Luật sư giải quyết tranh chấp

Nội dung bài viết

Banner Giải quyết tranh chấp

Hiện nay, các vấn đề về thủ tục pháp lý, tranh chấp phát sinh trong quá trình hoạt động của các doanh nghiệp, cá nhân và cần giải quyết đều phải có sự hỗ trợ của luật sư.
Nếu doanh nghiệp, cá nhân không tìm đến luật sư giải quyết tranh chấp có thể khiến cho mọi việc trở nên xấu hơn. Vì vậy có thể thấy vai trò của luật sư trong giải quyết tranh chấp rất quan trọng.

Vì sao cần phải thuê luật sư để giải quyết tranh chấp?

Muốn doanh nghiệp, cá nhân không ngừng phát triển thì cần có hệ thống pháp lý chặt chẽ đặc biệt là có thể giải quyết nhanh gọn vấn đề khi có tranh chấp xảy ra và việc nhờ vào luật sư giải quyết tranh chấp là một sự cần thiết:

 • Luật sư sẽ giúp giải quyết tất cả các thủ tục pháp lý trong hoạt động nội bộ doanh nghiệp hoặc các thủ tục liên quan đến các cơ quan nhà nước.
 • Luật sư giải quyết tranh chấp sẽ hỗ trợ khách hàng trong hầu hết các lĩnh vực kinh doanh như: thương mại, đầu tư, lao động, dân sự, hôn nhân gia đình, đất đai hoặc tranh chấp giữa các thành viên cổ đông với nhau.
 • Giúp giải quyết nhanh chóng những tranh chấp, vướng mắc nội bộ hoặc tranh chấp hợp đồng.
 • Luật sư giải quyết tranh chấp sẽ hạn chế được những rủi ro pháp lý cho khách hàng.
 • Nếu bạn là một doanh nghiêp hay bất kì cá nhân nào nhưng khi có luật sư riêng đều thể hiện tính chuyên nghiệp trong vấn đề giải quyết công việc.
 • Việc thuê luật sư còn giúp khách hàng có thể tiết kiệm chi phí mà mang lại hiệu quả cao.
Luật sư – nghề được cho là công tâm – công bằng
Luật sư giải quyết dân sự công tâm và công bằng

Nội dung tư vấn cần luật sư giải quyết tranh chấp

Luật sư – người có đủ tiêu chuẩn, điều kiện hoạt động hành nghề liên quan đến lĩnh vực pháp luật. Luật sư thường là người cung cấp những dịch vụ pháp lý như: tư vấn pháp luật, đàm phán, thương lượng có thể đại diện cho thân chủ trong các vấn đề bảo vệ quyền lợi đặt biệt là trong các vụ tranh chấp. Và hầu như trong mọi việc liên quan đến vấn đề giải quyết tranh chấp đều cần phải có luật sư.

Bên canh dịch vụ tư vấn pháp lý, với đội ngũ am hiểu pháp luật và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực giải quyết tranh chấp, SB LAW rất tự tin trong việc hỗ trợ khách hàng giải quyết các vấn đề liên quan đến tranh chấp.

Và hơn thế, bằng chính kinh nghiệm vốn có của mình SB LAW có thể hỗ trợ khách hàng giải quyết tranh chấp trong hầu hết các lĩnh vực kinh doanh, từ những tranh chấp về đất đai, Bất động sản, tranh chấp trong hôn nhân gia đình,... đến tranh chấp thương mại quốc tế, tranh chấp thu hồi nợ.

Việc hỗ trợ khách hàng trong giải quyết tranh chấp có thể được SB LAW thực hiện bằng cách làm trung gian, xử lý bằng việc hòa giải giữa hai bên tranh chấp.

SB LAW sẽ hỗ trợ luật sư giải quyết tranh chấp làm người đại diện theo ủy quyền hoặc luật sư bảo vệ quyền và lơi ích hợp pháp của khách hàng trước Tòa án.

Một số vụ giải quyết tranh chấp tiêu biểu của SB LAW

Hãy cùng SB LAW xem qua những vụ mà luật sư giải quyết tranh chấp của chúng tôi đã giải quyết cho khách hàng của mình.

 • Đại diện cho một nhà đầu tư Singapore là nguyên đơn trong một tranh chấp giữa các cổ đông góp vốn của một công ty có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam.
 • Đại diện cho một nhà đầu tư nước ngoài là nguyên đơn trước tòa án tỉnh Bình Dương trong vụ tranh chấp liên quan đến Hợp đồng chuyển giao quyền sử dụng nhãn hiệu và vi phạm nhãn hiệu.
 • Đại diện cho một công ty Việt Nam là bị đơn trong một vụ tranh chấp thương mại quốc tế;
 • Đại diện cho một công ty Việt Nam là bị đơn trước Tòa án Hà nội trong một vụ tranh chấp liên quan đến công nhận và thực thi phán quyết của trọng tài nước ngoài tại Việt Nam.
 • Đại diện cho một ngân hàng thương mại Hàn Quốc đòi khoản nợ tới 6 triệu USD tại toà án Ninh Bình.
 • Đại diện tập đoàn Microsoft khởi kiện các doanh nghiệp Việt Nam vi phạm bản quyền phần mềm.
Luật sư giải quyết tranh chấp dân sự
Luật sư giải quyết tranh chấp dân sự

Mời các bạn xem thêm phần tư vấn giải quyết tranh chấp của luật sư SBLAW trên đài tiếng nói Việt Nam:

Đây đều là những vụ giải quyết tranh chấp thực tế mà SB LAW đã giải quyết hỗ trợ khách hàng, mang lại cho khách hàng niềm tin, cho sự công bằng – công lý, một cái nhìn công tâm và thỏa mãn giữa hai bên tranh chấp trước pháp luật.

SB LAW – Với đội ngũ luật sư giải quyết tranh chấp nhiều năm kinh nghiệm

SB LAW – hãng luật uy tín tại Việt Nam, được khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm. Với đội ngũ luật sư, chuyên gia pháp lý gần 40 người, SB LAW tự hào đều với một đội ngũ những luật sư giỏi và giàu kinh nghiệm.  

SBLAW sở hữu một đội ngũ luật sư tranh tụng giàu kinh nghiệm, chúng tôi hỗ trợ các khách hàng giải quyết tranh chấp thông qua tòa án và trọng tài

Chúng tôi tham gia ngày càng nhiều trong việc hỗ trợ giải quyết tranh chấp thông qua con đường tòa án và trọng tài - vốn được đánh giá là một phương án nhằm giảm tải cho hệ thống xét xử Việt Nam và nhằm tạo tính minh bạch và khả năng dự báo về quá trình tranh tụng.

Giá trị mà SBLAW nhiều khách hàng trong các vụ tranh tụng, bao gồm thông qua con đường hòa giải ngoài tố tụng, tố tụng tại tòa và các cơ quan chức năng khác hoặc Trung tâm trọng tài quốc tế Việt Nam.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
Đội ngũ luật sư giải quyết tranh chấp chuyên nghiệp

Với trình độ chuyên môn cao, uy tín và chuyên nghiệp, SB LAW còn có một mạng lưới đối tác pháp lý trên toàn cầu. Đảm bảo luật sư sẽ giải quyết tranh chấp một cách chuyên nghiệp và công bằng theo đúng quy định của pháp luật. Nếu quý khách hàng cần được hỗ trợ tư vấn về tranh chấp đất đai, hãy liên hệ hotline 0904.340.664 hoặc Email: ha.nguyen@sblaw.vn.

5/5 (1 Review)

Tư vấn pháp lý

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn 24/7

  Bài viết liên quan