SBLAW xin Giấy phép văn phòng đại diện cho doanh nghiệp Cuba tại Việt Nam.

Nội dung bài viết

Ngày 12/1/2016, Sở công thương Hà Nội đã cấp Giấy phép thành lập văn phòng đại diện của thương nhân nước ngoài tại Việt Nam cho công ty DINVAI CONSTRUCCIONES, S.A.

DINVAI CONSTRUCCIONES, S.A là một công ty của Cuba có địa chỉ tại Calle18, # 3105 entre 31 y 33 Mirama Playa, La Habana, Republica de Cuba, thực hiện các chức năng Cung cấp các dịch vụ xây dựng và tư vấn kỹ thuật xây dựng dân dụng.

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN DINVAI CONSTRUCCIONES, S.A TẠI HÀ NỘI sẽ thực hiện các chức năng sau:

Thực hiện chức năng văn phòng liên lạc;

 Xúc tiến xây dựng các dự án hợp tác của DINVAI CONSTRUCCIONES, S.A. tại Việt Nam;

 Nghiên cứu thị trường để thúc đẩy cơ hội mua bán hàng hóa, cung ứng và tiêu dùng dịch vụ thương mại của DINVAI CONSTRUCCIONES, S.A.;

 Theo dõi, đôn đốc việc thực hiện các hợp đồng đã ký kết với các đối tác Việt Nam hoặc liên quan đến thị trường Việt Nam của DINVAI CONSTRUCCIONES, S.A.;

 Các hoạt động khác mà pháp luật Việt Nam cho phép

SBLAW vinh dự là đơn vị tư vấn pháp lý cho việc thực hiện văn phòng đại diện này tại Việt Nam và chúng tôi cũng là đơn vị cung cấp dịch vụ luật sư nội bộ cho hoạt động của VPĐD tại Việt Nam.

 

Ghi chú: Luật sư SBLAW chụp ảnh cùng lãnh đạo văn phòng đại diện.

0/5 (0 Reviews)
Công ty luật SBLAW

Công ty luật SBLAW

Công ty luật SBLAW là 1 trong những hãng luật uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay. Chúng tôi có trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực luật sư và tư vấn pháp luật. SBLAW tự hào có một đội ngũ Luật sư giỏi, có trình độ chuyên môn cao, uy tín, chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực luật sư và tư vấn pháp luật.

Hồ sơ năng lực

Bài viết liên quan