Luật sư giải quyết tranh chấp đất đai

Nội dung bài viết

Banner Giải quyết tranh chấp đất đai

Đất đai và quyền sử dụng đất là tài sản đặc biệt của con người và cũng phát sinh nhiều tranh chấp. Công ty Luật TNHH SBLAW với nhiều chuyên viên với trình độ chuyên môn cao, chuyên nghiệp và tận tâm. Nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình giải quyết tranh chấp đất đai. Chúng tôi đã triển khai dịch vụ luật giải quyết tranh chấp đất đai nhằm hỗ trợ người dân giải quyết vấn đề được nhanh chóng và hiệu quả.

Dịch vụ giải quyết tranh chấp đất đai của SB LAW

Công ty Luật TNHH SB LAW đã hoạt động trên 15 năm với đội ngũ luật sư, chuyên gia pháp lý có kiến thức chuyên sâu, nhiều kinh nghiệm, có thể cung cấp cho khách hàng dịch vụ giải quyết tranh chấp đất đai có nội dung chuyên sâu trong lĩnh vực đất đai. Dịch vụ giải quyết tranh chấp đất đai bao gồm:

Tranh chấp về quyền sử dụng đất

Việc hỏi ý kiến luật sư trước khi tiến hành khởi kiện giải quyết tranh chấp đất đai hoặc khi bạn đang là bị đơn, người liên quan trong vụ án về đất đai là điều nên làm để đảm bảo tối đa quyền và lợi ích hợp pháp của bạn.

Khi bạn nhờ đến luật sư thì luật sư chính là người nghiên cứu hồ sơ và tư vấn cho bạn cách khởi kiện, giải quyết các vướng mắc mà bạn chưa giải quyết được. Đặc biệt sẽ định hướng các giải pháp cho bạn và đảm bảo quyền và lợi ích cho bạn.

Tư vấn giải quyết tranh chấp - Công ty luật SB Law

Tranh chấp quyền, nghĩa vụ phát sinh trong quá trình sử dụng đất

Là dạng tranh chấp đối với quyền của người sử dụng đất, thường liên quan đến tranh chấp về tiền bồi thường, hỗ trợ giải phóng mặt bằng; tranh chấp giữa các bên thuê/cho thuê đất.

Tranh chấp về mục đích sử dụng đất

Là tranh chấp phát sinh trong quan hệ giao đất, cho thuê, cho mượn đất. Cơ sở để giải quyết những tranh chấp này thường căn cứ vào nguồn gốc sử dụng đất, các giấy tờ của cơ quan nhà nước ban hành trong các thời kỳ khác nhau, các văn bản về quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất.

Đăng ký ngay!

SBLAW cung cấp dịch vụ luật sư giải quyết tranh chấp đất đai

SBLAW giới thiệu một tình huống giải quyết tranh chấp đất đai của luật sư chúng tôi cho khách hàng. Chúng tôi rất hân hạnh được thông báo rằng SBLAW, một công ty luật uy tín cung cấp dịch vụ luật sư giải quyết tranh chấp đất đai. Với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm và am hiểu sâu sắc về lĩnh vực này, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp phù hợp và hiệu quả.

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

Tư vấn pháp lý:

Chúng tôi cung cấp lời khuyên pháp lý chuyên sâu về các vấn đề liên quan đến tranh chấp đất đai. Luật sư của chúng tôi sẽ nắm bắt thông tin chi tiết về trường hợp của bạn và giúp đưa ra các lựa chọn và giải pháp phù hợp.

Giải quyết tranh chấp đất đai | Công ty luật SB
Luật sư SBLAW giàu kinh nghiệm về giải quyết tranh chấp đất đai

Đại diện pháp lý:

Chúng tôi có thể đại diện cho bạn trong các vụ kiện liên quan đến tranh chấp đất đai. Luật sư của chúng tôi sẽ xem xét ứng phó với tình huống cụ thể của bạn, nắm bắt chính sách và quy trình pháp lý, và đảm bảo quyền lợi của bạn được bảo vệ.

Đàm phán và giải quyết tranh chấp đất đai:

Chúng tôi có kinh nghiệm trong việc thương lượng và giải quyết các tranh chấp đất đai thông qua đàm phán hoặc các phương án thỏa thuận. Luật sư của chúng tôi sẽ làm việc cùng bạn để tìm kiếm các giải pháp tốt nhất để đạt được kết quả hài lòng cho các bên liên quan.

SBLAW cung cấp dịch vụ luật sư giải quyết tranh chấp đất đai
SBLAW cung cấp dịch vụ luật sư giải quyết tranh chấp đất đai

Dịch vụ luật sư giải quyết tranh chấp đất đai của chúng tôi dựa trên nguyên tắc minh bạch, chuyên nghiệp và tôn trọng quyền lợi của khách hàng. Chúng tôi cam kết cung cấp sự hỗ trợ tối ưu để giúp bạn giải quyết mọi vấn đề liên quan đến tranh chấp đất đai một cách hiệu quả. Mọi thắc mắc về giải quyết tranh chấp đất đai bạn có thể liên hệ:

Công ty Luật TNHH SB Law tại HCM

Công ty Luật TNHH SB Law tại Hà Nội:

    • Địa Chỉ: Tầng 3, Toà nhà Đông Đô, 292 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.
    • Hotline: 0904.340.664 – Chat Zalo
    • Email: ha.nguyen@sblaw.vn
5/5 (1 Review)

Tư vấn pháp lý

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn 24/7

    Bài viết liên quan