Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (CSR).

Nội dung bài viết

S&B Law luôn quan tâm tới Trách Nhiệm Xã hội của Doanh nghiệp bằng những hành động cụ thể và thiết thực, đóng góp cho cộng đồng và xã hội.

Các luật sư của S&B Law bằng khả năng và kinh nghiệm của mình, đã tham gia tích cực vào công tác giảng dạy và đào tạo. Luật sư Nguyễn Thanh HàLuật sư Trần Trung Kiên thường xuyên giảng dạy về các vấn đề kỹ năng của luật sư khi đàm phán, ký kết hợp đồng, pháp luật về đầu tư, kinh doanh tại các khóa học đào tạo nghề luật sư tại Học Viên Tư Pháp. Bằng hoạt động này, S&B Law mong muốn đóng góp được một phần nhỏ bé của mình đào tạo được những luật sư tương lai vừa giỏi về nghề, vừa có đạo đức nghề nghiệp để phục vụ quá trình hội nhập của đất nước.

Bên cạnh đó, bằng việc kết hợp với các đài truyền hình, phát thanh tham gia xây dựng các chương trình truyền hình như Sở Hữu Trí Tuệ và Cuộc Sống, Luật sư doanh nghiệp, đường tin, S&B Law cũng mong muốn được tuyên truyền, phổ biến những quy định của pháp luật vào cuộc sống, nâng cao nhận thức cho cộng đồng về việc tuân thủ và thực thi pháp luật.

S&B Law ủng hộ một hành tinh xanh

S&B Law nhận thức rằng hành tinh của chúng ta đang đối mặt với những vấn đề nghiêm trọng như tình trạng ô nhiễm môi trường, tình trạng nóng lên của trái đất và nước biển dâng. Chúng tôi nhận thức rằng cùng với chính phủ và cộng đồng quốc tế, mỗi doanh nghiệp cũng cần có những hành động thiết thực để bảo vệ môi trường.

Tại S&B Law, chúng tôi có những hành động để thúc đẩy một hành tinh xanh hơn như hạn chế tối đa việc sử dụng giấy trong công việc, tiết giảm năng lượng tối đa, luôn để điều hòa ở mức trên 250, tắt các công tắc điện khi không dùng, sử dụng những vật liệu tái chế, không dùng túi nylon.

0/5 (0 Reviews)

Tư vấn pháp lý

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn 24/7

    Bài viết liên quan