Tư vấn đầu tư

Nội dung bài viết

Công ty luật SBLAW là một đơn vị tư vấn chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tư vấn đầu tư. Chúng tôi chuyên tư vấn về đầu tư nước ngoài và thực hiện các quy trình đăng ký kinh doanh cho các hình thức đầu tư khác nhau. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp tư vấn về các vấn đề nội bộ của doanh nghiệp, kiểm soát tính hợp pháp trong các hợp đồng và giao dịch của các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam.

Tìm hiểu về tư vấn đầu tư

Tư vấn đầu tư là một lĩnh vực rất khó, cần có nhiều kinh nghiệm và không phải bất cứ ai, doanh nghiệp nào cũng có thể làm được. Các nhà tư vấn đầu tư ngoài việc nắm rõ lý thuyết của lĩnh vực thì còn phải có những hiểu biết rất sâu, tìm hiểu từng khía cạnh của các dự án chuẩn bị tư vấn nhằm giảm thiểu tối đa rủi ro xảy ra.

SBLAW là một trong những công ty luật có uy tín, chất lượng và hướng đến hiệu quả trong công việc, chúng tôi luôn đứng về phía khách hàng, cố gắng giúp khách hàng hiểu rõ các góc nhìn về dự án nhằm đưa ra các phân tích, đánh giá phù hợp nhất với những căn cứ cụ thể.

Khái quát về lĩnh vực tư vấn đầu tư
Khái quát về lĩnh vực tư vấn đầu tư

Các dịch vụ tư vấn đầu tư tại SBLAW

  • Hỗ trợ nghiên cứu thị trường, đánh giá lợi ích và rủi ro của doanh nghiệp dựa trên các chính sách đầu tư của Chính phủ.
  • Thành lập doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, thành lập chi nhánh và văn phòng đại diện của công ty nước ngoài,
  • Mở rộng phạm vi kinh doanh công ty nước ngoài.
  • Xin giấy phép kinh doanh và giấy chứng nhận đầu tư cho nhà đầu tư tại Việt Nam và các nước khác.

Trong nhiều trường hợp, chúng tôi có kinh nghiệm trong việc thuyết phục chính quyền địa phương và các bên liên quan trong việc đạt được thỏa thuận, giải quyết vướng mắc và góp phần vào sự thành công trong công việc kinh doanh của Khách hàng.

SBLAW tự hào với khả năng trợ giúp Khách hàng trong quá trình đàm phán, thực hiện thủ tục cấp phép và sau cấp phép liên quan đến việc thành lập và hoạt động các hiện diện thương mại tại Việt Nam.

Dịch vụ tư vấn đầu tư cho cá nhân và doanh nghiệp của SBLAW
Dịch vụ tư vấn đầu tư cho cá nhân và doanh nghiệp của SBLAW

Khách hàng tiêu biểu đã sử dụng dịch vụ tư vấn đầu tư tại SBLAW

Khách hàng của SBLAW bao gồm những Công ty nước ngoài, Công ty có vốn đầu tư nước ngoài và các Công ty trong nước hoạt động trên nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau, bao gồm tài chính và ngân hàng, bất động sản và xây dựng, khách sạn, quảng cáo, bảo hiểm, hàng tiêu dùng và sản xuất.

Chúng tôi đại diện cho những Công ty đầu tư mạo hiểm, những nhà đầu tư (trong nước và nước ngoài) và hiểu rõ những thử thách mà các nhà đầu tư phải đối mặt.

Chúng tôi tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong việc xây dựng mô hình quản lý, huy động vốn, và giải quyết các vấn đề quản trị kinh doanh nội bộ.

  • Hỗ trợ Công ty Stalheim Industries Sdn Bhd trong việc thành lập công ty liên doanh tại Việt Nam với tên là Công ty TNHH Innovar Việt Nam. Công ty TNHH Innovar Việt Nam được cấp phép thực hiện quyền xuất khẩu, nhập khẩu và phân phối sàn gỗ và các sản phẩm liên quan;
  • Đại diện cho Công ty TNHH Nikken International – công ty có vốn đầu tư do nhà đầu tư Nhật Bản làm chủ sở hữu- mở rộng hoạt động kinh doanh. Công ty TNHH Nikken International là một trong những công ty 100% vốn nước ngoài đầu tiên được cấp phép thực hiện quyền nhập khẩu, xuất khẩu và phân phối cũng như cho thuê thiết bị xây dựng tại Việt Nam.
  • Đại diện cho Công ty TNHH Metiseko International – Một công ty Hồng Kông -thành lập nhà máy sản xuất các sản phẩm dệt may tại Việt Nam.
  • Đại diện cho IBM Việt Nam trong việc tham vấn các cơ qaun có thẩm quyền liên quan đến việc thực hiện các dự án đầu tư và chiến lược kinh doanh tại Việt Nam.
Khách hàng tư vấn đầu tư của SBLAW là các doanh nghiệp nước ngoài
Khách hàng tư vấn đầu tư của SBLAW là các doanh nghiệp nước ngoài

Tư vấn đầu tư là một ngành nghề khó đòi hỏi người tư vấn cần có kiến thức và kinh nghiệm lớn. SBLAW là 1 trong những đơn vị đáp ứng được điều đó khi đã có trên 15 kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Quý khách hàng và doanh nghiệp có thể liên hệ theo HOTLINE để nhận tư vấn trực tiếp từ chuyên gia của chúng tôi.

5/5 (1 Review)

Tư vấn pháp lý

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn 24/7

    Bài viết liên quan