SBLAW tư vấn pháp lý mở văn phòng đại diện cho Razuna

Nội dung bài viết

Razuna là một công ty Đan Mạch, hiện có 2 văn phòng, văn phòng tại Đan Mạch và Hoa Kỳ. Văn phòng Razuna ApS tại Đan Mạch có địa chỉ tại Lyngbyvej 12 8000 Aarhus Denmark và văn phòng tại Hoa Kỳ có địa chỉ tại 2929 Briarpark Dr, Houston/TX 77042 / USA

.Razuna là nhà cung cấp việc quản trị tài sản số, quản trị tài sản truyền thông và quản trị dữ liệu tích hợp cho các doanh nghiệp.
Razuna coi Việt Nam là thị trường tiềm năng và đã quyết định mở văn phòng đại diện tại Việt Nam, văn phòng đại diện sẽ có chức năng nghiên cứu thị trường và kết nối hoạt động kinh doanh của công ty mẹ và các đối tác Việt Nam.
Công ty đã lựa chọn các luật sư của SBLAW là đối tác pháp lý trong việc thành lập văn phòng đại diện, các công việc của SBLAW bao gồm tư vấn ban đầu về sự khác nhau giữa văn phòng đại diện và chi nhánh, về thủ tục thành lập, về soạn thảo hồ sơ, làm việc với các cơ quan chức năng để xin giấy phép và lấy con dấu.
SBLAW luôn là sự lựa chọn của các nhà đầu tư trong và ngoài nước trong việc thành lập các hiện diện thương mại tại Việt Nam.

 

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan