Tư vấn dịch vụ đăng ký mã số mã vạch

Nội dung bài viết

Câu hỏi: Bên mình muốn đăng ký mã số mã vạch khoảng 1000 sản phẩm. SB LAW có thực hiện đăng ký mã số mã vạch không? Nếu có, báo giá giúp mình.

Luật sư tư vấn:

Công ty Luật TNHH SB LAW cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ tư vấn pháp luật của chúng tôi.

Liên quan đến thắc mắc của bạn, chúng tôi xin tư vấn như sau:

  1. Thành phần hồ sơ:

(i) Bản Đăng ký sử dụng MSMV; 03 bản

(ii) Danh mục sản phẩm; 03 bản

(iii) Phiếu biên nhận hồ sơ; 03 bản

(iv) Bản sao chứng thực GCN Đăng ký doanh nghiệp của tổ chức; 01 bản

Các tài liệu (i), (ii), (iii) sẽ do SB Law soạn thảo dựa trên thông tin bên bạn cung cấp; Tài liệu (iv) bên bạn tự chuẩn bị và cung cấp cho SB Law.

  1. Thời gian thực hiện: Sau khi nhận được đầy đủ hồ sơ có chữ ký và đóng dấu, SB Law sẽ nộp hồ sơ lên cơ quan chức năng. Sau 01 ngày làm việc kể từ ngày nộp hồ sơ hợp lệ, bên bạn sẽ nhận được Mã số để tạo mã vạch in lên sản phẩm. Giấy chứng nhận Đăng ký MSMV sẽ được cấp sau 30 ngày làm việc kể từ ngày nộp hồ sơ hợp lệ.
  2. Phí dịch vụ: Đăng ký cho 1000 sản phẩm là 4.500.000 VNĐ (Bốn triệu năm trăm nghìn đồng); Phí dịch vụ đã bao gồm lệ phí nhà nước (phí cấp mã và phí duy trì mã cho năm đầu tiên) nhưng chưa bao gồm 10% VAT.
0/5 (0 Reviews)
Công ty luật SBLAW

Công ty luật SBLAW

Công ty luật SBLAW là 1 trong những hãng luật uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay. Chúng tôi có trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực luật sư và tư vấn pháp luật. SBLAW tự hào có một đội ngũ Luật sư giỏi, có trình độ chuyên môn cao, uy tín, chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực luật sư và tư vấn pháp luật.

Hồ sơ năng lực

Bài viết liên quan