Hỗ trợ khách hàng mua bán sáp nhập doanh nghiệp tại SB LAW

Nội dung bài viết

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trình độ cao, SB LAW đã giành được nhiều thành công trong lĩnh vực tư vấn sáp nhập doanh nghiệp. Tuỳ theo yêu cầu, hoạt động cụ thể mà bảng chi phí được đưa ra ở các mức khác nhau. Mức giá sẽ được các nhân viên tư vấn đưa ra chính xác sau khi khách hàng đã đưa ra vấn đề cần tư vấn. Khi tư vấn M&A, công ty SBLAW sẽ hỗ trợ khách hàng trong các vấn đề sau:

Thẩm tra pháp lý

SBLAW làm việc theo chỉ định của Khách hàng tiến hành thẩm tra pháp lý, đánh giá các rủi ro và mức độ tuân thủ pháp luật của công ty mục tiêu. Trong một số trường hợp, nếu Khách hàng muốn chỉ có một đầu mối, sblaw có thể kết hợp với các đơn vị kiểm toán, tư vấn kỹ thuật để tiến hành phối hợp thẩm tra về mặt tài chính và đánh giá kỹ thuật đối với công ty mục tiêu

SBLAW sở hữu các luật sư M&A uy tín và giàu kinh nghiệm
SBLAW sở hữu các luật sư M&A uy tín và giàu kinh nghiệm

Tư vấn cấu trúc giao dịch:

Dựa trên kết quả thẩm tra pháp lý và điều tra tình hình chung của Công ty mục tiêu, mục đích của cả Bên Bán và Bên Mua, sblaw sẽ đưa ra tư vấn cấu trúc giao dịch để đảm bảo tối ưu nhất về mặt thời gian, thủ tục pháp lý, rủi ro pháp lý và nghĩa vụ thuế phát sinh.

Soạn thảo, rà soát văn bản bản pháp lý

Dựa trên cấu trúc giao dịch đã được thống nhất, sblaw tiến hành soạn thảo và/hoặc rà soát bộ văn kiện hợp đồng để thực hiện giao dịch.

Hỗ trợ đàm phán

Đại diện cho Bên Mua hoặc Bên Bán tiến hành đàm phán hợp đồng

Thực hiện thủ tục pháp lý

Đa số các trường hợp SB Law tham gia là đóng vai trò luật sư hỗ trợ cho Bên Mua. Trong các giao dịch M&A thì hầu hết đều để Bên Bán chịu trách nhiệm thực hiện các thủ tục pháp lý tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền để hoàn tất giao dịch.

SBLAW tư vấn hỗ trợ khách hàng trong toàn bộ quá trình M&A
SBLAW tư vấn hỗ trợ khách hàng trong toàn bộ quá trình M&A

Tuy nhiên, nếu Khách hàng có yêu cầu hỗ trợ, sblaw vẫn có thể trợ giúp khách hàng thực hiện các thủ tục pháp lý để hoàn tất giao dịch với cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Liên hệ ngay để được thông báo chi phí tư vấn mua bán sáp nhập doanh nghiệp tại SB LAW.

5/5 (1 Review)

Bài viết liên quan