Tư vấn pháp luật thường xuyên

Nội dung bài viết

Sơ lược tư vấn pháp luật thường xuyên

Tư vấn pháp luật thường xuyên cũng là một nhu cầu cần thiết đối với các doanh nghiệp, tổ chức hay một cá nhân hiện nay. Việc sử dụng dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên vừa ngăn ngừa được các rủi ro pháp lý, vừa tiết kiệm thời gian, chi phí, đồng thời góp phần thay đổi thói quen trong hoạt động của các tổ chức, doanh nghiệp hướng đến sự chuyên nghiệp và bền vững.

Nhu cầu tìm kiếm các luật sư có kinh trong hoạt động nghiệm, am hiểu luật pháp, tinh thông ngoại ngữ để trợ giúp các doanh nghiệp kinh doanh hàng ngày là một nhu cầu cấp thiết.

Nắm được nhu cầu đó, SBLaw sẵn sàng cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên cho các doanh nghiệp. Các công việc mà các luật sư cung cấp cho khách hàng gồm nhưng không giới hạn những công việc sau:

Cập nhật các quy định pháp luật có liên quan và thông báo cho Khách hàng các nghĩa vụ pháp lý cần phải thực hiện theo quy định của Luật đầu tư và Luật doanh nghiệp Việt Nam và các văn bản pháp luật khác, liên quan đến hoạt động kinh doanh của Khách hàng. Cách thức thực hiện:

 • Định kỳ vào ngày cuối cùng của mỗi tháng, SBLaw sẽ gửi đến Khách hàng 01 bản báo cáo tổng hợp về các quy định của pháp luật đầu tư và pháp luật doanh nghiệp được ban hành trong tháng đó, đính kèm văn bản pháp luật được trích dẫn. Báo cáo được gửi đến Khách hàng bằng tệp dữ liệu qua thư điện tử.
 • SBLAW sẽ cập nhật ngay lập tức về mỗi văn bản pháp luật trong lĩnh vực đầu tư và doanh nghiệp, ngay khi văn bản này được đăng tải trên Công báo hoặc trên website Văn bản pháp luật Việt Nam. Hình thức cập nhật là gửi thư điện tử thông báo về nội dung của văn bản và lưu ý các nghĩa vụ của Khách hàng với tư cách là đối tượng điều chỉnh của Luật đầu tư và Luật doanh nghiệp.

Dự thảo các biên bản/nghị quyết của Đại hội đồng cổ đông, Hội đồng quản trị và Ban giám đốc, các thông báo, thư chấp thuận, các mẫu văn bản nội bộ và các văn bản ủy quyền:

 • Khách hàng chuyển yêu cầu dự thảo văn bản cho SBLAW qua thư điện tử hoặc fax hoặc bằng văn bản để lưu lại bằng chứng.
 • SBLaw tiếp nhận yêu cầu của Khách hàng và hẹn thời hạn gửi bản dự thảo cho Khách hàng.
 • SBLaw gửi bản dự thảo cho Khách hàng bằng tệp dữ liệu qua thư điện tử.
 • SBLaw sẽ hiệu chỉnh bản dự thảo theo góp ý hoặc yêu cầu của Khách hàng tối đa 03 lần kể từ bản dự thảo đầu tiên đối với mỗi văn bản được SBLaw dự thảo.

Rà soát và dự thảo các mẫu hợp đồng trong giao dịch giữa Khách hàng với với các đối tác và khách hàng của Khách hàng.

Xử lý các vấn đề pháp lý phát sinh trong quá trình thực hiện hoạt động kinh doanh, sản xuất, quản lý lao động của Khách hàng.

Dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên tại SBLaw

Dưới đây là một số khách hàng tiêu biểu, sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên của SBLaw:

Tư vấn pháp luật thường xuyên cho IBM Việt Nam.

Tư vấn pháp luật thường xuyên cho một công ty 100% vốn đầu tư của Singapore hoạt động trong lĩnh vực phân phối tại Việt Nam.

Tư vấn pháp luật thường xuyên cho một công ty truyền thông tại Việt Nam.

Tư vấn pháp luật thường xuyên cho Công ty chứng khoán Sao Việt

Tư vấn pháp luật thường xuyên cho trường phổ thông dân lập Lomoloxop tại Hà Nội.

Hình ảnh Công ty luật SBLaw

Hình ảnh công ty luật SBLAW với các luật sư và chuyên viên tư vấn trẻ trung và tràn đầy năng lượng, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng nhiệt tình.

Công ty luật SBLAW

Công ty luật SBLAW

Dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên

Dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên

Hướng dẫn tư vấn pháp luật thường xuyên

Hướng dẫn tư vấn pháp luật thường xuyên

SBLAW cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên tới doanh nghiệp nhằm góp phần giải quyết các nhu cầu và đem lại lợi ích cao nhất cho các tổ chức, doanh nghiệp, nếu có thắc mắc về dịch vụ khách hàng vui lòng gọi ngay chúng tôi 0904 340 664để được tư vấn kỹ hơn. Tham khảo một số thông tin liên quan truy cập website: https://vi.sblaw.vn/

>> Xem thêm : tư vấn luật thường xuyên

Tư vấn pháp lý

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn 24/7

  Bài viết liên quan

  Tư vấn hợp đồng

  Tư vấn hợp đồng

  Trong các giao dịch thương mại giữa các đối tác kinh doanh, việc có được một hợp đồng pháp lý chặt chẽ, đúng pháp luật,

  Xem chi tiết