Luật sư tư vấn dự án bất động sản

Nội dung bài viết

SBLaw có một đội ngũ luật sư giỏi, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn cho các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân lập và phát triển dự án đầu tư trong đó có các dự án bất động sản tại Việt Nam.

Luật sư của chúng tôi cung cấp dịch vụ pháp lý cho khách hàng liên quan đến việc lập dự án, vận hành, xây dựng và quản lý công trình xây dựng như nhà máy, khách sạn, tòa nhà văn phòng.

Dịch vụ tư vấn dự án bất động sản
Dịch vụ tư vấn dự án bất động sản

Luật sư tư vấn dự án bất động sản

Luật sư SBLaw cung cấp dịch vụ pháp lý liên quan đến bất động sản bao gồm:

  • Đưa ra ý kiến pháp lý và tư vấn giải pháp nhằm giải quyết tranh chấp liên quan đến xây dựng công trình bất động sản giữa chủ đầu tư và nhà thầu.
  • Cử luật sư giỏi và nhiều kinh nghiệm tham gia vào quá trình đàm phán và soạn thảo các giấy tờ, thỏa thuận, biên bản và hợp đồng liên quan đến xây dựng, chuyển nhượng dự án bất động sản, vấn đề thuê đất, giao đất, cho thuê công trình cao tầng, thuê mặt bằng triển khai dự án và mặt bằng xây dựng nhà xưởng.
  • Tư vấn, đàm phán và soạn thảo hợp đồng quản lý khách sạn, hợp đồng thuê và quản lý bất động sản với đối tác trong và ngoài nước.
  • Cử luật sư làm đại diện cho chủ đầu tư làm việc với các cơ quan chức năng về việc cấp phép cũng như giải quyết tranh chấp với các bên nhằm đảm bảo quyền và lợi ích hơp pháp trong các giao dịch mua bán, chuyển nhượng, thuê mướn, vay vốn, tài trợ dự án bất động sản.
  • Đánh giá và đưa ra ý kiến pháp lý về tình trạng pháp lý khu đất mà chủ đầu tư có nhu cầu xin cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất hoặc tài sản gắn liền trên đất để góp vốn thành lập doanh nghiệp liên doanh, doanh nghiệp liên kết.
  • Tư vấn, đưa ra ý kiến pháp lý và tiến hành thẩm định hồ sơ pháp lý và hồ sơ năng lực trong các giao dịch bất động sản như cho thuê, chuyển nhượng, chuyển đổi, tặng cho, thế chấp, góp vốn bằng giá trị quyền sử dụng đất, hợp tác đầu tư dự án bất động sản thông qua hợp đồng hợp tác kinh doanh.
  • Nghiên cứu, tư vấn và đưa ra ý kiến pháp lý về các vấn đề liên quan đến việc xây dựng tòa nhà hỗn hợp chung cư, văn phòng, thương mại.
  • Cử luật sư tư vấn cho chủ đầu tư trong việc đàm phán, thương lượng và tái cơ cấu các dự án bất động sản gặp khó khăn về kinh doanh, cần tái cơ cầu bằng M&A hay bỏ vốn hay đầu tư mới, kêu gọi thêm cổ đông mới.
Tư vấn bất động sản và xây dựng
Tư vấn bất động sản và xây dựng
5/5 (1 Review)

Bài viết liên quan