INTERNATIONAL BEARINGS COMPANY LIMITED - Dự án đầu tư nước ngoài thực hiện quyền phân phối được cấp Giấy chứng nhận đầu tư.

Nội dung bài viết

Tháng 10 năm 2013, UBND thành phố Hồ Chí Minh đã chính thức cấp Giấy chứng nhận đầu tư cho dự án của Công ty TNHH Vòng Bi Quốc Tế (tên tiếng Anh, International Bearings Company Limited).

Nhà đầu tư của dứ án là K G INTERNATIONAL PTE LTD, một công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vòng bi và có trụ sở tại Singapore.

Mục tiêu của dự án là thực hiện quyền xuất nhập khẩu, phân phối bán buôn, phân phối bán lẻ các loại ổ bi hoặc ổ đũa và các thiết bị khác.

Đối với các dự án thực hiện quyền xuất nhập khẩu, quyền phân phối, hiện nay, Việt Nam đã tiến hành mở cửa thị trường, tuy nhiên, các cơ quan chức năng của Việt Nam sẽ thẩm tra rất kỹ về năng lực của nhà đầu tư về tài chính, nhân lực và đặc biệt là kinh nghiệm của nhà đầu tư tại nước sở tại.

Ngay từ khi vào thị trường Việt Nam, dự án đã được các luật sư của SBLaw tư vấn về các khía cạnh pháp lý của dự án.

Các luật sư của S&B Law đã có sự hỗ trợ tích cực, chủ động để đáp ứng các yêu cầu của các cơ quan nhà nước có thẩm quyền cũng như làm việc với nhà đầu tư để họ hiểu được các quy định của pháp luật đầu tư trong lĩnh vực phân phối.

Với việc tư vấn thành công dự án này, một lần nữa khẳng định năng lực và kinh nghiệm của các luật sư SBLaw.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan