Khi đến với SB LAW – luật sư của chúng tôi sẽ đưa cho chủ đầu tư những lời khuyên chính xác nhất về bất động sản và lĩnh vực xây dựng.

I. Đội ngũ luật sư chuyên ngành bất động sản của chúng tôi giàu kinh nghiệm trong việc tư vấn pháp luật trong các lĩnh vực như:

  • Phát triển bất động sản, mua,bán,cho thuê, cho thuê lại, và am hiểu các quy định về thực hiện các biện pháp bảo đảm trong các giao dịch liên quan tới thị trường bất động sản, liên quan tới sàn bán lẻ, sàn thương mại,bất động sản khucông nghiệp và khu nhà ở cũng nhưcác quy định về bất động sản hỗn hợp.
  • Lĩnh vực tư vấn luật bất động sản của chúng tôi bao gồm việc tư vấn, soạn thảo các tài liệu liên quan đến các biện pháp bảo đảm, cầm cố, thế chấp và các hợp đồng chuyển nhượng quyền thuê; tư vấn các vấn đề liên quan đến Luật Đất đai, Luật Nhà ở, Luật Kinh doanh Bất động sản và Luật Xây dựng…
  • Chúng tôi tư vấn về khía cạnh pháp lý đối với các thỏa thuận cho thuê, quản lý bất động sản; thiết kế và đảm bảo thực hiện việc thẩm tra pháp lý theo yêu cầu của khách hàng để xác định và đánh giá các rủi ro thương mại liên quan đến giao dịch bất động sản; cơ cấu và đưa ra chiến lược gồm các giải pháp để giảm thiểu hoặc hạn chế nghĩa vụ về thuế và các nghĩa vụ tài chính khác; tư vấn về việc lập kế hoạch và đánh giá các vấn đề phát sinh; tư vấn và sắp xếp các dự án phát triển và xây dựng quy mô lớn.
Luật sư tư vấn bất động sản tại SBLAW
                                                 Luật sư tư vấn bất động sản tại SBLAW

II. Một số giao dịch tiêu biểu và điển hình của chúng tôi trong lĩnh vực tư vấn luật bất dộng sản bao gồm:

  • Tư vấn cho một công ty Việt Nam trong việc xác định và đánh giá rủi ro thương mại liên quan đến thực hiện dự án xây dựng tổ hợp văn phòng tại Hà Nội.
  • Tư vấn cho một ngân hàng nước ngoài tiến hành thẩm tra pháp lý đối dự án xây dựng văn phòng tại Việt Nam trước khi tiến hành giao dịch cho vay.
  • Tư vấn một công ty Việt Nam là nhà cung cấp dịch vụ nhà ở trong các giao dịch. Tổng giá trị giao dịch lên đến 12.000.000 USD.
  • Tư vấn cho một công ty Việt Nam là nhà đầu tư nhà ở trong dự án xây dựng cao ốc tại Hà Nội trong việc xem xét và soạn thảo giấy tờ, công văn, các thỏa thuận và hợp đồng, xác định rủi ro thương mại liên quan tới dự án.
Untitled-1

GỬI YÊU CẦU TỚI LUẬT SƯ

Hotline: 0904 340 664 | Email: info@sblaw.vn