Các dịch vụ pháp lý tiêu biểu của luật sư tại SBLAW

Nội dung bài viết

SBLAW cung cấp dịch vụ pháp lý trong lĩnh vực kinh doanh, thương mại và quyền sở hữu trí tuệ. Sau đây là giới thiệu một số dịch vụ tiêu biểu mà công ty chúng tôi hiện nay đang cung cấp

Dịch vụ luật sư vấn luật lao động

SBLAW tư vấn cho nhiều công ty có vốn đầu tư nước ngoài, chi nhánh và văn phòng đại diện thương nhân nước ngoài về tất cả các lĩnh vực liên quan đến lao động bao gồm soạn thảo hợp đồng lao động và đại diện cho Khách hàng trong việc giải quyết tranh chấp lao động thông qua con đường tranh tụng hoặc hòa giải ngoài tranh tụng.

dịch vụ pháp lý của luật sư
Dịch vụ pháp lý của luật sư

Dịch vụ luật sư vấn hợp đồng

Trong các giao dịch thương mại giữa các đối tác kinh doanh, điều quan trọng là phải có một hợp đồng pháp lý có thể đáp ứng nhu cầu của các bên trong hợp đồng. Với đội ngũ luật sư tinh thông ngoại ngữ, hiểu biết về môi trường kinh doanh, SBLAW sẵn sàng cung cấp dịch vụ tư vấn hợp đồng.

Bảo hộ và phát triển tài sản sở hữu trí tuệ

SBLAW cung cấp dịch vụ xác lập quyền sở hữu trí tuệ đối với nhãn hiệu, sáng chế, kiểu dáng công nghiệp, chỉ dẫn địa lý và dịch vụ bảo hộ quyền bằng biện pháp hành chính, dân sự và hình sự.

Tư vấn đầu tư nước ngoài

Đội ngũ luật sư của chúng tôi không chỉ có nền tảng kiến thức pháp lý vững chắc mà còn có cả tư duy về kinh doanh và thông thạo ngoại ngữ. Vì vậy, SBLAW luôn là sự lựa chọn tốt nhất của các nhà đầu tư quốc tế.

Tư vấn bất động sản

Đội ngũ luật sư chuyên ngành bất động sản của chúng tôi giàu kinh nghiệm trong mọi khía cạnh của phát triển bất động sản, bán, mua, cho thuê, cho thuê lại và các quy định về bảo đảm đối với bất động sản liên quan đến thương mại, bán lẻ, công nghiệp và khu cư trú, cũng như các thị trường phát tiển hỗn hợp. '

Tư vấn luật thường xuyên

SBLAW sẵn sàng cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên cho các doanh nghiệp.

Các công việc mà các luật sư cung cấp cho Khách hàng bao gồm nhưng không giới hạn những công việc sau:

  • Cập nhật các quy định pháp luật có liên quan và thông báo cho khách hàng các nghĩa vụ pháp lý cần phải thực hiện theo quy định của Luật Đầu tư, Luật Doanh nghiệp Việt Nam và các văn bản pháp luật khác, liên quan đến hoạt động kinh doanh của Khách hàng.
  • Tư vấn các trường hợp và vụ việc cụ thể theo yêu cầu của Khách hàng.

Dịch vụ Tư vấn M&A

SBLAW hỗ trợ các doanh nghiệp, đặc biệt là công ty nước ngoài, các quỹ đầu tư để mua cổ phần, vốn góp của các doanh nghiệp Việt Nam và thúc đẩy quá trình phê chuẩn một cách nhanh chóng.

Nhượng quyền thương mại

Với khả năng am hiểu mô hình kinh doanh nhượng quyền, luật sư của chúng tôi đã và đang hỗ trợ nhiều doanh nghiệp tiến hành hoạt động nhượng quyền thương mại thành công tại Việt Nam.

5/5 (1 Review)

Bài viết liên quan