Luật sư tranh tụng

Nội dung bài viết

Banner luật sư tranh tụng tại toà

Luật sư tranh tụng có vai trò rất quan trọng trong các vụ án hoặc tranh chấp. Khi họ tham gia tư vấn, đại diện theo ủy quyền và tham gia tranh tụng cho các bị can, bị cáo và bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho người bị hại, nguyên đơn dân sự, bị đơn dân sự trong các vụ án dân sự, hình sự, hôn nhân gia đình, lao động, hành chính.

Luật sư tranh tụng là gì?

Luật sư tranh tụng là người có vai trò bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của các bên liên quan trong quá trình xử lý vụ án, bao gồm các vụ án dân sự và hành chính, cũng như là người đại diện của bị cáo và bị hại trong các vụ án hình sự.

Trong quá trình tranh tụng, luật sư thực hiện nhiều nhiệm vụ quan trọng như tư vấn về các phương án giải quyết và chuẩn bị tài liệu cần thiết cho khách hàng; thu thập, nghiên cứu, và đánh giá chứng cứ và tài liệu liên quan, sau đó trình bày chúng trước Tòa án. Họ đại diện cho khách hàng trước các cơ quan có thẩm quyền, đưa ra ý kiến, luận điểm, và yêu cầu nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng.

Dịch vụ luật sư tranh tụng tại toà án và trọng tài
Dịch vụ luật sư tranh tụng tại toà án và trọng tài

Lợi ích của việc thuê luật sư tranh tụng

Chúng tôi hợp tác với các khách hàng để quản lý rủi ro và giải quyết nhiều vấn đề pháp lý nghiêm trọng, tránh biện pháp tố tụng trừ khi cần thiết. Khi không thể tránh khỏi kiện tụng, chúng tôi cân nhắc các mục tiêu thương mại so với rủi ro pháp lý, thương mại và danh tiếng để xác định giải pháp tốt nhất. Chúng tôi phân tích các điểm yếu trong đàm phán và đưa ra các chiến thuật tối ưu hoặc cách tiếp cận dàn xếp sáng tạo, thực hiện kịp thời và tiết kiệm chi phí nhất có thể.

Thuê luật sư tranh tụng sẽ có rất nhiều lợi ích như:

 • Giúp cho các bên hiểu rõ quyền và lợi ích hợp pháp của mình trong vụ tranh chấp và trong các vụ án hình sự.
 • Tiết kiệm thời gian, vì trong nhiều trường hợp, luật sư sẽ là người đại diện theo ủy quyền để làm việc trực tiếp với thẩm phán và cán bộ tòa án.
 • Luật sư giúp các đương sự thu thập chứng cứ, chuẩn bị bản tự khai, tham gia hòa giải và tranh tụng tại phiên tòa sơ thẩm và phúc thẩm.
 • Thúc đẩy quá trình giải quyết tranh chấp nhanh hơn.
Luật sư tranh tụng tại toà án
Luật sư tranh tụng tại toà án

Các dịch vụ luật sư tranh tụng tại công ty luật sư SBLAW

SBLAW đã đại diện cho nhiều khách hàng giải quyết tranh chấp, giải quyết ngoài tòa án hoặc trước tòa án Việt Nam, cơ quan Nhà nước hoặc Trung tâm trọng tài quốc tế Việt Nam.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ luật sư tranh tụng như sau:

Luật sư tranh tụng trong tranh chấp kinh doanh thương mại

Việc hạn chế và giải quyết tranh chấp thương mại ổn thỏa sẽ giúp doanh nghiệp ổn định và phát triển bền vững. Dịch vụ luật sư tranh tụng thương mại của SBLAW có nhiều lợi ích quan trọng đối với các bên liên quan trong các tranh chấp và giao dịch thương mại.

