Tư vấn luật kinh doanh cho nhà đầu tư nước ngoài

Nội dung bài viết

MACRO KIOSK BERHAD là một công ty đa quốc gia có văn phòng tại Australia, Brunei, China, Hongkong, India, Indonesia, Macau, Malaysia, Philippines, Singapore, Đài Loan, Thái Lan, United Arab Emirates, Vietnam.

MACRO KIOSK BERHAD là công ty đi đầu trong việc cung cấp các giải pháp thông tin di động cho các doanh nghiệp trên phạm vi toàn cầu.

Khi vào Việt Nam đầu tư và kinh doanh, MACRO KIOSK BERHAD cũng rất quan tâm tới việc tuân thủ pháp luật Việt Nam về lao động, đầu tư, thuế và các quy định liên quan tới lĩnh vực hoạt động của công ty.

tin-tuc-1

 

Luật sư Nguyễn Tiến Hòa cùng đại diện MACRO KIOSK BERHAD

Với mục tiêu đó, MACRO KIOSK BERHAD tìm kiếm một công ty luật có kinh nghiệm trong việc tư vấn pháp luật cho nhà đầu tư nước ngoài tại thành phố Hồ Chí Minh.

Ngày 18 tháng 12 năm 2013, tại trụ sở S&B Law Hồ Chí Minh, luật sư Nguyễn Tiến Hòa, trưởng chi nhánh S&B Law Hồ Chí Minh đã có buổi tiếp và làm việc với đại diện của MACRO KIOSK BERHAD.

Tại buổi làm việc, luật sư Nguyễn Tiến Hòa đã giới thiệu về S&B Law, những lĩnh vực tư vấn chính và thông tin về môi trường pháp lý và đầu tư tại Việt Nam.

Đại diện MACRO KIOSK BERHAD đã ghi nhận những thông tin hữu ích mà luật sư Hòa cung cấp và mong muốn được S&B Law là đối tác pháp lý, tư vấn về những vấn đề liên quan tới quá trình kinh doanh và đầu tư của MACRO KIOSK BERHAD tại thành phố Hồ Chí Minh.

Buổi làm việc kết thúc trong bầu không khí hữu nghị và thân thiện. Hy vọng 2 công ty sẽ thành đối tác tốt trong tương lai.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan