Kỹ năng đám phán và ký kết hợp đồng dịch vụ pháp lý

Nội dung bài viết

Nhận lời mời của lãnh đạo Trung tâm liên kết đào tạo Luật sư thương mại quốc tế thuộc Học viện tư pháp, Luật sư Trần Trung Kiên, giám đốc khối tư vấn đầu tư của SBLAW đã tham gia giảng dạy môn kỹ năng đàm phán và ký kết hợp đồng dịch vụ pháp lý cho các học viên lớp luật sư hội nhập quốc tế.

Với kinh nghiệm gần 20 năm hành nghề luật sư và đã tư vấn cho hàng ngàn doanh nghiệp trong và ngoài nước khi kinh doanh trên thị trường Việt Nam, Luật sư Kiên đã chia sẻ những kỹ năng và kinh nghiệm về quá trình hành nghề luật sư một cách hết sức thực tiễn, lấy người học làm trung tâm của quá trình đào tạo.

   Luật sư Trần Trung Kiên đang trao đổi với các học viên về kỹ năng đàm phán và ký kết hợp đồng dịch vụ pháp lý

Trong bài giảng với chuyên đề kỹ năng đàm phán và ký kết hợp đồng dịch vụ pháp lý, luật sư Kiên đã chia sẻ cho học viên về những lưu ý về hợp đồng với các đối tác và quá trình đàm phán, đảm bảo quyền và lợi ích của các bên. Những vướng mắc và tranh chấp có thể diễn ra giữa khách hàng và công ty luật nếu không có quá trình đàm phán và ký kết nghiêm túc.

Bài giảng của luật sư Kiên được các học viên đánh giá rất cao và trung tâm đào tạo cũng mong muốn luật sư Kiên tiếp tục tham gia vào các chuyên đề khác.

Trong nhiều năm, SBLAW luôn cử luật sư tham gia các khóa đào tạo cho các trường và học viện nhằm đưa hơi thở thực tiễn vào chương trình đào tạo.

Tư vấn pháp lý

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn 24/7

    Bài viết liên quan