Luật sư tranh tụng trong kinh doanh thương mại
Luật sư tranh tụng trong kinh doanh thương mại

Luật sư tranh tụng tại tòa án

SBLAW có đội ngũ luật sư dày dặn kinh nghiệm, giỏi ngoại ngữ, nghiệp vụ và tiến hành tranh tụng tại cơ quan trọng tài quốc tế, tòa án các cấp. Bằng sự tận tâm và chuyên nghiệp của mình, luật sư của chúng tôi đã bảo vệ thành công quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng trong các tranh chấp kinh doanh thương mại, sở hữu trí tuệ, doanh nghiệp và đầu tư.

Sự chuyên nghiệp của chúng tôi đã được cộng đồng doanh nghiệp và khách hàng đánh giá rất cao. Chúng tôi đã được tổ chức đánh giá Aisalaw xếp hạng và gợi ý nhà đầu tư nên sử dụng dịch vụ của SBLaw trong việc xử lý tranh chấp tại Việt Nam.

Luật sư tranh tụng tại tòa án mang lại lợi ích quan trọng cho khách hàng bằng cách đại diện, bảo vệ quyền lợi, xây dựng luận điểm chính xác và tư vấn về quy trình tố tụng. Luật sư tranh tụng tại tòa án giúp khách hàng xây dựng và trình bày luận điểm một cách chính xác, hay và logic trước tòa án. Luật sư tranh tụng sử dụng kiến thức pháp lý và kinh nghiệm để đạt được thoả thuận hoặc giải quyết tranh chấp theo lợi ích của khách hàng.

Luật sư tranh tụng tại tòa án
Luật sư tranh tụng tại tòa án

Luật sư tranh tụng hình sự

Việc sử dụng luật sư tranh tụng hình sự giúp bảo vệ quyền lợi và lợi ích của khách hàng trong vụ án hình sự. Họ có kiến thức pháp luật, kỹ năng biện hộ và điều tra để xây dựng luận điểm mạnh mẽ và đạt được kết quả tốt nhất cho khách hàng. Có thể kể đến như: bảo vệ quyền và lợi ích, xây dựng luận điểm và biện hộ, tư vấn và định hướng có lợi cho thân chủ,...

Luật sư bào chữa trong các vụ án hình sự
Luật sư tranh tụng trong các vụ án hình sự

Luật sư tranh tụng trong tranh chấp lĩnh vực tài chính

Luật sư tranh tụng có nhiệm vụ giúp đỡ và bảo vệ quyền lợi của khách hàng trong các vấn đề pháp lý liên quan đến tài chính. Bao gồm việc xử lý tranh chấp về hợp đồng tài chính, đầu tư, bảo hiểm và quản lý tài sản.

Luật sư tranh tụng lĩnh vực tài chính có kiến thức sâu rộng về pháp luật tài chính, hệ thống tài chính và thị trường. Họ cũng cần có khả năng nắm bắt thông tin phức tạp, phân tích dữ liệu tài chính và xử lý các vụ việc pháp lý phức tạp.

Việc tìm và thuê luật sư tranh tụng giỏi tại toà án là việc rất quan trọng, giúp bảo vệ tốt nhất các quyền lợi của thân chủ trong trường hợp phải giải quyết mâu thuẫn, tranh chấp tại tòa.

Luật sư tranh tụng tại toà án và trọng tài
Luật sư tranh tụng tại toà án và trọng tài

Nhiệm vụ của luật sư tranh tụng tại toà án của SB LAW

Với một đội ngũ luật sư chuyên nghiệp, nhiệt huyết, SBLAW cung cấp cho khách hàng dịch vụ luật sư tranh tụng tại tòa án các cấp với các dịch vụ pháp lý sau:

 • Thẩm định và đưa ra ý kiến pháp lý về khả năng thắng thua trong vụ kiện.
 • Thu thập, nghiên cứu và đánh giá chứng cứ.
 • Nghiên cứu và chuẩn bị hồ sơ vụ kiện và nộp hồ sơ khởi kiện.
 • Cử luật sư làm việc và nghiên cứu hồ sơ, cung cấp chứng cứ, đưa ra các đề nghị và yêu cầu, tranh tụng tại Tòa.
 • Cử luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng trong quá trình thi hành án bản án có hiệu lực của Tòa.
Dịch vụ Luật sư tranh tụng tại toà án
Dịch vụ Luật sư tranh tụng tại toà án chuyên nghiệp tại SBLAW

Top 4 luật sư tranh tụng giỏi tại Công ty luật SBLAW

Dưới đây là danh sách Luật sư tranh tụng của SBLAW, đội ngũ chuyên gia đầy nhiệt huyết và kỹ năng chuyên sâu để đáp ứng mọi nhu cầu pháp lý của quý khách hàng.

Luật sư Nguyễn Thanh Hà

Luật sư Nguyễn Thanh Hà, là Chủ tịch của SB Law, đồng thời giữ trách nhiệm toàn diện về mọi hoạt động của công ty. Ông là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn đầu tư, hợp đồng thương mại, cũng như luật sư tranh tụng tại cả Tòa án và trọng tài quốc tế. Với nhiều năm kinh nghiệm và chuyên sâu trong Luật kinh doanh quốc tế và Thương mại, Luật sư Hà cam kết mang lại sự hỗ trợ tối ưu cho các vấn đề giải quyết tranh tụng.

Hoạt động tư vấn của Luật sư Hà tập trung chủ yếu vào các dự án và giao dịch liên quan đến lĩnh vực viễn thông, năng lượng, bất động sản, và khai thác các khía cạnh thương mại của Quyền sở hữu trí tuệ.

 • SDT: 0904 340 664
 • Email: ha.nguyen@sblaw.vn
Luật sư Nguyễn Thanh Hà
Luật sư Nguyễn Thanh Hà

Luật sư Ngô Thanh Hùng

Với hơn 30 năm kinh nghiệm tư vấn chuyên sâu trong lĩnh vực hình sự và thi hành án, Luật sư Ngô Thanh Hùng là một chuyên gia có nhiều thành tựu đáng kể từ công tác tại cơ quan nhà nước. Bằng tình yêu nghề và mong muốn tiếp tục đóng góp cho ngành luật, ông đã gia nhập SB Law và trở thành một nhân tố quan trọng thúc đẩy công tác chuyên môn lên một tầm cao mới.

 • SDT: (+84) 965475854
 • Email: hung.ngo@sblaw.vn
Luật sư Ngô Thanh Hùng
Luật sư Ngô Thanh Hùng

Luật sư Đỗ Xuân Thu

Với trình độ học vấn bao gồm Cử nhân Luật Kinh tế, Đại học Cảnh sát nhân dân, và Chứng chỉ hành nghề luật sư, Luật sư Đỗ Xuân Thu là một thành viên của Đoàn Luật sư tỉnh Hưng Yên và Liên đoàn Luật sư Việt Nam. Trước khi gia nhập SB Law, ông đã có quãng thời gian công tác trong các cơ quan Nhà nước và doanh nghiệp, đảm nhiệm các vị trí quan trọng như Đội trưởng điều tra tại Phòng Cảnh sát điều tra Công án tỉnh Yên Bái và Phó Phòng Tố tụng tại Ngân hàng TMCP xăng dầu Petrolimex.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm tranh tụng trong các lĩnh vực hình sự, dân sự, hành chính, hôn nhân gia đình, Luật sư Đỗ Xuân Thu đại diện ủy quyền giải quyết các vụ việc dân sự, kinh doanh thương mại, hành chính, hôn nhân gia đình, và thi hành án dân sự.

 • SDT:
 • Email: thu.do@sblaw.vn
Luật sư Đỗ Xuân Thu
Luật sư Đỗ Xuân Thu

Luật sư Nguyễn Thị Thu

Luật sư Nguyễn Thị Thu là một trong những người sáng lập SBLAW và đảm nhận vai trò chủ chốt trong mảng tư vấn tài chính, chứng khoán, bất động sản và đầu tư của công ty. Trước khi tham gia vào quá trình thành lập SBLAW, bà Thu đã có quãng thời gian đáng kể làm việc tại Văn phòng Luật sư Chính và Cộng sự, thuộc Công ty Chứng khoán Bảo Việt trong Tập đoàn Bảo Việt. Thông qua các trải nghiệm làm việc tại những doanh nghiệp này, bà Thu đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý báu trong lĩnh vực tranh tụng và tư vấn pháp luật, đặc biệt là trong các lĩnh vực đầu tư, tài chính, bất động sản và chứng khoán.

