xuất.

Chúng tôi đại diện cho những Công ty đầu tư mạo hiểm, những nhà đầu tư (trong nước và nước ngoài) và hiểu rõ những thử thách mà các nhà đầu tư phải đối mặt.

Chúng tôi tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong việc xây dựng mô hình quản lý, huy động vốn, và giải quyết các vấn đề quản trị kinh doanh nội bộ.

 • Hỗ trợ Công ty Stalheim Industries Sdn Bhd trong việc thành lập công ty liên doanh tại Việt Nam với tên là Công ty TNHH Innovar Việt Nam. Công ty TNHH Innovar Việt Nam được cấp phép thực hiện quyền xuất khẩu, nhập khẩu và phân phối sàn gỗ và các sản phẩm liên quan;
 • Đại diện cho Công ty TNHH Nikken International – công ty có vốn đầu tư do nhà đầu tư Nhật Bản làm chủ sở hữu- mở rộng hoạt động kinh doanh. Công ty TNHH Nikken International là một trong những công ty 100% vốn nước ngoài đầu tiên được cấp phép thực hiện quyền nhập khẩu, xuất khẩu và phân phối cũng như cho thuê thiết bị xây dựng tại Việt Nam.
 • Đại diện cho Công ty TNHH Metiseko International – Một công ty Hồng Kông -thành lập nhà máy sản xuất các sản phẩm dệt may tại Việt Nam.
 • Đại diện cho IBM Việt Nam trong việc tham vấn các cơ qaun có thẩm quyền liên quan đến việc thực hiện các dự án đầu tư và chiến lược kinh doanh tại Việt Nam.
Khách hàng tư vấn đầu tư của SBLAW là các doanh nghiệp nước ngoài
Khách hàng tư vấn đầu tư của SBLAW là các doanh nghiệp nước ngoài

Trong nhiều trường hợp, chúng tôi có kinh nghiệm trong việc thuyết phục chính quyền địa phương và các bên liên quan trong việc đạt được thỏa thuận, giải quyết vướng mắc và góp phần vào sự thành công trong công việc kinh doanh của Khách hàng.

0/5 (0 Reviews)

Tư vấn pháp lý

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn 24/7

  Bài viết liên quan

  Tư vấn M&A

  Với đội ngũ luật sư có trình độ, có chuyên môn, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, SB LAW tự hào là một trong những

  Xem chi tiết