Tư vấn các vấn đề pháp lý liên quan đến người lao động làm việc theo ca

Nội dung bài viết

Câu hỏi:

Bên mình đang có nhu cầu tìm kiếm một Công ty Luật chuyên nghiệp để tư vấn các vấn đề pháp lý liên quan đến thời gian làm việc và thời giờ nghỉ ngơi đối với người lao động làm việc theo ca (tư vấn theo vụ việc). Vui lòng báo giá giúp mình.

Luật sư tư vấn:

Công ty Luật TNHH SB LAW cảm ơn Quý Khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ tư vấn pháp luật của chúng tôi.

Liên quan đến yêu cầu của Quý Khách hàng, Chúng tôi xin gửi Quý Khách hàng bản đề xuất dịch vụ tư vấn pháp luật để Quý Khách hàng xem xét:

1. ĐỀ XUẤT PHẠM VI DỊCH VỤ:

1.1 Trước yêu cầu của Khách hàng, với kinh nghiệm thực tiễn của mình, SB Law đề xuất Quý khách hàng phạm vi dịch vụ như sau:

a. Nghiên cứu về đặc thù công việc của Quý Khách hàng trên cơ sở các thông tin, tài liệu do Khách hàng cung cấp;

b. Đưa ra Ý kiến pháp lý về thời gian làm việc và thời gian nghỉ ngơi cho người lao động theo quy định pháp luật lao động.

c Đề xuất thời gian làm việc, thời giờ nghỉ ngơi nên ghi trong Hợp đồng lao động sau khi thảo luận với Khách hàng.

d. Giải đáp các thắc mắc từ Khách hàng liên quan đến pháp luật Việt Nam về vấn đề thời gian làm việc, thời giờ nghỉ ngơi của người lao động và làm việc với Khách hàng sau khi gửi Ý kiến pháp lý (nếu Khách hàng có yêu cầu) để giải đáp các thắc mắc của Khách hàng (không vượt quá 02 giờ làm việc).

1.2 Thời gian và các bước thực hiện:

a. Trong vòng 03 (ba) ngày làm việc sau khi Khách hàng đã cung cấp các thông tin cần thiết và thanh toán cho SB Law 50% Phí Dịch vụ theo Mục 4 dưới đây, SB Law sẽ gửi cho Khách hàng bản dự thảo Ý kiến pháp lý, trong đó phân tích cụ thể các quy định pháp luật hiện hành về thời gian làm việc và thời giờ nghỉ ngơi của người lao động.

b. Sau khi gửi Ý kiến pháp lý, SB Law sẽ dành 02 giờ làm việc để giải thích và/hoặc trao đổi về giải pháp nêu trong Ý kiến pháp lý (nếu Quý Khách hàng có yêu cầu).

c. Ngày bắt đầu thực hiện dịch vụ sẽ là ngày SB Law nhận được khoản thanh toán trước hoặc nhận được các tài liệu và thông tin cần thiết từ phía Khách hàng, tùy thuộc vào ngày nào đến muộn hơn.

d. Tất cả các công việc sẽ được thực hiện trong giờ hành chính, từ thứ 2 đến thứ 6, từ 8 giờ 30 sáng đến 5 giờ 30 chiều, ngoại trừ ngày nghỉ lễ trừ khi có thỏa thuận khác giữa Khách hàng và SB

e. Bất kỳ sự trì hoãn hoặc chậm trễ nào trong tiến độ thực hiện công việc xuất phát từ những lý do nằm ngoài tầm kiểm soát của SB Law bao gồm nhưng không giới hạn ở việc thay đổi quy định của pháp luật, phản hồi ý kiến của cơ quan nhà nước có thẩm quyền, Khách hàng thay đổi yêu cầu tư vấn v.v. sẽ không được tính vào thời hạn thực hiện dịch vụ.

2. PHÍ DỊCH VỤ:

Phí Dịch vụ của SB Law là:

Phí dịch vụ thực hiện phạm vi công việc nêu tại Mục 1 là: 6.800.000 VNĐ (Sáu triệu tám trăm nghìn đồng Việt Nam)

Phí Dịch vụ nêu trên không bao gồm 10% thuế VAT; chi phí đi lại, ăn ở của luật sư (nếu có); chi phí ngân hàng và các chi phí khác có liên quan.

0/5 (0 Reviews)
Công ty luật SBLAW

Công ty luật SBLAW

Công ty luật SBLAW là 1 trong những hãng luật uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay. Chúng tôi có trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực luật sư và tư vấn pháp luật. SBLAW tự hào có một đội ngũ Luật sư giỏi, có trình độ chuyên môn cao, uy tín, chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực luật sư và tư vấn pháp luật.

Hồ sơ năng lực

Bài viết liên quan