Luật sư tư vấn giao dịch thương mại quốc tế

Nội dung bài viết

Toàn cầu hoá diễn ra mạnh mẽ, giao dịch thương mại xuyên biên giới ngày phát triển. Tuy vậy, pháp luật quốc gia khác nhau, tập quán kinh doanh cùng văn khoá khác nhau đặt thách thức cho chuỗi cung ứng thương mại toàn cầu. Công ty luật SBLAW cung cấp dịch vụ Luật sư tư vấn giao dịch thương mại quốc tế.

I. Luật sư tư vấn giao dịch thương mại quốc tế

Cảnh giác với những rào cản thương mại quốc tế, hạn chế định lượng, tuân thủ các hiệp định ký kết, xử lý tốt những tranh chấp và khủng hoảng truyền thông trên phạm vi toàn cầu sẽ giúp doanh nghiệp, tổ chức và cả chủ thể công đạt được thành công trong hoạt động thương mại quốc tế.

Các luật sư trong lĩnh vực thương mại quốc tế của SB Law tư vấn về hoạt động thương mại, vận động hành lang pháp lý và quan hệ truyền thông cho các khách hàng thuộc cả khu vực Nhà nước và tư nhân trên khắp thế giới.

Mục tiêu của SB Law là hỗ trợ khách hàng, từ doanh nghiệp trong nước, tập đoàn đa quốc gia đến các cơ quan chính phủ, đảm bảo hài hoà hoá các quy định pháp luật tại các khu vực khác nhau, đảm bảo tuân thủ các điều ước quốc tế có hiệu lực tại Việt Nam.

Các luật sư của SBLAW đang tư vấn và hỗ trợ nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lớn, các hiệp hội và các nhà đầu tư trong hoạt động kinh doanh thương mại quốc tế tại Việt Nam.

Banner luật sư tư vấn giao dịch thương mại quốc tế
Luật sư tư vấn giao dịch thương mại quốc tế

II. Dịch vụ Luật sư tư vấn giao dịch thương mại quốc tế

Dịch vụ tư vấn giao dịch thương mại quốc tế của chúng tôi bao gồm

 • Nghiên cứu và đưa ra ký kiến pháp lý giúp tối ưu hóa hoạt động kinh doanh để giảm thuế nhập khẩu và các loại thuế khác tại Việt Nam như thuế VAT, tiêu thụ đặc biệt.
 • Tư vấn về tuân thủ các quy định của các Hiệp định mà Việt Nam ký kết song phương và đa phương như Hiệp định thương mại Việt Mỹ, hiệp định đa phương với WTO
 • Nghiên cứu và tư vấn về tuân thủ các quy định xuất/nhập khẩu hàng hóa.
 • Nghiên cứu , tư vấn và soạn thảo hợp đồng thương mại quốc tế để bảo vệ quyền và lợi ích của doanh nhân Việt Nam trong các giao dịch quốc tế.
 • Tư vấn và tiến hành thủ tục cấp Giấy chứng nhận đầu tư và giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh tại cơ quan có thẩm quyền Việt Nam.
 • Xem xét và tư vấn thu xếp vốn đầu tư trong các giao dịch thương mại tại Việt Nam và quốc tế
 • Nghiên cứu và đưa ra ý kiến tư vấn để địa phương hóa các hoạt động kinh doanh tại Việt Nam của nhà đầu tư nước ngoài.
 • Tư vấn các quy định của pháp luật về thương mại quốc tế
 • Tư vấn giấy phép nhập xuất khẩu hải quan, vận tải biển quốc tế, ...
 • Soạn thảo hợp đồng mua bán quốc tế, hợp đồng dịch vụ quốc tế; thay mặt và/hoặc cùng với khách hàng tham gia đàm phán và ký kết các hợp đồng;
 • Đại diện khách hàng giải quyết tranh chấp thông qua thương lượng, hoà giải hoặc xét xử tại Trọng tài, Toà án;
 • Vận động truyền thông xử lý khủng hoảng.
Dịch vụ luật sư tư vấn giao dịch thương mại quốc tế
Dịch vụ luật sư tư vấn giao dịch thương mại quốc tế

III. Tư vấn giao dịch thương mại quốc tế trên truyền hình

Luật sư Nguyễn Thanh Hà từ SBLAW tư vấn cho khách hàng về thương mại quốc tế trên truyền hình, mời Quý vị xem nội dung tại đây:

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan