Luật sư tư vấn đầu tư

Nội dung bài viết

Tư vấn đầu tư là một lĩnh vực tư vấn pháp lý có thế mạnh của SBLaw. Các luật sư của chúng tôi không chỉ am hiểu pháp luật kinh doanh, đầu tư mà còn thực sự hiểu về lĩnh vực kinh doanh của khách hàng thông qua việc tư vấn và làm việc trực tiếp với khách hàng.

Luật sư của SBLaw đã được khách hàng tìm tới và nhờ tư vấn trong các lĩnh vực đầu tư như công nghệ thông tin, xây dựng nhà máy, lĩnh vực dịch vụ và thực hiện quyền kinh doanh xuất nhập khẩu, quyền phân phối và các lĩnh vực đầu tư khác.

Bằng quá trình làm việc và tư vấn trực tiếp cho nhà đầu tư, SBLaw am hiểu sâu sắc và toàn diện pháp luật và môi trường đầu tư tại Việt Nam.

Từ sự hiểu biết đó, chúng tôi có khả năng đưa ra những ý kiến tư vấn chính xác, hiệu quả và sáng tạo về các chính sách ưu đãi đầu tư, ưu đãi thuế theo từng khu vực đầu tư, thị trường lao động, những thay đổi pháp luật, những khó khăn và trở ngại trong thủ tục xin cấp Giấy chứng nhận đầu tư và triển khai dự án tại Việt Nam.

Chúng tôi không những am hiểu pháp luật về đầu tư tại Việt Nam mà còn hiểu sâu sắc những quy định về lộ trình cam kết với Tổ chức thương mại thế giới (WTO), Hiệp định thương mại tự do ASEAN (AFTA), Hiệp định Đối tác kinh tế chiến lược Thái Bình Dương (TPP), các hiệp ước song phương như Hiệp ước Việt Nam, Nhật Bản, Việt Nam EU, Việt Nam Hoa Kỳ.

Chúng tôi không những chỉ tư vấn đầu tư tại Việt Nam mà còn tiến hành thực hiện các thủ tục tư vấn đầu tư tại các quốc gia phát triển như Mỹ, EU hoặc các quốc gia mới nổi như Myanmar, các quốc gia là thiên đường thuế.

Những vụ việc tư vấn đầu tư mà SBLaw đã tham gia gần đây:

  • Tư vấn điều chỉnh Giấy chứng nhận đầu tư Công ty TNHH IBM Việt Nam
  • Bổ sung quyền kinh doanh xuất nhập khẩu cho nhà đầu tư Ấn Độ tại Việt Nam.
  • Đại diện Công ty CP Sen đàm phán với đối tác Hàn Quốc về việc xây dựng và phân phối hàng hóa tại Hàn Quốc.
  • Tư vấn thành lập một Quỹ đầu tư tại Việt Nam.
0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan