SBLAW hỗ trợ thành công Công ty Aiwado đăng ký đầu tư ra nước ngoài

Nội dung bài viết

Công ty Luật SB Law, một trong những công ty luật hàng đầu Việt Nam, vừa thành công trong việc hỗ trợ Khách hàng là Công ty cổ phần Thực phẩm Aiwado đăng ký đầu tư ra nước ngoài tại Nhật Bản.

Hỗ trợ thành công Công ty CP Thực phẩm Aiwado đăng ký đầu tư ra nước ngoài
SBLAW hỗ trợ thành công Công ty CP Thực phẩm Aiwado đăng ký đầu tư ra nước ngoài

Công ty Luật SB Law hỗ trợ thành công Công ty cổ phần Thực phẩm Aiwado đăng ký đầu tư ra nước ngoài

Dự án đầu tư này có hình thức là mua cổ phần của tổ chức kinh tế ở nước ngoài để tham gia quản lý tổ chức kinh tế đó. Tổng vốn đầu tư cho dự án này là 5.500.000 Yên Nhật.

Mục tiêu hoạt động của dự án này bao gồm:

  • Nghiên cứu thị trường, phân tích thị trường
  • Nghiên cứu và phát triển các sản phẩm sữa, thực phẩm dinh dưỡng, thực phẩm bổ sung, thực phẩm chức năng, thực phẩm và đồ uống
  • Mua bán, phân phối và xuất nhập khẩu các sản phẩm từ sữa và nguyên vật liệu thực phẩm, thực phẩm dinh dưỡng, thực phẩm bổ sung, thực phẩm chức năng, thực phẩm và đồ uống

Dự án đã được cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư vào ngày 12 tháng 12 năm 2023. Luật sư Phạm Xuân Trường và giám đốc phát triển kinh doanh Trần Mỹ Linh đã phụ trách dự án này.

Công ty Luật SB Law tự hào vì đã hỗ trợ thành công Công ty cổ phần Thực phẩm Aiwado trong việc mở rộng hoạt động kinh doanh của mình ra thị trường quốc tế. Chúng tôi cam kết tiếp tục cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý chất lượng cao, giúp khách hàng của mình đạt được mục tiêu kinh doanh của họ.

Tham khảo >> Tư vấn đầu tư ra nước ngoài

5/5 (1 Review)

Bài viết liên quan