Cách thức luật sư tư vấn ly hôn tại công ty luật SBLAW

Nội dung bài viết

Ly hôn là phương án lựa chọn cuối cùng khi những mâu thuẫn giữa vợ chồng trở nên nghiêm trọng, đời sống chung không thể kéo dài, mục đích hôn nhân không đạt được.Tình hình không thể cứu vãn thì bạn nên cân nhắc đưa ra quyết định. SBLAW xin giới thiệu các cách thức luật sư tư vấn ly hôn tại công ty chúng tôi như sau:

Cách thức luật sư tư vấn ly hôn tại SBLAW

Khi bạn quyết định đi đến ly hôn thì luật sư tư vấn ly hôn sẽ tư vấn thủ tục ly hôn theo các hình thức sau:

Tư vấn ly hôn trực tuyến

Bất cứ bạn nơi đâu, chỉ cần nhấc điện thoại và liên hệ luật sư tư vấn ly hôn bạn sẽ được giải quyết các tư vấn với vấn đề liên quan đến ly hôn, quyền nuôi con, quyền tài sản chung, tài sản riêng và các nội dung khác. Nếu bạn ở nước ngoài, bạn có thể sử dụng các phần mềm như Zoom để có thể gặp luật sư tư vấn.

Luật sư tư vấn ly hôn
Luật sư tư vấn ly hôn

Tư vấn thủ tục ly hôn gặp trực tiếp

Quý khách hàng nên lựa chọn khi có thời gian, hoặc sắp xếp thời gian và không cách xa về địa lý, luật sư của SBLAW sẽ trao đổi trực tiếp, thu thập thông tin khách hàng chia sẽ và có phương án tư vấn phù hợp.

Tư vấn ly hôn qua email

Bạn không sắp xếp được cuộc hẹn,khoảng cách quá xa khiến việc trao đổi trực tiếp gặp khó khăn thì khi đó bạn có thể gửi câu hỏi cho chúng tôi qua mail qua chuyển phát nhanh của công ty, chúng tôi sẽ xem lại thông tin và chủ động phản hồi cho bạn nhanh nhất.

Dịch vụ tư vấn ly hôn tại công ty luật SBLAW

SBLAW là công ty luật uy tín tại Việt Nam, cung cấp dịch vụ tư vấn ly hôn trọn gói, hỗ trợ khách hàng giải quyết các vấn đề liên quan đến ly hôn một cách nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Chúng tôi đội ngũ luật sư dày dặn kinh nghiệm và am hiểu sâu sắc về luật hôn nhân gia đình. Đảm bảo sẽ cho bạn những lời khuyên và tư vấn giải quyết vấn đề tối ưu nhất cho quý khách.

Dịch vụ tư vấn ly hôn tại công ty luật SBLAW.jpg
Dịch vụ tư vấn ly hôn tại công ty luật SBLAW

SBLAW cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ tư vấn ly hôn chuyên nghiệp và chất lượng nhất. Liên hệ ngay cho chúng tôi nếu bạn cần đến sự giúp đỡ từ các luật sư trong vấn đề hôn nhân và gia đình. Chúng tôi sẽ lắng nghe và hỗ trợ bạn giải quyết những vấn đề khó khăn nhất.

Tham khảo thêm >> Luật sư tư vấn ly hôn

5/5 (1 Review)

Bài viết liên quan

Mang thai hộ

Mang thai hộ

Câu hỏi: Tôi và chồng đã kết hôn với nhau được 7 năm, do tôi mắc bệnh không thể sinh con nên vợ chồng chúng

Xem chi tiết