Dịch vụ tư vấn M&A cho doanh nghiệp nước ngoài - SBLAW

Nội dung bài viết

Công ty luật SBLaw trước nay đã từng tư vấn mua bán sát nhập cho các doanh nghiệp nước ngoài. Công việc là mua lại phần vốn góp của các doanh nghiệp Việt Nam trong lĩnh vực phân phối, bất động sản và sản xuất. Mời quý khách tham khảo dịch vụ tư vấn M&A cho doanh nghiệp nước ngoài của SBLAW

Dịch vụ tư vấn mua bán sáp nhập doanh nghiệp cho doanh nghiệp nước ngoài SBLAW cung cấp

Dưới đây là danh sách các dịch vụ tư vấn mà SBLaw cung cấp cho khách hàng trong lĩnh vực M&A:

  1. Tư vấn về trình tự và thủ tục cần thiết để tiến hành giao dịch M&A, bao gồm cả việc xử lý các vấn đề pháp lý liên quan đến các thủ tục này tại các cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
  2. Thực hiện hoạt động thẩm tra pháp lý (Due Diligence) đối với các doanh nghiệp hoặc tài sản mà bạn đang quan tâm đến trong giao dịch M&A, cùng với việc xem xét các doanh nghiệp có liên quan đến giao dịch này.
  3. Tư vấn về định giá của doanh nghiệp trong quá trình M&A.
  4. Soạn thảo, xem xét và/hoặc tham gia vào cuộc đàm phán về các thỏa thuận và hợp đồng liên quan đến giao dịch M&A, bao gồm các hợp đồng mua bán, chuyển nhượng cổ phần, và hợp đồng mua bán tài sản doanh nghiệp.
  5. Tư vấn và đưa ra ý kiến pháp lý về việc sắp xếp và tổ chức lại hoạt động của doanh nghiệp liên quan đến giao dịch M&A, cả trong quá trình giao dịch và sau khi giao dịch M&A hoàn thành.
  6. Tư vấn và đại diện cho khách hàng trong việc thực hiện các thủ tục đăng ký liên quan đến hoạt động M&A tại các cơ quan có thẩm quyền, bao gồm cả việc thông báo và xin phép tại các cơ quan quản lý cạnh tranh và/hoặc các cơ quan quản lý chuyên ngành.
Mua bán sáp nhập doanh nghiệp cho doanh nghiệp nước ngoài
Mua bán sáp nhập doanh nghiệp cho doanh nghiệp nước ngoài

Công ty tư vấn M&A cho nhà đầu tư nước ngoài uy tín tại Việt Nam - Công ty SBLAW

SBLaw đã có kinh nghiệm trong việc cung cấp tư vấn về giao dịch mua bán và sáp nhập (M&A) cho nhiều doanh nghiệp nước ngoài, trong đó bao gồm việc hỗ trợ họ mua lại các phần vốn góp của các doanh nghiệp Việt Nam trong các lĩnh vực như phân phối, bất động sản và sản xuất.

SBLAW sở hữu nhiều kinh nghiệm về M&A
SBLAW sở hữu nhiều kinh nghiệm về M&A

Chúng tôi có đội ngũ luật sư M&A giàu kinh nghiệm, luôn sáng tạo trong việc tìm ra các giải pháp phù hợp với luật pháp, đồng thời đảm bảo tính khả thi cao cho các giao dịch M&A. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ theo HOTLINE 0904 340 664 để được tư vấn.

5/5 (1 Review)

Bài viết liên quan