Tư vấn thị trường vốn

Nội dung bài viết

Chúng tôi nhận thức rằng chiến lược vốn đóng vai trò quan trọng trong phát triển của một doanh nghiệp. Mỗi công ty có chiến lược riêng và yêu cầu riêng về vốn tại các giai đoạn phát triển khác nhau. Vì lẽ đó, Công ty SBLAW mong muốn trở thành đối tác đồng hành của doanh nghiệp với dịch vụ thị trường vốn dài hạn.

Tư vấn thị trường vốn

Thị trường vốn nợ

Chúng tôi chuyên môn về trái phiếu ngoại hối, quản lý rủi ro, trái phiếu phát hành riêng lẻ, chào bán. Điểm mạnh chính là khả năng cung cấp chúng tôi một nhóm quốc tế kết hợp chuyên môn kỹ thuật và kinh nghiệm dày dặn cùng với việc liên hệ thường xuyên với các cơ quan quản lý và cơ quan quản lý niêm yết.

SBLAW cung cấp đa dạng các dịch vụ tư vấn thị trường vốn từ các thương vụ phát hành lần đầu ra công chúng (IPO) đến các thương vụ chào bán cổ phần (FOO).

Tư vấn pháp luật về thị trường vốn
Tư vấn pháp luật về thị trường vốn

Thị trường vốn cổ phần

Chuyên môn pháp lý của chúng tôi bao gồm dịch vụ chào bán quốc tế và trong nước, quản trị doanh nghiệp và những giao dịch liên quan đến vốn cổ phần.

Các luật sư về thị trường vốn cổ phần có bề dày kinh nghiệm về thị trường trong nước tại từng khu vực pháp lý mà họ hành nghề và có lịch sử làm việc lâu dài cùng với các luật sư về thị trường vốn quốc tế khác trong các nhóm tích hợp chặt chẽ.

Chúng tôi tư vấn cho khách hàng các phương án, thủ tục và yêu cầu pháp lý trong việc phát hành các sản phẩm chứng khoán vốn (hay còn gọi là chứng khoán cổ phần) như cổ phần phổ thông, cổ phần ưu đãi và trái phiếu chuyển đổi.

Đội ngũ luật sư của SBLAW được đánh giá cao nhờ tư duy mới mẻ và các giải pháp sáng tạo trong quá trình giải quyết các vấn đề phức tạp liên quan đến thị trường vốn. SBLAW cam kết sẽ giúp khách hàng kết nối với mạng lưới nhà đầu tư khu vực cũng như toàn cầu, đồng thời giúp khách hàng tiếp cận được với nguồn vốn chất lượng và bền vững.

Dịch vụ thị trường vốn - Công ty luật SBLAW
Dịch vụ thị trường vốn - Công ty luật SBLAW

Dịch vụ tư vấn thị trường vốn của SBLAW

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý đa dạng trong lĩnh vực thị trường chứng khoán và thị trường vốn, bao gồm:

  • Tư vấn về luật chứng khoán và vốn thị trường.
  • Tư vấn về việc thành lập, tổ chức và quản lý các tổ chức liên quan đến chứng khoán như công ty chứng khoán và công ty quản lý quỹ.
  • Hỗ trợ về tuân thủ pháp luật chứng khoán cho các tổ chức niêm yết và công ty đại chúng.
  • Tư vấn về luật chứng khoán liên quan đến các hoạt động như môi giới, bảo lãnh, đầu tư chứng khoán và hoạt động tự doanh.
  • Hỗ trợ về luật trong các thủ tục liên quan đến hoạt động chào bán, niêm yết, đăng ký và giao dịch chứng khoán, cầm cố chứng khoán tại các sở giao dịch.
  • Tư vấn về luật trong các vấn đề tăng vốn, chào bán cổ phiếu ra công chúng và phát hành riêng lẻ cho các doanh nghiệp.
  • Tư vấn và tham gia vào quá trình giải quyết các tranh chấp liên quan đến hoạt động đầu tư chứng khoán.
  • Hỗ trợ khách hàng thiết lập kết nối với mạng lưới nhà đầu tư cả trong và ngoài khu vực, đồng thời giúp họ có cơ hội tiếp cận nguồn vốn chất lượng và bền vững.

SBLAW sở hữu đội ngũ luật sư giỏi hiểu biết chuyên sâu về lĩnh vực luật pháp và tài chính. Đặc biệt là về tư vấn thị trường vốn hiện nay. Liên hệ ngay để được tư vấn trực tiếp.

5/5 (1 Review)

Tư vấn pháp lý

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn 24/7

    Bài viết liên quan