SBLAW tham gia đánh giá ngoài kiểm định chất lượng chương trình đào tạo trình độ đại học.

Nội dung bài viết

Ngày 03/12/2022 tại Hà Nội, nhận lời mời từ Đại học lao động - xã hội, luật sư Nguyễn Thanh Hà từ SBLAW đã tham dự phỏng vấn chương trình khảo sát chính thức đánh giá ngoài và góp ý cho chương trình đào tạo của trường với ngành luật kinh tế.

Trong suốt chặng đường 61 năm hình thành và phát triển (27/5/1961-27/5/2022), Trường Đại học Lao động – Xã hội đã gặt hái được nhiều thành tựu to lớn trong công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao theo định hướng ứng dụng với thế mạnh là các ngành: Kinh tế, Luật Kinh tế, Tâm lý học; là trung tâm nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, hợp tác quốc tế trong lĩnh vực kinh tế - lao động - xã hội đáp ứng yêu cầu phát triển của Ngành, đất nước và hội nhập quốc tế.

Bên cạnh đó, Trường Đại học Lao động – Xã hội luôn nhận được sự hỗ trợ, phối hợp của doanh nghiệp trong việc cung cấp cơ hội việc làm, thực tập, phối hợp xây dựng các chương trình đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn cho sinh viên của trường. 

Trong xu thế phát triển không ngừng của thời đại, đổi mới giáo dục là điều tất yếu và cấp thiết, đảm bảo cho sự tồn tại và phát triển của Nhà trường. Nhà trường luôn mong muốn và không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng đào tạo đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của người học và xã hội, gia tăng tỉ lệ người tốt nghiệp có việc làm phù hợp với ngành nghề đào tạo, đáp ứng tốt yêu cầu của nhà tuyển dụng, từng bước xây dựng và duy trì môi trường học tập thân thiện, tích cực và lý tưởng, phù hợp với Triết lý giáo dục Nhà trường đặt ra: “Giáo dục toàn diện – Kiến tạo tương lai – Vươn tầm hội nhập”. Năm 2022, Nhà trường đã hoàn thành công tác tự đánh giá CTĐT và đến nay Trường đang triển khai thực hiện đánh giá ngoài kiểm định chất lượng chương trình đào tạo trình độ đại học.

Với tư cách là nhà tuyển dụng, luật sư Thanh Hà đã có những đánh giá về chương trình đạo tạo, về các sinh viên tới SBLAW thực tập và có những góp ý để chương trình đào tạo sát với thực tế, sinh viên ngành luật ra trường có việc làm và đóng góp cho sự nghiệp luật học Việt Nam.

Những đóng góp của luật sư Hà đã được các thầy cô nhà trường ghi nhận và mong muốn được gửi các sinh viên tới SBLAW thực tập.

0/5 (0 Reviews)

Tư vấn pháp lý

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn 24/7

    Bài viết liên quan