Mức phí đăng ký mã số mã vạch theo quy định ( Tham khảo)

Nội dung bài viết

[Baohothuonghieu.com] - Việc đăng ký mã số và mã vạch là một phần quan trọng trong quy trình hoạt động kinh doanh của mọi doanh nghiệp. Mức phí đăng ký mã số và mã vạch thường là một yếu tố cần xem xét kỹ lưỡng khi doanh nghiệp đưa ra quyết định. Để hiểu rõ hơn về mức phí đăng ký mã số và mã vạch( tham khảo), hãy xem xét các yếu tố ảnh hưởng và lợi ích mà nó mang lại cho doanh nghiệp.

Mức phí đăng ký mã số mã vạch theo quy định

Dưới đây là bảng danh sách mức phí đăng ký mã số mã vạch theo quy định của nhà nước:

TT

Phân loại mã

Phí cấp
VNĐ/mã

Phí duy trì
VNĐ/năm

1

Mã doanh nghiệp GS1 loại 8 số (GCP-8) 1.000.000 1.500.000

2

Mã doanh nghiệp GS1 loại 9 số (GCP-9) 1.000.000 800.000

3

Mã doanh nghiệp GS1 loại 10 số (GCP-10) 1.000.000 500.000

4

Mã doanh nghiệp GS1 loại 12 số (GCP-12) 1.000.000 -

5

Mã địa điểm toàn cầu (GLN) 300.000 200.000

6

Mã số thương phẩm toàn cầu 8 chữ số GTIN-8 300.000 200.000

Lưu ý:

Doanh nghiệp phải thanh toán phí đăng ký và phí duy trì hàng năm khi đăng ký sử dụng Mã số mã vạch. Trong trường hợp đăng ký sau ngày 30/6, mức phí duy trì năm đó sẽ bằng 50% của phí duy trì tương ứng với từng loại Mã số mã vạch.

Tham khảo thêm >> Dịch vụ đăng ký mã số mã vạch

Dịch vụ đăng ký mã số mã vạch tại SBLAW

Dịch vụ đăng ký mã số và mã vạch tại SBLAW cung cấp các giải pháp chuyên nghiệp và đáng tin cậy cho các tổ chức và doanh nghiệp. SBLAW có đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực này, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong quá trình thủ tục đăng ký và tuân thủ các quy định pháp lý liên quan.

Dịch vụ của SBLAW bao gồm tư vấn chi tiết về quy trình đăng ký mã số và mã vạch, hỗ trợ hoàn thiện các hồ sơ cần thiết, đảm bảo tuân thủ đúng các quy định pháp luật. Đội ngũ chuyên viên tại SBLAW cũng sẵn lòng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng, đảm bảo rằng họ có được thông tin và sự hiểu biết cần thiết để ra quyết định đúng đắn cho doanh nghiệp của mình.

Chi phí đăng ký mã số mã vạch
Chi phí đăng ký mã số mã vạch

Với cam kết về chất lượng và uy tín, dịch vụ đăng ký mã số và mã vạch tại SBLAW mang lại sự thuận tiện và tin cậy cho doanh nghiệp, giúp họ tập trung vào hoạt động kinh doanh chính của mình mà không cần lo lắng về vấn đề pháp lý. Quý khách vui lòng liên hệ ngay SBLAW để nhận được tư vấn và báo giá phí đăng ký mã số mã vạch chính xác nhất:

Khuyến cáo:

Bài viết này chỉ mang tính chất cung cấp thông tin chung và không nhằm mục đích cung cấp bất kỳ ý kiến tư vấn pháp lý cụ thể nào. Các quy định pháp luật được trích dẫn trong nội dung bài viết có hiệu lực tại thời điểm đăng, nhưng có thể đã thay đổi vào thời điểm đọc của bạn. Do đó, chúng tôi khuyến nghị luôn tham khảo ý kiến của chuyên gia trước khi áp dụng.

Mọi vấn đề liên quan đến nội dung hoặc quyền sở hữu trí tuệ của bài viết, vui lòng gửi email đến địa chỉ baohothuonghieu@sblaw.com.vn.

SBLAW là một công ty luật tại Việt Nam có kinh nghiệm và chuyên nghiệp trong việc cung cấp các dịch vụ tư vấn liên quan đến sở hữu trí tuệ. Hãy tham khảo về các dịch vụ của chúng tôi trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ và liên hệ với đội ngũ luật sư tại Việt Nam của chúng tôi qua địa chỉ email baohothuonghieu@sblaw.com.vn.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan