Tư vấn rà soát hợp đồng xây dựng nhà xưởng

Nội dung bài viết

Câu hỏi:

Xin chào Luật sư. Tôi có mảnh đất 2ha ở Phú Thọ và chuẩn bị xây dựng nhà xưởng trên mảnh đất đó. Bên thi công có gửi cho tôi một bản hợp đồng nhưng có một số điểm tôi nghĩ là khá bất lợi về phía tôi. Luật sư giúp tôi thực hiện kiểm tra hợp đồng này được không và thực hiện trong bao lâu thì xong?

Luật sư tư vấn:

Trước tiên, SB Law xin trân trọng gửi lời cảm ơn đến Anh và Quý Công ty đã liên hệ SB Law khi có yêu cầu hỗ trợ dịch vụ pháp lý. Chúng tôi hiểu rằng Khách hàng hiện đang có yêu cầu được cung cấp dịch vụ liên quan đến việc Rà soát Hợp đồng xây dựng nhà xưởng. Dựa trên yêu cầu của Khách hàng, phạm vi dịch vụ của SB Law sẽ bao gồm các công việc sau:

 1. Phạm vi thực hiện

 • Tìm hiểu các yêu cầu, mục đích cần hướng tới của Quý Khách hàng trong giao dịch mục tiêu.
 • Phân tích, đánh giá các rủi ro pháp lý mà Quý Khách hàng cần lưu tâm trong quá trình tham gia thực hiện Giao dịch mục tiêu.
 • Rà soát và điều chỉnh Hợp đồng bằng tiếng Việt theo quy định của pháp luật Việt Nam
 • Hoàn thiện Hợp đồng và bàn giao kết quả cho Khách hàng.
 1. Phương thức tư vấn

- Liên hệ thông qua email hoặc trao đổi trực tiếp với Khách hàng.

- Bàn giao kết quả cho Khách hàng qua hình thức email hoặc bằng văn bản.

 1. Thời gian thực hiện

 • Trong vòng 05 - 07 ngày làm việc kể từ ngày SB Law xác nhận rằng đã nhận đủ các tài liệu và thông tin cần thiết từ Khách hàng, SB Law sẽ bàn giao bản dự thảo đầu tiên.
 • Trong vòng 05 – 07 ngày làm việc kể từ ngày nhận bản Dự thảo từ SB Law, Khách hàng sẽ phản hồi ý kiến về các nội dung được rà soát trong Hợp đồng. SB Law sẽ tiến hành rà soát, điều chỉnh theo yêu cầu của Khách hàng trong vòng 05 – 07 ngày làm việc tiếp theo kể từ ngày nhận được nhận xét, đề xuất hoặc yêu cầu từ Khách hàng.
 • Tất cả các công việc sẽ được thực hiện trong giờ hành chính, từ thứ 2 đến thứ 6, từ 8 giờ 30 sáng đến 5 giờ 30 chiều, ngoại trừ ngày nghỉ lễ trừ khi có thỏa thuận khác giữa Khách Hàng và SB Law
 • Bất kỳ sự trì hoãn hoặc chậm trễ nào trong tiến độ thực hiện công việc xuất phát từ những lý do nằm ngoài tầm kiểm soát của SB Law bao gồm nhưng không giới hạn ở việc thay đổi quy định của pháp luật, phản hồi ý kiến của cơ quan nhà nước có thẩm quyền, Khách hàng thay đổi yêu cầu tư vấn v.v. sẽ không được tính vào thời hạn thực hiện dịch vụ

Ngày làm việc được hiểu là ngày ngân hàng thương mại tại Việt Nam mở cửa làm việc, trừ Ngày Lễ, Thứ Bảy và Chủ Nhật.

Tham khảo thêm >> Dịch vụ tư vấn đầu tư

5/5 (1 Review)

Bài viết liên quan