Vì sao nên chọn SBLAW để tư vấn về pháp luật?

Nội dung bài viết

Vì sao nên chọn công ty luật SBLAW để tư vấn về pháp luật? SBLAW là một trong những công ty luật được khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm. Với gần 50 luật sự và chuyên gia pháp lý tại các văn phòng ở Hà Nội và TP Hồ Chí MInh.

Lý do nên chọn dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật của SB LAW

SBLAW có đội ngũ luật sư có trình độ chuyên môn cao, giỏi ngoại ngữ, uy tín, chuyên nghiệp và có rất nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực đầu tư dự án, chuyển nhượng dự án, chuyển giao công nghệ,…

Trong năm 2013, bằng việc tư vấn pháp luật có hiệu quả cho nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp mới tiếp cận thị trường Việt Nam, luật sư Phạm Duy Khương và luật sư Nguyễn Thanh Hà đã được Asialaw Profiles - một tổ chức xếp hạng luật sự đánh giá rất cao và đưa vào bảng xếp hạng tín nhiệm tại thị trường Việt Nam.

Ngoài ra, SB LAW còn được The Legal 500 tổ chức, đánh giá và xếp hạng cao trong lĩnh vực tài chính và ngân hàng, đặc biệt là giao dịch liên quan tới việc chuyển đổi mô hình một công ty tài chính sang ngân hàng - một giao dịch rất phức tạp và khó khăn.

Tháng 11 năm 2012, SB LAW là một trong những tổ chức hành nghề luật sư được UBND thành phố Hà Nội trao tặng bằng khen vì có thành tích tốt trong việc tư vấn về luật, bảo vệ lợi ích hợp pháp cho nhà nước và công dân.

SBLAW áp dụng nhiều cách thức tư vấn như điện thoại trực tuyến và gặp mặt trực tiếp
SBLAW áp dụng nhiều cách thức tư vấn như điện thoại trực tuyến và gặp mặt trực tiếp

Sử dụng dịch vụ tư vấn tại Công ty SBLAW quý khách được những gì?

SBLAW là hãng Luật có văn phòng tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý đa dạng và toàn diện với mạng lưới hoạt động rộng khắp Việt Nam và khu vực châu Á Thái Bình Dương.

SBLAW hoạt động chủ yếu trên các lĩnh vực:

Đẳng cấp của SBLAW được khẳng định dựa trên khả năng cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp lý chuyên nghiệp có chất lượng cao.

Với một đội ngũ các luật sư và các chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm trong các giao dịch kinh doanh quốc tế, được đào tạo tại các trường đại học danh tiếng nhất trên thế giới, công ty chúng tôi đảm bảo đem đến cho khách hàng những giải pháp giàu tính sáng tạo và có tính thực tiễn cao.

Các luật sư của SBLAW đã từng tham gia tư vấn và hỗ trợ các công ty trong nước và quốc tế trong việc thực hiện, giải quyết các giao dịch và tranh chấp quốc tế phức tạp trên các lĩnh vực Sở Hữu Trí Tuệ và Đầu Tư.

“Beyond Satisfaction” là phương châm hoạt động chủ yếu của SBLAW. Bởi vậy, chúng tôi cam kết xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà doanh nghiệp và các nhà đầu tư.

Lợi ích khi sử dụng các dịch vụ bên SBLAW
Lợi ích khi sử dụng các dịch vụ bên SBLAW

Khi doanh nghiệp có nhu cầu luật sư tư vấn pháp luật, hãy liên hệ với chúng tôi

Công ty Luật TNHH SB Law

Văn phòng tại Hà Nội:

  • Địa Chỉ: Tầng 3, Toà nhà Kinh Đô, 292 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.
  • Hotline: 0904.340.664 – Chat Zalo
  • Email: ha.nguyen@sblaw.vn
0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan