Ngài.Lewis Truong- Luật sư nội bộ Phòng pháp chế IBM Việt Nam

Nội dung bài viết

SBLaw đã gia nhập đội ngũ tư vấn pháp lý của chúng tôi vào tháng 12 năm 2010 với công việc chính là thực hiện thủ tục hành chính, dịch thuật và những tư vấn thường xuyên khác.

Chúng tôi nhận thấy sự phù hợp của SBLaw với công việc kinh doanh của mình bởi sự linh hoạt và những kinh nghiệm thực tế trên thị trường Việt Nam.

Những công việc của chúng tôi thường diễn ra trong một thời gian rất ngắn, đội ngũ luật sư của SBLaw đã cùng miệt mài làm việc với phòng kinh doanh của chúng tôi- có khi là suốt cả đêm- để kịp thời hạn công việc.

Những sự tư vấn của SBLaw luôn ngắn gọn và rõ ràng, họ có những luật sư am hiểu sâu sắc môi trường kinh doanh của Việt Nam.

Ông Trần Trung Kiên là người mà tôi muốn giới thiệu đến Quý vị. Đây là một luật sư làm việc nghiêm túc và rất chuyên nghiệp. Sự am hiểu pháp luật Việt Nam và sự trình độ chuyên môn cao của ông là tài sản quý báu của SBLaw, đem đến niềm tin tưởng tuyệt đối cho Khách hàng.

Dịch vụ của SBLaw được so sánh với những công ty luật danh tiếng trong lĩnh vực tư vấn doanh nghiệp, và không dễ tìm được một Công ty cung cấp dịch vụ chất lượng như vậy trong thị trường còn đang phát triển của Việt Nam.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan