SBLAW trở thành thành viên Hội doanh nhân tư nhân Việt Nam.

Nội dung bài viết

Hội Doanh nhân tư nhân Việt Nam được thành lập theo Quyết định số 192/QĐ-BNV ngày 12 tháng 3 năm 2013 của Bộ Nội vụ và Quyết định phê duyệt Điều lệ số 797/QĐ-BNV ngày 1 tháng 7 năm 2013 của Bộ Nội vụ.

Hội Doanh nhân tư nhân Việt Nam là tổ chức xã hội - nghề nghiệp của các doanh nhân tư nhân là công dân Việt Nam (trong các doanh nghiệp tư nhân, công ty cổ phần, công ty trách nhiệm hữu hạn,… mà không thuộc doanh nghiệp nhà nước), tư nguyện thành lập, nhằm mục đích tập hợp, đoàn kết hội viên, bảo vệ quyền lợi, lợi ích hợp pháp của hội viên, hỗ trợ nhau hoạt động có hiệu quả, góp phần phát triển kinh tế-xã hội của đất nước.

Công ty luật SBLAW là một doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ pháp lý, dịch vụ tranh tụng, dịch vụ sở hữu trí tuệ cho các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước, trong suốt quá trình phát triển, SBLAW luôn nỗ lực trợ giúp quá trình kinh doanh, đặc biệt là trong thời kỳ hội nhập.

Xét thấy nhu cầu hoạt động, mở rộng lien kết, SBLAW đã chính thức làm thành viên của Hội doanh nhân tư nhân Việt Nam.

Trong ngày 12/12/2015, luật sư Nguyễn Thanh Hà, chủ tịch SBLAW cùng các doanh nhân khác đã có buổi sinh hoạt thường kỳ, thăm và làm việc tại công ty Honda Mỹ Đình.

Trong buổi làm việc, các thành viên của Hội đã trao đổi về kinh nghiệm kinh doanh, hợp tác và đầu tư trong thời kỳ hội nhập cũng như thăm cơ sở kinh doanh của Honda Mỹ Đình.

SBLAW luôn mở rộng hợp tác để phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hang và đối tác.

Một số hình ảnh:

0/5 (0 Reviews)

Tư vấn pháp lý

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn 24/7

    Bài viết liên quan