Dịch vụ luật sư tranh tụng tại Hồ Chí Minh uy tín

Nội dung bài viết

Đội ngũ Luật sư tranh tụng tại Thành phố Hồ Chí Minh của SBLAW, tự hào sở hữu những chuyên gia pháp lý giàu kiến thức và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tranh tụng tại Tòa án và Trọng tài. Chúng tôi cam kết hoàn thành sứ mệnh bảo vệ quyền lợi và lợi ích hợp pháp của Thân chủ, đồng thời trân trọng sự tin tưởng của quý khách hàng.

Dịch vụ luật sư tranh tụng tại Hồ Chí Minh uy tín

Dịch vụ luật sư tranh tụng tại Hồ Chí Minh uy tín tại SBLAW, đảm bảo chất lượng và sự chuyên nghiệp trong mọi vấn đề pháp lý của khách hàng.

Quy trình tiếp nhận vụ việc

Quy trình tiếp nhận vụ việc tại Công ty luật SBLAW diễn ra theo các bước chi tiết sau:

 1. Tiếp nhận thông tin hồ sơ vụ việc từ khách hàng qua điện thoại, Zalo, hoặc trực tiếp tại văn phòng của công ty luật.
 2. Phân tích và đề xuất phương án giải quyết cùng báo cáo về chi phí dịch vụ pháp lý để khách hàng lựa chọn.
 3. Ký Hợp đồng dịch vụ pháp lý chính thức.
 4. Thực hiện giải quyết vụ việc và liên tục báo cáo tiến độ công việc cho khách hàng.
 5. Kết thúc và thanh lý Hợp đồng theo thỏa thuận.
Dịch vụ tranh tụng tại Sài Gòn
Dịch vụ tranh tụng tại Sài Gòn

Cách tính phí tranh tụng của SBLAW

Về cách tính phí Luật sư tranh tụng, SBLAW cam kết thông báo mức phí/thù lao trước để khách hàng có quyền quyết định. Các yếu tố quyết định mức phí bao gồm

 • Tính đơn giản/phức tạp của vụ việc,
 • Thời gian nghiên cứu và giải quyết,
 • Chi phí phát sinh,
 • Uy tín của Luật sư/Công ty Luật
 • Quy định của pháp luật liên quan.
Dịch vụ luật sư tranh tụng tại Hồ Chí Minh uy tín
Dịch vụ luật sư tranh tụng tại Hồ Chí Minh uy tín

Top 4 luật sư tranh tụng tại HCM của Công ty luật SBLAW

Dưới đây là danh sách Luật sư tranh tụng của SBLAW, đội ngũ chuyên gia đầy nhiệt huyết và kỹ năng chuyên sâu để đáp ứng mọi nhu cầu pháp lý của quý khách hàng.

Luật sư Nguyễn Thanh Hà

Luật sư Nguyễn Thanh Hà, là Chủ tịch của SB Law, đồng thời giữ trách nhiệm toàn diện về mọi hoạt động của công ty. Ông là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn đầu tư, hợp đồng thương mại, cũng như luật sư tranh tụng tại cả Tòa án và trọng tài quốc tế. Với nhiều năm kinh nghiệm và chuyên sâu trong Luật kinh doanh quốc tế và Thương mại, Luật sư Hà cam kết mang lại sự hỗ trợ tối ưu cho các vấn đề giải quyết tranh tụng.

Hoạt động tư vấn của Luật sư Hà tập trung chủ yếu vào các dự án và giao dịch liên quan đến lĩnh vực viễn thông, năng lượng, bất động sản, và khai thác các khía cạnh thương mại của Quyền sở hữu trí tuệ.

 • SDT: 0904 340 664
 • Email: ha.nguyen@sblaw.vn
Luật sư Nguyễn Thanh Hà
Luật sư Nguyễn Thanh Hà

Luật sư Ngô Thanh Hùng

Với hơn 30 năm kinh nghiệm tư vấn chuyên sâu trong lĩnh vực hình sự và thi hành án, Luật sư Ngô Thanh Hùng là một chuyên gia có nhiều thành tựu đáng kể từ công tác tại cơ quan nhà nước. Bằng tình yêu nghề và mong muốn tiếp tục đóng góp cho ngành luật, ông đã gia nhập SB Law và trở thành một nhân tố quan trọng thúc đẩy công tác chuyên môn lên một tầm cao mới.

 • SDT: (+84) 965475854
 • Email: hung.ngo@sblaw.vn
Luật sư Ngô Thanh Hùng
Luật sư Ngô Thanh Hùng

Luật sư Đỗ Xuân Thu

Với trình độ học vấn bao gồm Cử nhân Luật Kinh tế, Đại học Cảnh sát nhân dân, và Chứng chỉ hành nghề luật sư, Luật sư Đỗ Xuân Thu là một thành viên của Đoàn Luật sư tỉnh Hưng Yên và Liên đoàn Luật sư Việt Nam. Trước khi gia nhập SB Law, ông đã có quãng thời gian công tác trong các cơ quan Nhà nước và doanh nghiệp, đảm nhiệm các vị trí quan trọng như Đội trưởng điều tra tại Phòng Cảnh sát điều tra Công án tỉnh Yên Bái và Phó Phòng Tố tụng tại Ngân hàng TMCP xăng dầu Petrolimex.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm tranh tụng trong các lĩnh vực hình sự, dân sự, hành chính, hôn nhân gia đình, Luật sư Đỗ Xuân Thu đại diện ủy quyền giải quyết các vụ việc dân sự, kinh doanh thương mại, hành chính, hôn nhân gia đình, và thi hành án dân sự.

 • SDT:
 • Email: thu.do@sblaw.vn
Luật sư Đỗ Xuân Thu
Luật sư Đỗ Xuân Thu

Luật sư Nguyễn Thị Thu

Luật sư Nguyễn Thị Thu là một trong những người sáng lập SBLAW và đảm nhận vai trò chủ chốt trong mảng tư vấn tài chính, chứng khoán, bất động sản và đầu tư của công ty. Trước khi tham gia vào quá trình thành lập SBLAW, bà Thu đã có quãng thời gian đáng kể làm việc tại Văn phòng Luật sư Chính và Cộng sự, thuộc Công ty Chứng khoán Bảo Việt trong Tập đoàn Bảo Việt. Thông qua các trải nghiệm làm việc tại những doanh nghiệp này, bà Thu đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý báu trong lĩnh vực tranh tụng và tư vấn pháp luật, đặc biệt là trong các lĩnh vực đầu tư, tài chính, bất động sản và chứng khoán.

 • SDT: +84-24) 62 62 0246
 • Email: thu.nguyen@sblaw.vn
Luật sư Nguyễn Thị Thu
Luật sư Nguyễn Thị Thu

Hãy để chúng tôi, đội ngũ luật sư tranh tụng tại thành phố Hồ Chí Minh, đồng hành cùng bạn. SBLAW mang đến sự an tâm và hiệu quả trong mọi giải quyết vấn đề pháp lý của quý khách.

Tham khảo thêm >> Dịch vụ luật sư tranh tụng tại toà án

5/5 (1 Review)
Công ty luật SBLAW

Công ty luật SBLAW

Công ty luật SBLAW là 1 trong những hãng luật uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay. Chúng tôi có trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực luật sư và tư vấn pháp luật. SBLAW tự hào có một đội ngũ Luật sư giỏi, có trình độ chuyên môn cao, uy tín, chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực luật sư và tư vấn pháp luật.

Hồ sơ năng lực

Bài viết liên quan