 • SDT: +84-24) 62 62 0246
 • Email: thu.nguyen@sblaw.vn
Luật sư Nguyễn Thị Thu
Luật sư Nguyễn Thị Thu

Một số vụ việc lớn của dịch vụ luật sư tranh tụng của SBLAW

Dưới đây là một số vụ việc tranh tụng lớn mà SBLAW giải quyết:

 • Đại diện cho Nhà đầu tư Singapore là nguyên đơn trong vụ tranh chấp giữa các cổ đông của công ty có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam;
 • Đại diện cho Nhà đầu tư nước ngoài là nguyên đơn trước Tòa án Bình Dương trong vụ tranh chấp liên quan đến việc thực hiện Thỏa thuận cấp phép nhãn hiệu;
 • Đại diện cho Nhà đầu tư nước ngoài là nguyên đơn trước Tòa án Bình Dương trong vụ tranh chấp liên quan đến Xâm phạm nhãn hiệu;
 • Đại diện cho một Công ty địa phương là bị đơn trong một tranh chấp thương mại quốc tế;
 • Đại diện cho một Công ty trong nước là bị đơn trước Tòa án Hà Nội trong một vụ án liên quan đến việc công nhận và thi hành Phán quyết của Trọng tài nước ngoài tại Việt Nam.
Các luật sư của SB LAW
Dịch vụ luật sư tranh tụng của SB LAW

Vì sao nên chọn dịch vụ luật sư tranh tụng của SB LAW ?

SBLAW là hãng luật có tuy tín tại Việt Nam. SBLAW hiện đang sở hữu một đội ngũ luật sư và chuyên viên pháp lý nhiều kinh nghiệm và đã từng tốt nghiệp tại các trường luật danh tiếng trên thế giới như tại Úc, Pháp, Nhật Bản và Hàn Quốc.

SB LAW cũng là Công ty được các doanh nghiệp lớn trong nước, các tập đoàn đa quốc gia đánh giá rất cao trong các hoạt động tư vấn và tranh tụng tại tòa án và trọng tài. Hàng năm, Tạp chí Legal500 và IFLR đều đánh giá và xếp hạng SB LAW như một trong những công ty luật có kinh nghiệm hỗ trợ giải quyết tranh chấp hàng đầu tại Việt Nam.

Luật sư tranh tụng của công ty SBLAW
Luật sư tranh tụng của công ty SBLAW

Các luật sư tranh tụng và chuyên viên pháp lý của SB LAW đã hỗ trợ khách hàng giải quyết hàng tram vụ án tại tòa án các cấp và mang lại những lợi ích cho khách hàng. Liên hệ ngay theo HOTLINE 0904 340 664 để nhận được tư vấn cụ thể.

Thông tin liên hệ:

Công ty Luật SBLAW

Văn phòng tại Hà Nội:

 • Địa Chỉ: Tầng 3, Toà nhà Kinh Đô, 292 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.
 • Hotline: 0904.340.664 - Chat Zalo
 • Email: nguyen@sblaw.vn

Văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh:

 • Địa Chỉ: Tầng 6, Toà nhà PDD, số 162, Đường Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, HCM.
 • Hotline: 0904.340.664 - Chat Zalo
 • Email: info@sblaw.vn
5/5 (1 Review)

Tư vấn pháp lý

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn 24/7

  Bài viết liên quan

  Tư vấn M&A

  Với đội ngũ luật sư có trình độ, có chuyên môn, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, SB LAW tự hào là một trong những

  Xem chi tiết