Top 7 Luật sư tố tụng dân sự giỏi và uy tín tại Hà Nội

Nội dung bài viết

Trang Toplist.vn đã có bảng xếp hạng Top 7 Luật sư tố tụng dân sự giỏi và uy tín tại Hà Nội, trong đó có luật sư Nguyễn Thanh Hà từ SBLAW.

Sau đây là nội dung xếp hạng từ Toplist, chúng tôi trích dẫn lại nội dung giới thiệu về vai trò của luật sư và luật sư Nguyễn Thanh Hà.

Trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta thường xuyên tham gia vào các mối quan hệ dân sự, vì vậy sẽ rất khó tránh khỏi tranh chấp.

Đặc biệt, khi vụ việc nghiêm trọng và cần sự giải quyết của cơ quan tòa án, để giảm thiểu rủi ro và thời gian, chúng ta nên tìm kiếm đến dịch vụ tố tụng dân sự của luật sư.

Dưới đây là top 10 luật sư tố tụng dân sự giỏi và uy tín tại Hà Nội mà toplist.vn giới thiệu đến bạn đọc.

Luật sư Nguyễn Thanh Hà có bằng thạc sĩ luật kinh doanh quốc tế tại Đại học François Rabelais de Tours (Pháp), và hiện đang làm việc tại Công ty Luật TNHH SBLAW. Luật sư có hơn 15 năm kinh nhiệm hành nghề luật sư tại Việt Nam, hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực dân sự, trong đó chuyên sâu tư vấn đầu tư, doanh nghiệp và thương mại, kinh doanh bất động sản, sở hữu trí tuệ.

Luật sư Hà đồng thời là giảng viên thỉnh giảng tại Học viện Tư pháp, là luật sư thuộc đoàn luật sư thành phố Hà Nội, liên đoàn Luật sư Việt Nam. Luật sư cũng là diễn giả được biết đến nhiều trên các phương tiện truyền thông.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Tầng 18, Center Building, Hapulico Complex, 85 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, TP Hà Nội.
  • Điện thoai: 0904340664.
  • Email: Ha.nguyen@sblaw.vn
    • Liên hệ luật sư Nguyễn Thanh Hà. Liên hệ luật sư Nguyễn Thanh Hà.
Link gốc của bài viết, Quý vị có thể tham khảo tại đây:

http://toplist.vn/top-list/luat-su-to-tung-dan-su-gioi-va-uy-tin-tai-ha-noi-18591.htm

Các Quý vị cũng có thể tham khảo về luật sư Nguyễn Thanh Hà trong chương trình đường đến thành công:

 

Tư vấn pháp lý

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn 24/7

    Bài viết liên quan